LMHT: Server Riot Games gặp lỗi trên toàn cầu, game thủ LMHT đừng dại đánh rank lúc này

  admin    2019-06-12 05:30:13    Esports

Nhiều server của LMHT trên toàn thế giới đang gặp tình trạng mất kết nối đột ngột khiến người chơi gặp rắc rối trong quá trình leo rank.

    Theo Dotesports, hiện tại đang có rất nhiều server LMHT trên toàn thế giới gặp lỗi kết nối. Cụ thể, thỉnh thoảng người chơi đang thao tác kỹ năng bỗng dưng bị báo lỗi mất kết nối. Thậm chí nhiều trường hợp không thể cố gắng kết nối lại và bị tính AFK, thua trận đầy oan uổng.

    Theo tìm hiểu, tình trạng mất kết nối này hoàn toàn không liên quan gì đến ping chênh lệch hay do máy bạn có vấn đề. Có vẻ như server của Riot Games đang gặp lỗi khá nghiêm trọng khiến tình trạng mất kết nối xảy ra thường xuyên.

    LMHT: Server Riot Games gặp lỗi trên toàn cầu, game thủ LMHT đừng dại đánh rank lúc này - Ảnh 1.

    Đã vậy, NPH của LMHT còn chẳng thông báo gì cho game thủ. Đáng lý ra, họ cần phải tạm khóa chế độ đánh xếp hạng để tránh mất điểm không mong muốn. Tuy nhiên Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái chính thức nào và game thủ nếu không may sẽ lại gặp cảnh mất kết nối.

    Hiện tại, Dotesports đang ghi nhận những trường hợp này xuất hiện ở các máy chủ sử dụng client của Riot Games. Rất may là hiện tại, chưa có ghi nhận nào về việc các máy chủ thuộc quyền quản lý của những đơn vị khác (Garena hay Tencent) bị ảnh hưởng, nhưng nếu đang chơi bị mất kết nối, hãy đừng đổ tội cho máy hay nhà mạng mà rất có thể đây là do lỗi chung của Riot Games nhé.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Các vị tướng mới của Riot trong hơn 2 năm qua đang bị nhồi nhét quá nhiều hiệu ứng lướt và khống chế

Dù LMHT đã có quá nhiều kỹ năng khống chế, lả lướt các thứ nhưng Riot Games hình như vẫn thấy đó là chưa đủ.
 admin  Esports  2019-08-22 16:30:24

Không thể làm ngơ trước tiền thưởng TI, tổ chức Esports của Faker quyết định lấn sân sang DOTA 2  

Có vẻ như Hàn Quốc không giấu diếm ý định thâu tóm làng Esports khi T1, tổ chức đang sở hữu Faker, quyết định lấn sân sang DOTA 2.
 admin  Esports  2019-08-22 16:30:19

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu chiến thuật đổi máu lấy tiền cực dị của các game thủ Châu Âu

Không phải các đội hình cụ thể mà chính lượng tiền mới là thứ được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý đặt lên hàng đầu.
 admin  Esports  2019-08-22 16:30:17