Ra mắt chưa nổi 2 ngày, GreedFall đã bị crack tơi bời

  admin    2019-09-11 16:30:26    PC/Console

Chỉ chưa đầy 2 ngày sau khi lên kệ, GreedFall đã bị crack tơi bời. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu và lợi nhuận của nhà sản xuất.

  Đúng như dự kiến của nhà phát hành, vào hôm qua 10/9, tựa game hành động GreedFall đã chính thức ra mắt trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Nhận được sự tán thưởng từ cộng đồng và giới phê bình, GreedFall thực sự là tựa game RPG bạn không nên bỏ qua trong năm 2019.

  Đáng tiếc, mặc dù game ra mắt thành công là vậy, tuy nhiên nhà phát hành lại đang phải đối mặt với một nỗi lo lớn hơn. Chỉ chưa đầy 2 ngày sau khi lên kệ, GreedFall đã bị crack tơi bời. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu và lợi nhuận của nhà sản xuất.

  Ra mắt chưa nổi 2 ngày, GreedFall đã bị crack tơi bời - Ảnh 1.

  Được biết, GreedFall là sản phẩm mới nhất của 2 nhà phát hành Focus Home Interactive và Spiders Games. Trò chơi đưa game thủ vào một thế giới đang trên bờ vực tuyệt chủng. Một dịch bệnh lớn không có thuốc chữa đang lan tràn ra khắp nơi và cướp đi cuộc sống của hàng triệu sinh mạng. Tia hy vọng duy nhất của loài người đặt tất cả vào một lời tiên tri rằng một phương thuốc có thể được tìm thấy trên hòn đảo thần bí Teer Fradee.

  Vào vai một nhà thám hiểm, bạn sẽ cùng đội ngũ của mình lênh đênh trên đại dương để tìm ra hòn đảo Teer Fradee và bí mật về phương thuốc có thể cứu được nhân loại. Tuy nhiên, câu truyện không chỉ đơn giản có thế. Xung quanh cuộc thám hiểm này là muôn ngàn khó khăn, thử thách và cả những âm mưu sâu xa của các thế lực thống trị.

  Ở thời điểm hiện tại, GreedFall đã trở thành những sản phẩm miễn phí mà ai cũng có thể tải lậu được. Cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Tin cùng chuyên mục

PES 2020 phát hành được 3 tháng nhưng vẫn chưa bị crack, hacker đã “đầu hàng” trước Denuvo

Đây có thể xem là một thành công rất đáng ghi nhận của bộ đôi Konami và Denuvo.
 admin  PC/Console  2019-12-19 16:30:36

Game hay nhất thế giới năm 2019 đang khuyến mại cực lớn trên Steam, không mua thì quá phí

Kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa của dòng Dark Souls huyền thoại, Sekiro: Shadows Die Twice thực sự đã tạo nên một bước ngoặt mới cho thể loại hành động, nhập vai.
 admin  PC/Console  2019-12-19 16:30:13

Resident Evil 3 Remake xuất hiện trên Steam, hé lộ cấu hình siêu bình dân  

Theo công bố của Capcom, bom tấn kinh dị này sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 3/4/2020.
 admin  PC/Console  2019-12-18 16:30:39