Shut the Soul – game đi cảnh với đồ họa gợi nhớ vô cùng đến Maplestory

  admin    2019-10-09 17:30:11    Khám phá

Shut the Soul là một game di động theo kiểu bắn súng cuộn cảnh mới được DAERISOFT  mở đăng ký sớm trong thời gian gần đây.

Lấy bối cảnh khá đơn giản không rườm rà gì khi bạn được hóa thân thành một chàng chiến binh trên hành trình chiến đấu chống lại đoàn quân quỷ dữ và người ngoài hành tinh để giải cứu Trái Đất. Bạn sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình của mình và vượt qua vô số quái vật và vùng đất trong Shut the Soul. 

Trong Shut the Soul, bạn sẽ được thử qua các màn chơi bắn súng quen thuộc với vô vàn loại quái vật và 3 bậc đường khác nhau để lên xuống tùy ý tránh đạn của kẻ thù. Bạn cũng có thể thu thập các hộp vật phẩm chứa đựng vũ khí, áo giáp và phụ kiện để sử dụng nhằm cải thiện các chỉ số tấn công hay phòng thủ của nhân vật.

Để mở rộng hơn nữa lối chơi đi cảnh, Shut the Soul giới thiệu thêm hệ thống kỹ năng thăng theo cấp độ và tương sinh tương khắc giữa 3 hệ lửa, nước, cây trong game để người chơi lợi dụng chúng và tìm ra cách đối phó hữu hiệu những con trùm trong game.

Đồ họa của game khá nấm lùn giống Maplestory ngày xưa, và bạn có thể tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong thiết kế của 2 sản phẩm này từ giao diện, cho đến các nhân vật như quái giọt nước khổng lồ…. Với lối chơi đơn giản cùng đồ họa dễ nhìn thì Shut the Soul là một sản phẩm hấp dẫn xứng đáng để bạn chờ đón trong thời gian tới.

Đăng ký trước : Android

Tin cùng chuyên mục

Tin mừng : World of Dragon Nest sẽ cập bến Việt Nam ngay 2020 này

World of Dragon Nest dự kiến sẽ được công ty Nexon đồng phát hành với 1 công ty game tại Việt Nam.
 admin  Khám phá  2020-02-19 17:31:02

Becoming Bytes – game pha trộn giữa nuôi thú ảo và Pokemon  

Becoming Bytes sẽ khiến bạn nhớ đến những máy nuôi thú ảo khi xưa, nhưng có một điểm nâng cấp là giờ đây bạn có thể trực tiếp cho chúng chiến với nhau.
 admin  Khám phá  2020-02-19 17:31:00

SOL Fantasy sẽ được VTC phát hành dưới tên gọi Pháp Thuật 3D Mobile

Pháp Thuật 3D – Fantasy M của NPH VTC Mobile chính là phiên bản Việt hóa của SOL Fantasy đã từng được NPH VNG ra mắt tại Thái Lan ít lâu trước đây.
 admin  Khám phá  2020-02-19 17:30:56