Shut the Soul – game đi cảnh với đồ họa gợi nhớ vô cùng đến Maplestory

  admin    2019-10-09 17:30:11    Khám phá

Shut the Soul là một game di động theo kiểu bắn súng cuộn cảnh mới được DAERISOFT  mở đăng ký sớm trong thời gian gần đây.

Lấy bối cảnh khá đơn giản không rườm rà gì khi bạn được hóa thân thành một chàng chiến binh trên hành trình chiến đấu chống lại đoàn quân quỷ dữ và người ngoài hành tinh để giải cứu Trái Đất. Bạn sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình của mình và vượt qua vô số quái vật và vùng đất trong Shut the Soul. 

Trong Shut the Soul, bạn sẽ được thử qua các màn chơi bắn súng quen thuộc với vô vàn loại quái vật và 3 bậc đường khác nhau để lên xuống tùy ý tránh đạn của kẻ thù. Bạn cũng có thể thu thập các hộp vật phẩm chứa đựng vũ khí, áo giáp và phụ kiện để sử dụng nhằm cải thiện các chỉ số tấn công hay phòng thủ của nhân vật.

Để mở rộng hơn nữa lối chơi đi cảnh, Shut the Soul giới thiệu thêm hệ thống kỹ năng thăng theo cấp độ và tương sinh tương khắc giữa 3 hệ lửa, nước, cây trong game để người chơi lợi dụng chúng và tìm ra cách đối phó hữu hiệu những con trùm trong game.

Đồ họa của game khá nấm lùn giống Maplestory ngày xưa, và bạn có thể tìm thấy nhiều điểm tương đồng trong thiết kế của 2 sản phẩm này từ giao diện, cho đến các nhân vật như quái giọt nước khổng lồ…. Với lối chơi đơn giản cùng đồ họa dễ nhìn thì Shut the Soul là một sản phẩm hấp dẫn xứng đáng để bạn chờ đón trong thời gian tới.

Đăng ký trước : Android

Tin cùng chuyên mục

Khi nào thì Gosho Aoyama mới có ý định kết thúc “Thám tử lừng danh Conan”?

Cho đến nay, chưa một ai có thể nói chính xác được rằng khi nào thì Gosho Aoyama mới chịu vẽ nên cái kết của Conan.
 admin  Khám phá  2019-10-16 16:30:34

Được hỏi chỗ mua giày giống chàng trai trong ảnh, nhưng dân mạng chỉ chú ý "bàn tay lạ lùng" của cô gái ngồi cạnh

Giữa thanh thiên bạch nhật mà cô gái ấy lại "giở võ" giữ người yêu, cũng nguy hiểm phết đấy chị em nhỉ?
 admin  Khám phá  2019-10-16 16:30:25

Xem loạt ảnh cosplay Wonder Woman đầy khí chất "Chị Đại" của coser người Việt Neyu H

Wonder Woman là nữ siêu anh hùng nổi tiếng nhất mọi thời đại, là một trong những gương mặt đại diện của giới siêu anh hùng trong DC Comics.
 admin  Khám phá  2019-10-16 16:30:18