LMHT: Phát hiện lỗi siêu hài hước khiến Camille có thể “nhập” vào người đồng minh như Yuumi

  admin    2020-08-01 17:30:39    Game online

Lỗi này đã khiến cho vị tướng Camille “khắc nhập” vào trong Thresh đồng mình toàn trận đấu, khá giống với chiêu W Như Hình Với Bóng của Yuumi.

Mới đây một người chơi đã gặp phải một lỗi kỳ quái khi chơi Đột Kích Nhà Chính. Lỗi này đã khiến cho vị tướng Camille “khắc nhập” vào trong Threshđồng mình toàn trận đấu, khá giống với chiêu W Như Hình Với Bóng của Yuumi.

Dù người chơi không biết chính xác thứ gì đã khiến cho bug này xảy ra. Nhưng có vẻ như nó bắt đầu khi Camille và Thresh cùng nhau cưỡi trên Xe Trượt Chiến Tranh, và đâm vào ChoGath cũng như Miss Fortune của team địch.

Ngay sau khi Camille và Thresh thoát khỏi chiếc xe, họ đã bị trúng chiêu Q từ Cho’Gath. Điều này bằng cách nào đó hợp nhất cả hai vị tướng lại với nhau.

Người chơi Camille không thể tách khỏi Thresh trong toàn bộ phần còn lại của game. Sử dụng các lệnh di chuyển hay chiêu E của Camille cũng không có tác dụng. Kể cả khi Thresh bị hạ gục thì bug này cũng không tự sửa được.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Game thủ sẽ được đặc cách đầu hàng sớm, giảm điểm rank bị trừ khi gặp phá game

Mặc dù về cơ bản là thiếu một người chơi, đội của Camille vẫn có thể giành chiến thắng. Có vẻ như lỗi hài hước này chỉ xảy ra ở trong Đột Kích Nhà Chính mà thôi, và nó càng góp phần tạo nên sự hỗn loạn hơn nữa trong chế độ chơi tràn ngập sự hỗn loạn này rồi.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Phù Phép Huyết Đao – trang bị đi rừng bị ghẻ lạnh nhất tại meta hiện tại

Bộ trang bị đi rừng của LMHT đang rơi vào tình trạng cực kì "lệch" khi mà Phù Phép Huyết Đao thì gần như bị quên lãng so với các Phù Phép khác.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:54

TOP 8 chiêu thức khó nhất LMHT chỉ người chơi thông minh mới có thể sử dụng hiệu quả

8 chiêu thức được đánh giá khó nhất yêu cầu sự tính toán cũng như một chút thông minh và tinh tế trong hàng trăm chiêu thức của LMHT.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:51

LMHT: CEO của T1 đang thu thập bằng chứng để kiện antifan vì làm ảnh hưởng tinh thần tuyển thủ

Ngày 9/8 vừa qua, CEO Joe Marsh của tổ chức T1 Esports đã gửi đến người hâm mộ văn bản chính thức, cảnh báo về hành vi bạo lực mạng nhắm vào các tuyển thủ.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:46