One Piece: Mỹ nam kiếm sĩ Kiku sẽ có cùng giọng nói với Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter

  admin    2019-07-11 16:30:20    Phim Manga

Hóa ra "mỹ nữ" O-Kiku là đệ nhất mỹ nam kiếm sĩ Wano quốc, Kikunojo Tuyết Vần, vậy không biết khi lên anime thì nhân vật này sẽ có giọng nói như thế nào.

  Sau khi tiết lộ danh tính của nhân vật O-Kiku trong One Piece chap 948, tôi tự hỏi khi được lên anime thì giọng nói của mỹ nam kiếm sĩ Wano sẽ như thế nào?

  One Piece: Mỹ nam kiếm sĩ Kiku sẽ có cùng giọng nói với Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter - Ảnh 1.

  Rõ ràng, sự lựa chọn cho giọng nói trong nhận vật Kiku trong anime One Piece cũng phải thú vị lắm cho mà xem. Và người được chọn cho vai trò này có vẻ như đã được hé lộ, đó là Mariya Ise.

  Vào nghề diễn viên lồng tiếng từ năm 2005, Ise đã từng lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng như cậu bé Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter và Ray trong The Promised Neverland. Bên cạnh đó, Ise cũng đã góp giọng cho các nhân vật như Midari Ikishima trong Kakegurui, Riko trong Eyeshield 21 và Stocking trong Panty & Stocking With Garterbelt.

  Với kinh nghiệm như vừa đề cập ở trên, Ise chắc sẽ thể hiện tốt và khiến khán giả càng dễ nhầm lẫn về giới tính của O-Kiku.

  One Piece: Mỹ nam kiếm sĩ Kiku sẽ có cùng giọng nói với Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter - Ảnh 2.

  Bên cạnh đó, cũng có thông báo rằng Megumi Han - diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Gon trong Hunter x Hunter sẽ tham gia vào arc Wano khi trở thành giọng nói của cô bé O-Tama.

  Điều này thực sự quá thú vị bởi vì trong arc Wano, Tama đã phiêu lưu cùng với Kiku, nó sẽ khiến người hâm mộ có cảm giác như Killua và Gon đang phiêu lưu cùng nhau. 


Tin cùng chuyên mục

Xịt máu mũi khi ngắm loạt ảnh khoe thân táo bạo của cô nàng Atago trong Azur Lane

Dưới đây là bộ ảnh cosplay đẹp mắt về nữ nhân vật Atago trong game đi dộng Azur Lane.
 admin  Phim Manga  2019-10-16 16:30:45

One Piece: Thân thế của Eustass Kid có liên quan đến băng hải tặc huyền thoại Rocks?

Eustass Kid là Siêu Tân Tinh và cũng là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất One Piece. Tuy nhiên cho đến nay chúng ta vẫn chưa thấy hết được năng lực thật sự cũng như quá khứ của anh.
 admin  Phim Manga  2019-10-16 16:30:32

5 sự thật thú vị về các bà mẹ ninja cùng thế hệ với Naruto trong series Boruto

Từ Hinata, Sakura đến Ino đều là những nữ ninja tài năng, nhưng sau khi lấy chồng họ lại có vai trò khác.
 admin  Phim Manga  2019-10-16 16:30:15