One Piece: Mỹ nam kiếm sĩ Kiku sẽ có cùng giọng nói với Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter

  admin    2019-07-11 16:30:20    Phim Manga

Hóa ra "mỹ nữ" O-Kiku là đệ nhất mỹ nam kiếm sĩ Wano quốc, Kikunojo Tuyết Vần, vậy không biết khi lên anime thì nhân vật này sẽ có giọng nói như thế nào.

  Sau khi tiết lộ danh tính của nhân vật O-Kiku trong One Piece chap 948, tôi tự hỏi khi được lên anime thì giọng nói của mỹ nam kiếm sĩ Wano sẽ như thế nào?

  One Piece: Mỹ nam kiếm sĩ Kiku sẽ có cùng giọng nói với Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter - Ảnh 1.

  Rõ ràng, sự lựa chọn cho giọng nói trong nhận vật Kiku trong anime One Piece cũng phải thú vị lắm cho mà xem. Và người được chọn cho vai trò này có vẻ như đã được hé lộ, đó là Mariya Ise.

  Vào nghề diễn viên lồng tiếng từ năm 2005, Ise đã từng lồng tiếng cho các nhân vật nổi tiếng như cậu bé Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter và Ray trong The Promised Neverland. Bên cạnh đó, Ise cũng đã góp giọng cho các nhân vật như Midari Ikishima trong Kakegurui, Riko trong Eyeshield 21 và Stocking trong Panty & Stocking With Garterbelt.

  Với kinh nghiệm như vừa đề cập ở trên, Ise chắc sẽ thể hiện tốt và khiến khán giả càng dễ nhầm lẫn về giới tính của O-Kiku.

  One Piece: Mỹ nam kiếm sĩ Kiku sẽ có cùng giọng nói với Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter - Ảnh 2.

  Bên cạnh đó, cũng có thông báo rằng Megumi Han - diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Gon trong Hunter x Hunter sẽ tham gia vào arc Wano khi trở thành giọng nói của cô bé O-Tama.

  Điều này thực sự quá thú vị bởi vì trong arc Wano, Tama đã phiêu lưu cùng với Kiku, nó sẽ khiến người hâm mộ có cảm giác như Killua và Gon đang phiêu lưu cùng nhau. 


Tin cùng chuyên mục

One Piece: Jack hạn hán là Người Cá nên... không phải anh em ruột thịt với King và Queen

One Piece Vivre Card Databook 11 được phát hành gần đây đã tiết lộ rằng Jack hóa ra thuộc chủng tộc Người cá!
 admin  Phim Manga  2019-07-16 16:30:21

Super Dragon Ball Heroes: Trunks tương lai hỏi Zamasu một câu mà fan nào cũng tò mò muốn biết

Trong tập 13 mới ra mắt của Super Dragon Ball Heroes, Zamasu đã đụng độ với Trunk tương lai.
 admin  Phim Manga  2019-07-16 16:30:05

6 bộ phim về hiểm họa cá sấu đáng xem nhất trên màn ảnh

Quái vật nói chung và thủy quái nói riêng vẫn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim Hollywood. Trong đó, hình tượng cá sấu - kẻ săn mồi mang đến nỗi sợ kinh hoàng cho bất ai, được đánh giá là một nhân tố đặc biệt làm nên nhiều siêu phẩm hành động/kinh dị đáng nhớ. Cùng điểm lại 6 bộ phim về đề tài cá sấu kinh điển nhất trên màn ảnh.
 admin  Phim Manga  2019-07-16 05:30:21