Sins Raid: Heroes of Light – game tập trung thiết kế những trận đấu boss đầy thử thách

  admin    2019-01-11 06:30:35    Khám phá

Nhà phát hành game Đài Loan Cube Magic mới đây đã tuyên bố họ đã tung ra game nhập vai di động mới, Sins Raid: Heroes of Light, bước vào giai đoạn closed beta

Lấy bối cảnh vùng đất của các vị thần đang yên bình, thì bất ngờ thế lực bóng tối bắt đầu lan rộng. Trong thời kỳ khủng hoảng, vươn lên là Anh hùng ánh sáng với mục tiêu là bảo vệ những người vô tội chống lại sự xâm chiếm của thất hình đại tội đóng vai trò là những con boss khó nhằn trong game.

Sins Raid: Heroes of Light là một game nhập vai thu thập anh hùng có thể hỗ trợ đến 15 người chơi trong một trận Raid thú vị.

Hệ thống anh hùng trong game được phân loại thành 5 nhóm bao gồm Tank, Melee, Healer, Range và Sorcerer, mỗi nhóm có những kỹ năng và khả năng riêng biệt. Với bộ sưu tập gần 40  anh hùng khác nhau thì tất cả tùy thuộc vào người chơi để tạo thành đội hình tốt nhất.

Người chơi sẽ gặp nhiều loại BOSS khác nhau trong quá trình thử qua màn chơi cốt truyện của game. Ngoài việc sắp xếp đội hình hợp lý ra thì phản ứng của người chơi cũng rất quan trọng.

Khi hầu hết thời gian các tuyệt chiêu của Boss đều được thể hiện một cách rõ ràng để người chơi có động thái tránh né hay sử dụng kỹ năng gián đoạn kịp thời! Các đòn đánh của boss không chỉ là thứ duy nhất bạn cần chú ý, khi màn chơi có thể bố trí nhiều cạm bẫy khác nhau trên chiến trường, như hố đen, bẫy chông mìn, v.v.

Sins Raid: Heroes of Lightlà tựa game mang đến sự pha trộn giữa nhập vai thẻ bài và một chút MMO với hệ thống điều khiển đơn giản, trực quan và đột phá trong khâu đánh Boss. Và nhờ đó mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ cho cộng đồng game thủ.

Tải game iOS/Android

Tin cùng chuyên mục

Khám phá sự thật đáng sợ về Totoro- chú mèo "sứ giả" của cái chết?

Có vẻ như chú mèo Totoro không phải là một sinh vật đáng yêu hiền lành như mọi người vẫn nghĩ.
 admin  Khám phá  2019-06-16 16:30:30

Disney chuẩn bị cho ra mắt công viên theo chủ đề "vũ trụ Marvel"

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của biệt đội Avengers thì đây chắc chắn là nơi không bạn không thể bỏ qua.
 admin  Khám phá  2019-06-16 16:30:26

3 người đẹp làng phim người lớn Nhật Bản bất ngờ hé lộ lý do vào nghề

Mỗi người có một hoàn cảnh "đưa đẩy" khác nhau khiến họ phải gia nhập làng phim người lớn.
 admin  Khám phá  2019-06-16 16:30:20