PUBG mobile ra mắt hệ thống quản lý mới, nhắc nhở khi người dùng chơi quá lâu

  admin    2019-05-15 17:30:23    Game mobile

PUBG mobile ra mắt hệ thống quản lý mới, các tính năng chính bao gồm bắt người dùng đảm bảo 18 tuổi, nhắc nhở không quá sa đà vào game….

Trong nỗ lực giúp “thúc đẩy các hành vi chơi game lành mạnh”, phiên bản di động của PUBG đã giới thiệu một hệ thống “Quản lý trò chơi” mới. Theo đó điểm đầu tiên trong hệ thống mới này chính là việc người chơi phải đảm bảo rằng mình đã đúng 18 tuổi, những ai dưới mức tuổi này phải đọc một vài tham vấn về game trước khi được chơi.

Bên cạnh đó để tránh người chơi quá sa đà vào game, khi đã chơi một khoảng thời gian nhất định, một thông báo sẽ xuất hiện để nhắc nhở họ “nghỉ ngơi hoặc dừng cuộc chơi” để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Hệ thống quản lý trò chơi này hiện tại đã xuất hiện ở Indonesia, Ấn Độ, Nepal, UAE, Qatar, Kuwait, Iraq, Ả Rập Saudi và Ai Cập. Nó sẽ được thêm vào máy chủ các thị trường khác sau đó, tất nhiên do vẫn là giai đoạn thử nghiệm nên chắc chắn vẫn sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào phản hồi của người dùng.

Theo nhà phát triển, PUBG Mobile là một trong những game di động đầu tiên có hệ thống như vậy. “Khi PUBG mobile phát triển thành một trong những game di động thịnh hành nhất thế giới, nó cần một môi trường chơi game tốt hơn và hệ thống này sẽ giúp chủ động xây dựng một hệ sinh thái trực tuyến cân bằng và bền vững“, nhà phát hành Tencent nói.

Hệ thống này chỉ xuất hiện cho bản toàn cầu thôi, vì phiên bản tiếng Trung của PUBG mobile đã được thay thế bằng Game For Peace – một tựa game ” thiện lành” khi các yếu tố bạo lực bị giảm xuống thấp trong khi các chỉ số ái quốc và kiểm soát được đẩy lên cao nhất.

Tin cùng chuyên mục

CrossFire Legends: Hai đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế Song Hùng

Giải đấu quốc tế Crossfire Legends Song Hùng đã và đang diễn ra vòng loại Trung Quốc, vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 30/8 với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.
 admin  Game mobile  2019-08-21 17:30:48

PUBG mobile sắp tới sẽ thành bãi chiến trường thực thụ với súng phóng lựu, máy bay trực thăng….  

Vô số khí tài hạng nặng được bật mí trong phiên bản tiếng Trung của PUBG mobile.
 admin  Game mobile  2019-08-21 17:30:31

Mẹo để làm chủ chế độ lây nhiễm của PUBG mobile

Chế độ lây nhiễm của PUBG mobile sẽ có cách chơi hoàn toàn khác nhau tùy vào việc bạn vào phe người hay phe zombie, cùng tham khảo nhé.
 admin  Game mobile  2019-08-20 17:30:20