LMHT: Yone được cập nhật hoạt ảnh di chuyển, thoát kiếp “vác kiếm đi rong”

  admin    2020-08-01 17:30:23    Game online

Không còn vẻ ngoài vô hại và ngờ nghệch với đôi song kiếm hờ hững trên tay, Yone giờ đây đã thực sự trở thành một mối đe doạ.

Ngay khi vừa ra mắt, dáng đi của Yone đã không mấy được lòng người hâm mộ vì khá đơ và quá đơn giản, không mấy bắt mắt. Rất nhiều phản hồi đã được gửi về cho Riot Games bởi đa số đều cho rằng họ – những người đã mong chờ sự xuất hiện của Yone trong suốt thời gian qua – xứng đáng nhận được một vị tướng uy phong lẫm liệt ngay cả trong cách đi đứng.

Và ngày 27/7 vừa qua, một lỗi bug nhỏ cũng đã xảy ra khiến dáng đi của Yone bất thường và dị tật, điều đó đã khiến Riot Games thực sự phải nhanh chóng chỉnh sửa dáng đi cho Kẻ Về Từ Cõi Chết.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Chưa ra mắt Yone đã bị nerf nóng trên PBE

Hiện tại, dáng đi của Yone đã oai phong và mượt mà hơn rất nhiều với thế thủ thay vì chỉ đơn thuần là cầm kiếm đi bộ như trước đó.

Với dáng đi này, Yone được mong đợi sẽ là một vị tướng khiến tất cả kẻ thù phải e ngại với dáng đi vô cùng chắc chắn và sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào: “Chúng tôi nghĩ rằng hoạt ảnh di chuyển hiện tại sẽ mang lại cảm giác mạnh mẽ và đe doạ khi bắt đầu những cuộc tấn công” – Jonathan “EndlessPillows” Fuller, thiết kế cấp cao của Riot chia sẻ.

Do thời gian ra mắt Yone đã cận kề. Lần cập nhật này sẽ lên thẳng phiên bản chính thay vì phải trải qua phiên bản thử nghiệm như các cập nhật khác. Yone sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật 10.16, nhưng vẫn sẽ chỉ làm “khán giả” trong các loạt đấu Playoff ở giải đấu chuyên nghiệp.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Phù Phép Huyết Đao – trang bị đi rừng bị ghẻ lạnh nhất tại meta hiện tại

Bộ trang bị đi rừng của LMHT đang rơi vào tình trạng cực kì "lệch" khi mà Phù Phép Huyết Đao thì gần như bị quên lãng so với các Phù Phép khác.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:54

TOP 8 chiêu thức khó nhất LMHT chỉ người chơi thông minh mới có thể sử dụng hiệu quả

8 chiêu thức được đánh giá khó nhất yêu cầu sự tính toán cũng như một chút thông minh và tinh tế trong hàng trăm chiêu thức của LMHT.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:51

LMHT: CEO của T1 đang thu thập bằng chứng để kiện antifan vì làm ảnh hưởng tinh thần tuyển thủ

Ngày 9/8 vừa qua, CEO Joe Marsh của tổ chức T1 Esports đã gửi đến người hâm mộ văn bản chính thức, cảnh báo về hành vi bạo lực mạng nhắm vào các tuyển thủ.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:46