Overwatch của Tencent – Ace Force chính thức ra mắt

  admin    2019-08-13 17:30:14    Khám phá

Ace Force Mobile là đứa con tinh thần được NPH Tencents đặt khá nhiều hi vọng nhưng phải delay khá lâu kể từ năm 2018 tới giờ.

Khi mà vào thời điểm 2018 thì xu hướng Moba + FPS lên ngôi và Ace Force Mobile là một game nhái theo game hot nhất lúc bấy giờ là Overwatch của Blizzard.

Sau khi cơn sốt Moba + FPS hạ nhiệt thì đến cơn sốt tiếp theo bấy giờ là Battle Royale. Chính điều này đã khiến cho Tencents tạm hoãn Ace Force Mobile lại một khoảng thời gian để cập nhật theo cơn sốt Battle Royale lan mạnh từ PC đến Mobile này. Tuy vậy với việc giờ xu hướng đã chuyển sang Auto Chess thì không biết nữa Tencent có dự định đem chế độ này vào Ace Force hay không.

Trò chơi cũng có một số chế độ và bản đồ trò chơi, được bổ sung thêm một tính năng cho phép người chơi chuyển đổi nhân vật trong khi chơi. Như đã thấy trong đoạn trailer, đã có một vài chế độ trò chơi được giới thiệu – King of Hill, Cuộc xâm lược, Trận đấu tử thần đồng đội và Barking Royale.

Chế độ Battle Royale của Ace Force Mobile được giới thiệu với việc lập đội 3 và thi đấu sinh tồn trong chiến trường 30 người.

Chúng ta có thể thấy rằng phong cách map thi đấu và cách chơi của Ace Force Mobile ảnh hưởng cực lớn từ Overwatch. Bên cạnh đó Ace Force Mobile cũng có số lượng nhân vật đạt mức khủng lên tới 20 nhân vật được chia theo các hệ khác nhau, đây sẽ là bài toán đau đầu dành cho game thủ khi muốn lựa chọn hero hợp lý để counter đối phương

Hiện game đã ra mắt tại thị trường TQ, bạn có thể tải file APK về cài đặt theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : https://wpzs.qq.com/

Tin cùng chuyên mục

VTC Game chính thức mở trang đăng ký trải nghiệm bản Alpha Test New Gunbound

NPH VTC Game mở trang landing để game thủ Việt tham gia đăng ký trải nghiệm bản Alpha Test New Gunbound ngay trong tháng 12/2019 này.
 admin  Khám phá  2019-12-13 17:31:08

Counter: Side – game thẻ tướng đậm chất anime được Nexon mở trang chủ đăng ký  

Trong Counter: Side người chơi sẽ vào vai thành viên của tổ chức quân sự tên "Watch Counters" được giao nhiệm vụ chống lại những sinh vật bí ẩn “Erosions”.
 admin  Khám phá  2019-12-13 17:30:59

Bạn biết gì về Master Ball, trái bóng thu phục mạnh nhất trong thế giới Pokemon?

Master Ball là trái bóng mạnh nhất trong thế giới Pokemon, nó có thể bắt được tất cả các Pokemon hoang dã.
 admin  Khám phá  2019-12-13 16:30:30