LMHT: Top 5 tướng đường giữa gánh team khỏe nhất phiên bản 9.10

  admin    2019-05-25 05:30:21    Esports

Trong phiên bản 9.10, khu vực Đường giữa chính là nơi độ đa dạng của những lựa chọn tướng trong LMHT được thể hiện rõ nhất.

LMHT đã bước sang phiên bản 9.10, đồng nghĩa với việc gần nửa chặng đường của mùa 9 đã đi qua. Đây là lúc để Riot Games bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho những thay đổi lớn trong trò chơi, có thể dẫn đến biến động cho toàn bộ meta game. Trong thời điểm nhiều biến động này, đây là 5 vị tướng phù hợp nhất ở đường giữa cho bạn gánh team trong phiên bản 9.10:

5. Nautilus

LMHT: Top 5 tướng đường giữa gánh team khỏe nhất phiên bản 9.10 - Ảnh 1.

Tỉ lệ SMPT khổng lồ với những cú Phóng Mỏ Neo (Q) và Thủy Triều Dữ Dội (E) của Nautilus giúp hắn ta không chỉ trở thành một mối đe dọa trong vai trò Hỗ Trợ mà còn được trọng dụng nhiều hơn ở khu vực đường giữa. Sát thương lớn cộng với khả năng dọn lính nhanh cùng khống chế trên diện rộng, Nautilus rõ ràng là một kẻ khai thác triệt để và hiệu quả viên ngọc Dư Chấn trong thời điểm hiện tại. Mặc dù vẫn gặp vấn đề thiếu hụt năng lượng đầu game song nếu vượt qua được giai đoạn đi đường khó khăn này thì hắn ta vẫn là một trong những đề cử hàng đầu cho khu vực đường giữa ở phiên bản 9.10.

4. LeBlanc

LMHT: Top 5 tướng đường giữa gánh team khỏe nhất phiên bản 9.10 - Ảnh 2.

LeBlanc luôn có mặt trong danh sách top 5 tướng đường giữa mạnh nhất trong nhiều phiên bản thời gian gần đây và sẽ phải cần đến một thay đổi cực kì lớn mới đủ sức loại bỏ cô ta ra khỏi danh sách này. Với khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ khi đi đường cùng khả năng dồn sát thương cực lớn khi đi roam và bắt lẻ mục tiêu, LeBlanc là một mối đe dọa đáng sợ có thể sử dụng trong nhiều kèo đấu khác nhau ở thời điểm hiện tại.

3. Akali

LMHT: Top 5 tướng đường giữa gánh team khỏe nhất phiên bản 9.10 - Ảnh 3.

Nhìn chung Akali đã có một năm "lên voi xuống chó" khi có những lúc thống trị meta song lại có những thời điểm rơi xuống đáy của bảng xếp hạng. Tuy nhiên, ở phiên bản 9.10 chúng ta đang được chứng kiến một Akali có sức mạnh và phong độ khá ổn định. Là một lựa chọn linh hoạt khi có thể chơi ở cả đường trên lẫn đường giữa, Akali chính là một công cụ giao tranh cực kì đáng sợ trong tay những người chơi hiểu rõ về cô.

2. Sylas

LMHT: Top 5 tướng đường giữa gánh team khỏe nhất phiên bản 9.10 - Ảnh 4.

Tương tự như Akali, Sylas cũng là một lựa chọn linh hoạt khi hắn ta có thể chơi tốt trong nhiều vị trí khác nhau, từ đường trên, đường giữa cho đến đi rừng. Không chỉ linh hoạt trong vai trò mà hắn ta còn có lối lên đồ khá đa dạng, có thể thay đổi tùy theo vị trí cũng như đội hình team mình lẫn team địch. Mặc dù đang được sử dụng lối lên đồ Tank phổ biến nhất với viên ngọc Dư Chấn, nhưng Sylas vẫn có thể mang lại nhiều tiện ích cho team với các lựa chọn ngọc khác.

1. Ryze

LMHT: Top 5 tướng đường giữa gánh team khỏe nhất phiên bản 9.10 - Ảnh 5.

Lựa chọn linh hoạt không chỉ là xu hướng trong các giải đấu chuyên nghiệp mà còn được ưa chuộng trong chế độ Xếp Hạng. Đứng đầu tiên trong danh sách này chính là Ryze, vị tướng có thể phát huy sức mạnh tốt trong cả hai vị trí đường trên lẫn đường giữa. Khả năng dọn dẹp lính nhanh cùng tiềm năng đẩy lẻ, kết hợp với khả năng chống chịu tốt song vẫn có thể dồn sát thương cực khỏe trong giai đoạn cuối game giúp Ryze hoàn toàn xứng đáng với vị trí số 1 trong danh sách top 5 này.

Tin cùng chuyên mục

Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT  

Thêm một ý kiến hay nữa được game thủ đề xuất nhưng chưa chắc Riot Games đã thực hiện, thật đáng buồn.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:26

Thân thế 'chả có gì ngoài nhiều tiền' của sếp mới SofM: Tỉ phú 9x, tài năng ăn đứt Vương Tư Thông

Hãy cùng tìm hiểu xem vị chủ tịch có khả năng chi ra vài tỉ đồng/tháng để có được sự phục vụ của SofM mà không mảy may chớp mắt sở hữu thân thế bá đạo cỡ nào.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:17

Quá yếu và không ai chơi, Skarner và Ngộ Không gần như bị xóa khỏi các trang thống kê uy tín

Thật may là Ngộ Không đã có kế hoạch làm lại, còn Skarner thì đang có tương lai khá mù mịt.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:08