LMHT: Tristana Tiểu Quỷ chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm

  admin    2019-05-15 17:30:07    Game online

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tristana Tiểu Quỷ vừa được cập nhật trong máy chủ thử nghiệm nhé.

Vào tháng 2, Riot Games đã mở một cuộc bầu chọn cho cộng đồng LMHT chọn trang phục kế tiếp cho Tristana. Đã có hơn 4 triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới bầu chọn 3 trang phục khác nhau. Và cuối cùng Tristana Tiểu Quỷ đã giành chiến thắng với 43% tỉ lệ bầu chọn.

Và thế là Tristana Tiểu Quỷ là skin được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bình chọn là skin ra mắt tiếp theo cô nàng nhí nhảnh với khẩu thần công đầy uy lực này, và mới đây nhất thì Riot Games đã chính thức cập nhật nó lên máy chủ thử nghiệm cho cộng đồng chiêm ngưỡng.

Hình nền
Hiệu ứng đòn đánh
Biến về

Hiệu ứng kỹ năng

Nhóm phát triển cũng chỉ ra một số chi tiết nhỏ mà họ đã thêm vào để skin trở nên đặc sắc. Ví dụ như khi Tristana biến về, sẽ xuất hiện cả 2 Teemo thiên thần và ác quỷ cực kì hài hước và vui nhộn. Sau đó cô nghe lời Teemo Quỷ lắp Teemo Thiên Thần vào khẩu súng của mình và bắn đi. Đây có lẽ là hint của các nhà phát triển dành cho cộng đồng vốn thích gán ghép hai vị tướng này lại với nhau

Bên cạnh đó hiệu ứng đổi màu lửa thành xanh lam, gọi là “lửa tâm linh” cực kì ngầu lòi cộng thêm vẻ dễ thương của skin này chắc chắn sẽ khiến cộng đồng game thủ tranh nhau mà mua về.

Tin cùng chuyên mục


Quá tập trung cho game pay-to-win, developer Trung Quốc bị chê trách vì "game Tam Quốc hay toàn do Nhật, Mỹ làm"

Trong khi mảng giải trí của Trung Quốc được truyền thông thế giới nhắc đến nhiều hơn nhờ bom tấn khoa học viễn tưởng Wandering Earth, gamer nước này vẫn cảm thấy buồn phiền vì chưa có tựa game lịch sử nào đủ hoành tráng, có sức hấp dẫn toàn cầu.
 admin  Game online  2019-05-25 05:30:02

LOL Mobile ra mắt sẽ đặt đấu chấm hết cho Liên Quân Mobile ở Việt Nam  

Liệu Liên Quân Mobile có còn trụ vững sau khi Liên minh mobile chính chủ được ra mắt?
 admin  Game online  2019-05-24 17:30:54