LMHT: Tristana Tiểu Quỷ chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm

  admin    2019-05-15 17:30:07    Game online

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tristana Tiểu Quỷ vừa được cập nhật trong máy chủ thử nghiệm nhé.

Vào tháng 2, Riot Games đã mở một cuộc bầu chọn cho cộng đồng LMHT chọn trang phục kế tiếp cho Tristana. Đã có hơn 4 triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới bầu chọn 3 trang phục khác nhau. Và cuối cùng Tristana Tiểu Quỷ đã giành chiến thắng với 43% tỉ lệ bầu chọn.

Và thế là Tristana Tiểu Quỷ là skin được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bình chọn là skin ra mắt tiếp theo cô nàng nhí nhảnh với khẩu thần công đầy uy lực này, và mới đây nhất thì Riot Games đã chính thức cập nhật nó lên máy chủ thử nghiệm cho cộng đồng chiêm ngưỡng.

Hình nền
Hiệu ứng đòn đánh
Biến về

Hiệu ứng kỹ năng

Nhóm phát triển cũng chỉ ra một số chi tiết nhỏ mà họ đã thêm vào để skin trở nên đặc sắc. Ví dụ như khi Tristana biến về, sẽ xuất hiện cả 2 Teemo thiên thần và ác quỷ cực kì hài hước và vui nhộn. Sau đó cô nghe lời Teemo Quỷ lắp Teemo Thiên Thần vào khẩu súng của mình và bắn đi. Đây có lẽ là hint của các nhà phát triển dành cho cộng đồng vốn thích gán ghép hai vị tướng này lại với nhau

Bên cạnh đó hiệu ứng đổi màu lửa thành xanh lam, gọi là “lửa tâm linh” cực kì ngầu lòi cộng thêm vẻ dễ thương của skin này chắc chắn sẽ khiến cộng đồng game thủ tranh nhau mà mua về.

Tin cùng chuyên mục

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện chiến thuật mới giúp bạn tích được 50 vàng ở ngay round Người Đá

Hi sinh lượng máu nhỏ đầu game để có lượng vàng sinh lời khổng lồ từ rất sớm.
 admin  Game online  2019-08-22 17:30:35

SKT T1 bất ngờ lấn sân ra mắt đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp

Liệu ánh hào quang từ Na’Vi của LMHT có làm nên chuyện ở Dota2?
 admin  Game online  2019-08-22 17:30:33

LMHT: TOP 5 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 9.16B Đấu Trường Chân Lý  

Sau một bản cập nhật khá lớn với sự đổ bộ của tộc Công Nghệ, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đang chuẩn bị cho một bản cập nhật nho nhỏ.
 admin  Game online  2019-08-22 17:30:31