PUBG mobile sẽ không mở tài khoản cho bạn nếu lấy lý do là cho người khác mượn chơi

  admin    2019-07-11 17:30:18    Game mobile

Thông qua việc này PUBG mobile cũng khuyến cáo không nên cho người khác mượn tài khoản trong mọi tình huống.

Mới đây, bộ phận chịu trách nhiệm xử lý gian lận trong các tựa game của NPH Tencent là Tencent Games Security  đã đưa ra thông báo sẽ không mở khóa tài khoản PUBG Mobile trong trường hợp cho người chơi khác mượn.

Theo đó, chỉ cần bị phát hiện sử dụng những công cụ/ phần mềm trái phép can thiệp vào game, Tencent sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản đó mà không quan tâm đến việc bạn có cho người khác mượn hay không. Tencent cũng đưa ra khuyến cáo người chơi không nên cho người khác mượn tài khoản trong mọi trường hợp để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể phát sinh.

Việc người chơi sử dụng những công cụ phần mềm trái phép can thiệp vào PUBG Mobile vẫn là một vấn nạn nhức nhối trong tựa game sinh tồn này. Bên cạnh đó PUBG Mobile vẫn đang cố gắng mang lại một môi trường công bằng và thú vị cho mỗi người chơi. Nhưng một số ít người vẫn luôn cố gắng tạo ra những lợi thế gây mất công bằng trong trò chơi, nhưng dù một số ít người đi chăng nữa cũng góp phần mang lại trải nghiệm tiêu cực cho tất cả. Những hành động như vậy làm tổn hại đến tính toàn vẹn của các quy tắc và gây bất lợi cho việc trải nghiệm PUBG Mobile.

Như vậy với việc không có cách gì xin xỏ một khi bị ban thì người chơi chỉ còn cách lập nick mới mà chơi thôi. 

Tin cùng chuyên mục

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale  

Call of Duty Mobile cho người chơi lựa chọn sáu lớp nhân vật độc nhất để sử dụng trong Battle Royale.
 admin  Game mobile  2019-10-12 17:30:21

Tổng hợp điểm mạnh điểm yếu các loại súng trường tấn công trong Call of Duty mobile

Súng trường tấn công trong Call of Duty mobile là món vũ khí quen thuộc và yêu thích của rất nhiều game thủ FPS bởi vì sự đơn giản, dễ dùng.
 admin  Game mobile  2019-10-11 17:30:37

TOP 6 thay đổi cực HOT trong Đấu Trường Chân Lý 9.20: Kai’Sa được buff mạnh – Không thể kích hoạt tộc/hệ  

Lại thêm một bản cập nhật nữa cập bến ĐTCL, hãy cùng tìm hiểu những thay đổi lớn có trong bản cập nhật 9.20 để có thể có những đấu sách hiệu quả cho việc leo rank nhé.
 admin  Game mobile  2019-10-11 17:30:08