The Bonfire: Forsaken Lands – Game sinh tồn 2D với đồ họa đơn giản nhưng “độc”

  admin    2019-08-13 17:30:05    Khám phá

The Bonfire: Forsaken Lands mang đến cho người chơi một nền đồ họa được thiết kế với phong cách vẽ tay khá đơn giản song khá cuốn hút.

Bước chân vào The Bonfire, người chơi sẽ phải bắt đầu từ con số 0, thu thập nguyên,liệu, vật dụng để xây dựng một nơi trú ẩn cho riêng mình.Khi người chơi đã hoàn thiện được một căn cứ vững chắc, những người lang thang sẽ ghé thăm và mong muốn được ở lại sinh sống, làm việc trong ngôi làng của bạn.

Nhiệm vụ của bạn lúc này là phải quản lý lực lượng công nhân và chiến binh của mình, đảm bảo cân bằng giữa các nhiệm vụ thu thập, xây dựng, bảo vệ và cả chiến đấu. Trò chơi được chia ra hai chu kì ngày và đêm, trong đó ban ngày là thời gian làm việc, ban đêm là lúc bạn phải tăng cường bảo vệ cũng như sẵn sàng chiến đấu.

Mục tiêu cuối cùng của The Bonfire là sự sống còn cũng như sự phát triển của các công trình xây dựng. Điều thú vị mà trò chơi mang đến cho bạn là không theo một lối mòn nào cả, người chơi toàn quyền quyết định trong việc kiểm soát sản xuất hay chiến đấu tiêu diệt những con quái vật hung tợn. Những công nhân trong ngôi làng của bạn có những đặc điểm cụ thể như mức độ đói bụng và năng lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ thực hiện công việc mà bạn giao cho.

Bên cạnh lối chơi độc đáo, The Bonfire còn mang đến cho người chơi một nền đồ họa được thiết kế với phong cách vẽ tay khá đơn giản song khá cuốn hút nhờ kết hợp cùng tông màu tối, tạo bầu không khí u ám, đậm chất sinh tồn. Tuy chỉ ra mắt được vài ngày song hiện tại, The Bonfire: Forsaken Lands đang giữ thứ hạng khá cao trong danh mục Strategy trên cửa hàng App Store.

Bạn có thể chơi thử game trong 7 ngày trước khi bắt buộc phải mua game với cái giá 89 nghìn.

Tải game : iOS/Android

Tin cùng chuyên mục

Pokemon: Vì sao "quái vật" Mewtwo lại chọn hang động Cerulean làm nơi ở?

Không nhiều nơi trên thế giới Pokemon có đủ sự phù hợp để Mewtwo có thể gọi là nhà.
 admin  Khám phá  2019-08-22 16:30:13

Cộng đồng OMG 3Q Hà Nội cháy hết mình trong Offline Mừng Sinh Nhật  

Nối tiếp chuỗi hoạt động Mừng Sinh Nhật 2 tuổi, vừa qua cộng đồng game thủ OMG 3Q tại khu vực Hà Nội đã có một buổi Offline thân mật giao lưu cùng đại diện NPH.
 admin  Khám phá  2019-08-22 06:30:08

Sau Endgame, Doctor Strange sẽ làm gì khi không có Đá Vô Cực?

Câu hỏi đặt ra sau khi Avengers Endgame được công chiếu vào đầu năm nay, khi mà những người bảo vệ Đá Vô Cực hiện nay không còn Đá để bảo vệ nữa.
 admin  Khám phá  2019-08-22 05:30:19