Ragnarok DawnBreak – phiên bản ARPG của thương hiệu game Ragnarok nổi tiếng

  admin    2019-05-15 17:30:17    Khám phá

Ragnarok DawnBreak nói một cách đơn giản là người chơi sẽ được sử dụng dàn nhân vật đến từ Ragnarok nhưng có thể thoải mái xả những combo như trong DawnBreak.

Gravity (cha đẻ của thương hiệu Ragnarok nổi tiếng) cho biết đang trong quá trình phát triển một game nhập vai lấy chủ đề của Ragnarok khác. Và tựa game này có cái tên mới là Ragnarok DawnBreak. Đáng ngạc nhiên là đây là kết quả của sự hợp tác giữa Ragnarok Online và DawnBreak.

Ragnarok DawnBreak là một game di động hành động RPG từ sự hợp tác phi thường giữa Ragnarok Online và DawnBreak. Tận hưởng cảm giác hồi hộp của một cuộc phiêu lưu đầy hành động từ các nhân vật của Ragnarok Online và thiên hướng chơi chặt chém đầy hấp dẫn của DawnBreak, vượt qua hàng trăm ngục tối đầy thử thách và BOSS!

Với sự xuất hiện của thiết kế nhân vật 3D theo phong cách Anime Nhật Bản với giọng nói chuyển từ các diễn viên và nữ diễn viên nổi tiếng của Nhật Bản, sẽ làm cho cốt truyện phiêu lưu của Ragnarok DawnBreak trở nên thú vị và thú vị hơn.

Một trong những điểm đáng khen của Ragnarok DawnBreak chính là việc tích hợp các phương thức điều khiển nhạy bén nhưng cũng không kém phần dễ điều khiển. Người chơi có thể thực hiện các đòn tấn công kết hợp không giới hạn với sự kết hợp của các động tác kỹ năng có hiệu ứng quyến rũ.

Bên cạnh đó không thể thiếu những tính năng chính của cả hai thương hiệu, đó là những màn đánh boss khó nhằn nơi bạn phải thực hiện những combo một cách hoàn hảo nhất hay tính năng cộng đồng như pve, pvp, dungeon và vật nuôi đấy hứa hẹn vốn là điểm chính tạo nên hấp dẫn của Ragnarok.

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm tại thị trường Indonesia, game thủ Việt muốn thử qua có thể tải bản APK bên dưới về cài đặt.

Tải game : APK 

Tin cùng chuyên mục

Hé lộ đại bản doanh của tổ chức Monarch trong Godzilla: King of the Monsters

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng đại bản doanh của tổ chức Monarch một cách đầy đủ và rõ ràng nhất trong bộ phim Godzilla: King of the Monsters tới đây.
 admin  Khám phá  2019-05-25 05:30:23

Vật thể lạ bí ẩn như UFO bay giữa đám mây sấm sét đỏ rực ở Thái Lan  

Đoạn video được quay tại Phuket, Thái Lan của huấn luyện viên thể hình trực tuyến Darren Blakeley đang gây xôn xao khi vô tình ghi hình được cảnh tượng kỳ lạ - một đám mấy UFO tỏa sáng rực rỡ như trong phim Avengers.
 admin  Khám phá  2019-05-25 05:30:04

Mighty Quest For Epic Loot – tựa game RPG nổi tiếng của Ubisoft chuẩn bị tiến quân mobile  

Mighty Quest For Epic Loot là sự tiếp nối của phiên bản PC khi trước với cơ chế điều khiển đơn giản hơn.
 admin  Khám phá  2019-05-24 17:30:48