LMHT: Thắng trận thứ 3 liên tiếp, SofM và đồng đội lần đầu "lên đỉnh" LPL trong mùa giải 2019

  admin    2019-06-12 05:30:12    Esports

Đội tuyển của SofM đang trải qua một khởi đầu như mơ tại LPL mùa hè 2019 với 3 trận toàn thắng.

  Ván 1

  Có một sự thật là dù đối đầu với những đội tuyển mạnh như JDG, IG hay gặp những đội cửa dưới như DMO, thì LNG Esports vẫn thi đấu một cách khá "cồng kềnh". Trong ván đấu thứ nhất, họ đã sớm giành được lợi thế rồi cũng để mất nó rất nhanh, và tưởng chừng như đội hình thiên về late-game của DMO sẽ sớm đè bẹp SofM và đồng đội, nhưng sự tỏa sáng của Flandre trong pha giao tranh ở nửa phần rừng phía trên của LNG đã giúp LNG lấy lại ván đấu.

  LMHT: Thắng trận thứ 3 liên tiếp, SofM và đồng đội lần đầu lên đỉnh LPL trong mùa giải 2019 - Ảnh 2.

  Trundle trong tay SofM tiếp tục thể hiện khả năng kiểm soát bản đồ và nắm giữ hoàn toàn thế trận, giúp LNG giành chiến thắng trong ván 1 theo một kịch bản khá vất vả.

  Ván 2

  Chiến thắng trong ván đấu thứ nhất đã tạo đà tâm lý cho các tuyển thủ LNG Esports, SofM và các đồng đội đã có một trận đấu khá dễ dàng, Plex tiếp tục cho thấy tiềm năng thực sự đáng chú ý của mình, khi anh chàng này đã có một trận đấu hoàn hảo từ giai đoạn đi đường cho tới những đóng góp trong giao tranh.

  Đồng thời, "lão tướng" Flandre cũng đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc với quân bài Viktor. Và khi mà những mắt xích quan trọng nhất trong đội biết cách tỏa sáng, LNG đã cho thấy họ hoàn toàn có khả năng đè bẹp mọi đối thủ.

  LMHT: Thắng trận thứ 3 liên tiếp, SofM và đồng đội lần đầu lên đỉnh LPL trong mùa giải 2019 - Ảnh 4.

  Với chiến thắng này, LNG Esports đã tạm thời nắm giữ ngôi đầu bảng LPL mùa hè 2019, chia sẻ vị trí cùng RNG do cùng số trận thắng lẫn hiệu số (6 thắng 1 thua). Đây có lẽ là điều mà ngay cả những người hâm mộ cuồng tín nhất của SofM cũng chẳng dám mơ tới trước khi giải đấu này diễn ra.

  LMHT: Thắng trận thứ 3 liên tiếp, SofM và đồng đội lần đầu lên đỉnh LPL trong mùa giải 2019 - Ảnh 5.

  Top 10 LPL tính đến thời điểm hiện tại

  Dẫu vậy, LNG Esports, với nòng cốt là các tuyển thủ Snake Esports cũ vẫn luôn nổi tiếng với việc thăng hoa đầu mùa giải và dần hụt hơi trong những giai đoạn quyết định. Đó là lý do mà dù có đang lâng lâng vì phong độ đỉnh cao của SofM và đồng đội thì những những người yêu mến anh cũng như fan của LNG vẫn chưa thể "gáy to" vì chẳng biết khi nào thì đội tuyển này nổi hứng mà... phát điểm cho đội khác.

  LMHT: Thắng trận thứ 3 liên tiếp, SofM và đồng đội lần đầu lên đỉnh LPL trong mùa giải 2019 - Ảnh 6.

  Nhưng dẫu sao, kết quả và màn trình diễn của LNG Esports tính tới thời điểm hiện tại cũng có thể coi là nằm ngoài mong đợi rồi, vậy nên ai mừng cứ mừng, ai muốn "gáy" thì cứ việc gáy thật to và tiếp tục đặt niềm tin vào các tuyển thủ đi thôi. Với việc các đội tuyển top đầu của LPL đều chưa có được phong độ ổn định (ngoại trừ RNG), biết đâu đó sẽ là tiền đề để SofM cùng Plex hay Flandre và các đồng đội khác tạo nên kỳ tích tại mùa giải này.

Tin cùng chuyên mục

Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT  

Thêm một ý kiến hay nữa được game thủ đề xuất nhưng chưa chắc Riot Games đã thực hiện, thật đáng buồn.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:26

Thân thế 'chả có gì ngoài nhiều tiền' của sếp mới SofM: Tỉ phú 9x, tài năng ăn đứt Vương Tư Thông

Hãy cùng tìm hiểu xem vị chủ tịch có khả năng chi ra vài tỉ đồng/tháng để có được sự phục vụ của SofM mà không mảy may chớp mắt sở hữu thân thế bá đạo cỡ nào.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:17

Quá yếu và không ai chơi, Skarner và Ngộ Không gần như bị xóa khỏi các trang thống kê uy tín

Thật may là Ngộ Không đã có kế hoạch làm lại, còn Skarner thì đang có tương lai khá mù mịt.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:08