Đôi bạn thân quen nhau qua LMHT, vượt khoảng cách gặp mặt nhau lần đầu sau 3 năm

  admin    2019-10-09 17:31:06    Game online

Chẳng có niềm vui nào hơn là có được một chiến hữu đồng cam cộng khổ trong từng trận đánh đầy khốc liệt.

Cộng đồng LMHT đã chẳng lạ gì những câu chuyện đánh một trận game được người yêu mới, thế nhưng câu chuyện về một tình bạn nảy nở và bền chặt giữa hai chàng trai trong suốt hơn 3 năm trời mới thực sự là một cơ duyên hiếm gặp và đáng ngưỡng mộ.

Một ngày đẹp trời, giữa những chông gai trận mạc đang rất khốc liệt trên Đấu Trường Công Lý, có hai chàng trai va vào nhau, một chàng tên Nguyễn Minh Hiếu, chàng còn lại Nguyễn Hưng. Chẳng biết cơ duyên nào mang họ lại với nhau, có lẽ vì đã duyên, một cái họ Nguyễn cũng là điểm chung thân thuộc.

Họ cùng nhau kết nghĩa huynh đệ, cùng can qua bao gian khó trên chặng đường tìm đến Cao Thủ, chia sẻ cùng nhau chiến thắng ngọt bùi, vỗ về nhau qua thất bại cay đắng. Tình bạn chớm nở vội vàng rồi cũng can qua ba năm đồng chí.

Tình bạn tuy cách xa nhau nhưng vẫn keo sơn bền chặt. Họ níu giữ nhau qua từng trận đánh, qua những skin được tặng để kỷ niệm về nhau. Và sau những tháng ngày xa cách, cuối cùng họ cũng gặp được nhau. Trao một cái ôm đồng chí, khẳng định một tình bạn ảo nhưng chẳng vì khoảng cách mà lụi tàn.

Trong khi những người đàn ông khác khóc than vì bị lừa bởi cú có gai, hai chàng trai thành thật lại chọn bên nhau để đi tiếp những mốc rank trong cuộc đời. Cuộc sống ảo, trai gái lọc lừa, tình cảm chẳng phân minh, vẫn chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau.

Mãi là anh em

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Cosplay Ahri K/DA với thần thái siêu sao cực nuột nà

Với vẻ đẹp ngọt ngào và nụ cười toả nắng, cosplay Ahri K/DA mang lại một cô nàng ca sĩ xinh đẹp với thần thái hút hồn của một siêu sao hạng A.
 admin  Game online  2020-02-19 17:30:51

LMHT: Phân thân của Ngộ Không làm lại có thể sử dụng cả chiêu cuối

Ngộ Không tiếp tục nhận được những chỉnh sửa trong đợt làm lại này, theo đó khả năng Phân Thân sẽ có những cải tiến cực kỳ lớn.
 admin  Game online  2020-02-19 17:30:42

LMHT: Viễn cảnh cực bá đạo khi Faker chính thức trở thành chủ tịch của T1

Với việc trở thành 1 trong những cổ đông lớn của T1, cộng đồng LMHT cực kỳ phấn khích khi một ngày nào đó Faker sẽ trở thành chủ tịch của tập đoàn này.
 admin  Game online  2020-02-19 17:30:27