Sins Raid: Heroes of Light – game tập trung thiết kế những trận đấu boss đầy thử thách

  admin    2019-01-11 06:30:35    Khám phá

Nhà phát hành game Đài Loan Cube Magic mới đây đã tuyên bố họ đã tung ra game nhập vai di động mới, Sins Raid: Heroes of Light, bước vào giai đoạn closed beta

Lấy bối cảnh vùng đất của các vị thần đang yên bình, thì bất ngờ thế lực bóng tối bắt đầu lan rộng. Trong thời kỳ khủng hoảng, vươn lên là Anh hùng ánh sáng với mục tiêu là bảo vệ những người vô tội chống lại sự xâm chiếm của thất hình đại tội đóng vai trò là những con boss khó nhằn trong game.

Sins Raid: Heroes of Light là một game nhập vai thu thập anh hùng có thể hỗ trợ đến 15 người chơi trong một trận Raid thú vị.

Hệ thống anh hùng trong game được phân loại thành 5 nhóm bao gồm Tank, Melee, Healer, Range và Sorcerer, mỗi nhóm có những kỹ năng và khả năng riêng biệt. Với bộ sưu tập gần 40  anh hùng khác nhau thì tất cả tùy thuộc vào người chơi để tạo thành đội hình tốt nhất.

Người chơi sẽ gặp nhiều loại BOSS khác nhau trong quá trình thử qua màn chơi cốt truyện của game. Ngoài việc sắp xếp đội hình hợp lý ra thì phản ứng của người chơi cũng rất quan trọng.

Khi hầu hết thời gian các tuyệt chiêu của Boss đều được thể hiện một cách rõ ràng để người chơi có động thái tránh né hay sử dụng kỹ năng gián đoạn kịp thời! Các đòn đánh của boss không chỉ là thứ duy nhất bạn cần chú ý, khi màn chơi có thể bố trí nhiều cạm bẫy khác nhau trên chiến trường, như hố đen, bẫy chông mìn, v.v.

Sins Raid: Heroes of Lightlà tựa game mang đến sự pha trộn giữa nhập vai thẻ bài và một chút MMO với hệ thống điều khiển đơn giản, trực quan và đột phá trong khâu đánh Boss. Và nhờ đó mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ cho cộng đồng game thủ.

Tải game iOS/Android

Tin cùng chuyên mục

Evertale – tựa game luyện thú như Pokemon mà bạn có thể mang về cho mình với giá rẻ rề  

Nếu là fan cứng của Pokemon, bạn có thể bỏ ra chỉ 5 nghìn để thử nghiệm Evertale.
 admin  Khám phá  2019-03-22 17:30:49

Monsters with Attitude : game cho phép bạn nhập vai thành quái vật khổng lồ chiến với nhau  

Monsters with Attitude cho phép bạn thoải mái đập phá cũng như chiến đấu với những con quái vật khác trong môi trường game io quen thuộc.
 admin  Khám phá  2019-03-22 17:30:14

Xuất hiện bàn đấu bài chính hãng của Yu-Gi-Oh!, các thần bài còn gì mà không mua ngay?  

Liệu bạn có muốn một lần được thử đánh bài ma thuật trên chiếc bàn này không?
 admin  Khám phá  2019-03-22 16:30:16