WarDogs: Red’s Return – game đi cảnh phong cách đối kháng cực hấp dẫn

  admin    2019-08-13 17:30:35    Khám phá

WarDogs: Red’s Return mang xu hướng game thùng đi cảnh khi xưa đến cho điện thoại của bạn.

Sau một thảm họa thảm khốc gần như đã quét sạch thế giới, tàn dư của loài người đã chuyển sang việc thay đổi gen của mình để sinh tồn trong môi trường bị ô nhiễm cực nặng. Họ biến hình thành chủng loài mới thú nhân – nhưng con người với sức mạnh của loài vật.

Trong đó có một vùng ngoại ô nổi bật là thiên đường của công nghệ. Ở đó họ không chịu kiểm soát của xã hội mà sống dưới sự cai trị của nhiều băng đảng. Cuộc sống xung đột và hỗn loạn khiến Red – một chiến binh trẻ đã cùng những người bạn cũ của mình liên minh với nhau để ngăn chặn kế hoạch đứng đằng sau.

Game có chế độ cốt truyện dẫn dắt người chơi theo hành trình của nhân vật chính Red, được đối mặt với nhiều thử thách để làm sáng tỏ lý do đằng sau tình trạng hỗn loạn hiện tại ở vùng ngoại ô. Có nhiều giai đoạn sẽ được mở khóa về sau khi đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định nào đó.

Cả nhân vật chính và kẻ thù trong game đều ở dạng thú nhân với những đòn thế nguy hiểm và sức mạnh siêu nhiên của mình. Người chơi sẽ tham gia từng màn một, chiến đấu với hàng loạt kẻ thù khác nhau bằng những đòn thế, đấm đá để để tạo nên những combo đầy mãn nhãn và đậm chất hành động. Bằng cách vận dụng chiêu thức phản đòn, bạn có thể dễ dàng đánh ngã nhiều kẻ thù to lớn hơn mình khi cần.

Ngoài ra, game cũng sẽ có nhiều chế độ hấp dẫn khác như chế độ nhiệm vụ hàng ngày giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hiếm hơn để trang bị thêm cho mình nhiều trang phục, gen quý hiếm nhằm phát triển nhân vật phù hợp với lối chiến đấu của mình.

Đồ họa của game theo phong cách retro cổ điển càng khiến game thủ nhớ lại những tựa game thùng cùng thể loại khi xưa như Rồng sinh đôi,…. và qua đó mang đến những trải nghiệm mới lạ nhưng không kém phần quen thuộc.

Tải game: iOS/Android

Tin cùng chuyên mục

Pokemon: Vì sao "quái vật" Mewtwo lại chọn hang động Cerulean làm nơi ở?

Không nhiều nơi trên thế giới Pokemon có đủ sự phù hợp để Mewtwo có thể gọi là nhà.
 admin  Khám phá  2019-08-22 16:30:13

Cộng đồng OMG 3Q Hà Nội cháy hết mình trong Offline Mừng Sinh Nhật  

Nối tiếp chuỗi hoạt động Mừng Sinh Nhật 2 tuổi, vừa qua cộng đồng game thủ OMG 3Q tại khu vực Hà Nội đã có một buổi Offline thân mật giao lưu cùng đại diện NPH.
 admin  Khám phá  2019-08-22 06:30:08

Sau Endgame, Doctor Strange sẽ làm gì khi không có Đá Vô Cực?

Câu hỏi đặt ra sau khi Avengers Endgame được công chiếu vào đầu năm nay, khi mà những người bảo vệ Đá Vô Cực hiện nay không còn Đá để bảo vệ nữa.
 admin  Khám phá  2019-08-22 05:30:19