Ngạo Kiếm 3D xứng đáng là bom tấn kiếm hiệp của năm 2020 với đồ họa mê hồn

  admin    2020-03-25 17:30:25    Khám phá

Không chỉ sở hữu gameplay được ca ngợi là “tinh hoa kiếm thượng thừa”, Ngạo Kiếm 3D còn tạo nên ấn tượng sâu sắc cho người chơi bằng nền tảng đồ họa sinh động và chân thực của mình. 

Có thể nói, một tựa game MMORPG muốn thu hút được người chơi và đạt được thành công tại thị trường Việt Nam thì không chỉ cần có gameplay xuất sắc mà còn cần cả đồ họa ấn tượng nữa. Đây cũng là điều hoàn toàn hợp lý khi những công cụ thiết kế đồ họa cho game đã có những phát triển vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây, và nếu cộng đồng game thủ muốn “chọn game mà chơi” dựa trên tiêu chí đồ họa, thì cũng không có gì là lạ lẫm nữa.

Tuyệt vời thay, Ngạo Kiếm 3D lại hội tụ đủ mọi yếu tố để có thể làm hài lòng ngay cả những người chơi khó tính nhất. NPH Funtap tự tin khẳng định game có đồ họa đỉnh cao, được xây dựng trên nền tảng tân tiến nhất: Unreal Engine 4. Chính vì vậy, Ngạo Kiếm 3D có đủ khả năng mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, không chỉ bởi gameplay cuốn hút và có chiều sâu mà còn bởi tựa game “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” này cũng đã làm rất tốt trên phương diện hình ảnh và âm thanh.

Bước vào thế giới trong game, điều bạn cảm nhận đầu tiên đó chính là từ nhân vật tới bối cảnh đều thuần chất kiếm hiệp quen thuộc như: Di tích Bồng Lai, Trường An Thành… mang đến cảm giác phiêu diêu, tự tại cho người chơi. Với màu sắc, theme kiếm hiệp hiện đại hội tụ đủ các yếu tố: Nét, mịn, chân thực … Ngạo Kiếm 3D sẽ mang đến cảm giác như đang sống trong thế giới võ lâm ngay trên điện thoại của bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm : NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile

ngao-kiem-3d-xung-danh-bom-tan-kiem-hiep-2020
Nhân vật với chuyển động và nét vẽ trên khuôn mặt sắc nét

Mách nhỏ với bạn nhé: Phần khinh công của từng nhân vật mượt mà và uyển chuyển, có thể khiến người chơi cảm giác như được bay lượn trên không trung, kết hợp với bối cảnh, môi trường ingame “từ trên cao nhìn xuống” là vô cùng đẹp mắt.

ngao-kiem-3d-xung-danh-bom-tan-kiem-hiep-2020
ngao-kiem-3d-xung-danh-bom-tan-kiem-hiep-2020

Khác với những game Kiếp Hiệp thông thường khác, Ngạo Kiếm tùy chỉnh được góc nhìn 2.5D và 3D, tự do thay đổi góc nhìn, đặc biệt có thể quan sát hiệu ứng chuyển đổi và phát ra bên ngoài. Vì vậy, từng hoạt ảnh hay cử động của nhân vật đều được chăm chút kỹ lưỡng.

ngao-kiem-3d-xung-danh-bom-tan-kiem-hiep-2020
ngao-kiem-3d-xung-danh-bom-tan-kiem-hiep-2020
Hành tẩu Giang Hồ cùng thú cưỡi

Như vậy, chưa cần nhắc tới gameplay, Ngạo Kiếm 3D đã có quá nhiều ưu thế về đồ họa đủ để chinh phục cộng đồng game thủ Việt rồi. Còn về gameplay kiếm hiệp thuần chất của Ngạo Kiếm 3D, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong những bài viết sau nhé!

ngao-kiem-3d-xung-danh-bom-tan-kiem-hiep-2020
Song hành cùng Tinh Linh

Tìm hiểu thêm về Ngạo Kiếm 3D tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Tin cùng chuyên mục

Chưa từng có trong lịch sử làng game Việt: Ngạo Kiếm 3D chơi lớn tặng ô tô Vinfast cho game thủ

Các đại gia cũng tỏ ra khá sốt sắng khi nghe tin tựa game Ngạo Kiếm 3D này treo thưởng đua top là ô tô Vinfast Fadil trị giá gần nửa tỷ đồng.
 admin  Khám phá  2020-04-08 06:30:26

Cơ chế nguyên tố độc đáo trong Genshin Impact là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài

Đi sâu khám phá ý tưởng thiết kế mới mẻ và độc đáo cho hệ thống nguyên tố của Genshin Impact người chơi càng kinh ngạc và cảm thấy hứng thú hơn.
 admin  Khám phá  2020-04-08 06:30:12

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ đang nóng hơn bao giờ hết

Với sự trở lại của nhiều cao thủ, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi của những trận thư hùng kịch tính nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ.
 admin  Khám phá  2020-04-07 17:30:53