LMHT: Server Riot Games gặp lỗi trên toàn cầu, game thủ LMHT đừng dại đánh rank lúc này

  admin    2019-06-12 05:30:13    Esports

Nhiều server của LMHT trên toàn thế giới đang gặp tình trạng mất kết nối đột ngột khiến người chơi gặp rắc rối trong quá trình leo rank.

    Theo Dotesports, hiện tại đang có rất nhiều server LMHT trên toàn thế giới gặp lỗi kết nối. Cụ thể, thỉnh thoảng người chơi đang thao tác kỹ năng bỗng dưng bị báo lỗi mất kết nối. Thậm chí nhiều trường hợp không thể cố gắng kết nối lại và bị tính AFK, thua trận đầy oan uổng.

    Theo tìm hiểu, tình trạng mất kết nối này hoàn toàn không liên quan gì đến ping chênh lệch hay do máy bạn có vấn đề. Có vẻ như server của Riot Games đang gặp lỗi khá nghiêm trọng khiến tình trạng mất kết nối xảy ra thường xuyên.

    LMHT: Server Riot Games gặp lỗi trên toàn cầu, game thủ LMHT đừng dại đánh rank lúc này - Ảnh 1.

    Đã vậy, NPH của LMHT còn chẳng thông báo gì cho game thủ. Đáng lý ra, họ cần phải tạm khóa chế độ đánh xếp hạng để tránh mất điểm không mong muốn. Tuy nhiên Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái chính thức nào và game thủ nếu không may sẽ lại gặp cảnh mất kết nối.

    Hiện tại, Dotesports đang ghi nhận những trường hợp này xuất hiện ở các máy chủ sử dụng client của Riot Games. Rất may là hiện tại, chưa có ghi nhận nào về việc các máy chủ thuộc quyền quản lý của những đơn vị khác (Garena hay Tencent) bị ảnh hưởng, nhưng nếu đang chơi bị mất kết nối, hãy đừng đổ tội cho máy hay nhà mạng mà rất có thể đây là do lỗi chung của Riot Games nhé.

Tin cùng chuyên mục

Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT  

Thêm một ý kiến hay nữa được game thủ đề xuất nhưng chưa chắc Riot Games đã thực hiện, thật đáng buồn.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:26

Thân thế 'chả có gì ngoài nhiều tiền' của sếp mới SofM: Tỉ phú 9x, tài năng ăn đứt Vương Tư Thông

Hãy cùng tìm hiểu xem vị chủ tịch có khả năng chi ra vài tỉ đồng/tháng để có được sự phục vụ của SofM mà không mảy may chớp mắt sở hữu thân thế bá đạo cỡ nào.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:17

Quá yếu và không ai chơi, Skarner và Ngộ Không gần như bị xóa khỏi các trang thống kê uy tín

Thật may là Ngộ Không đã có kế hoạch làm lại, còn Skarner thì đang có tương lai khá mù mịt.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:08