WarDogs: Red’s Return – game đi cảnh phong cách đối kháng cực hấp dẫn

  admin    2019-08-13 17:30:35    Khám phá

WarDogs: Red’s Return mang xu hướng game thùng đi cảnh khi xưa đến cho điện thoại của bạn.

Sau một thảm họa thảm khốc gần như đã quét sạch thế giới, tàn dư của loài người đã chuyển sang việc thay đổi gen của mình để sinh tồn trong môi trường bị ô nhiễm cực nặng. Họ biến hình thành chủng loài mới thú nhân – nhưng con người với sức mạnh của loài vật.

Trong đó có một vùng ngoại ô nổi bật là thiên đường của công nghệ. Ở đó họ không chịu kiểm soát của xã hội mà sống dưới sự cai trị của nhiều băng đảng. Cuộc sống xung đột và hỗn loạn khiến Red – một chiến binh trẻ đã cùng những người bạn cũ của mình liên minh với nhau để ngăn chặn kế hoạch đứng đằng sau.

Game có chế độ cốt truyện dẫn dắt người chơi theo hành trình của nhân vật chính Red, được đối mặt với nhiều thử thách để làm sáng tỏ lý do đằng sau tình trạng hỗn loạn hiện tại ở vùng ngoại ô. Có nhiều giai đoạn sẽ được mở khóa về sau khi đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định nào đó.

Cả nhân vật chính và kẻ thù trong game đều ở dạng thú nhân với những đòn thế nguy hiểm và sức mạnh siêu nhiên của mình. Người chơi sẽ tham gia từng màn một, chiến đấu với hàng loạt kẻ thù khác nhau bằng những đòn thế, đấm đá để để tạo nên những combo đầy mãn nhãn và đậm chất hành động. Bằng cách vận dụng chiêu thức phản đòn, bạn có thể dễ dàng đánh ngã nhiều kẻ thù to lớn hơn mình khi cần.

Ngoài ra, game cũng sẽ có nhiều chế độ hấp dẫn khác như chế độ nhiệm vụ hàng ngày giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hiếm hơn để trang bị thêm cho mình nhiều trang phục, gen quý hiếm nhằm phát triển nhân vật phù hợp với lối chiến đấu của mình.

Đồ họa của game theo phong cách retro cổ điển càng khiến game thủ nhớ lại những tựa game thùng cùng thể loại khi xưa như Rồng sinh đôi,…. và qua đó mang đến những trải nghiệm mới lạ nhưng không kém phần quen thuộc.

Tải game: iOS/Android

Tin cùng chuyên mục

VTC Game chính thức mở trang đăng ký trải nghiệm bản Alpha Test New Gunbound

NPH VTC Game mở trang landing để game thủ Việt tham gia đăng ký trải nghiệm bản Alpha Test New Gunbound ngay trong tháng 12/2019 này.
 admin  Khám phá  2019-12-13 17:31:08

Counter: Side – game thẻ tướng đậm chất anime được Nexon mở trang chủ đăng ký  

Trong Counter: Side người chơi sẽ vào vai thành viên của tổ chức quân sự tên "Watch Counters" được giao nhiệm vụ chống lại những sinh vật bí ẩn “Erosions”.
 admin  Khám phá  2019-12-13 17:30:59

Bạn biết gì về Master Ball, trái bóng thu phục mạnh nhất trong thế giới Pokemon?

Master Ball là trái bóng mạnh nhất trong thế giới Pokemon, nó có thể bắt được tất cả các Pokemon hoang dã.
 admin  Khám phá  2019-12-13 16:30:30