LMHT: Palette tiết lộ lý do tạo dáng với cây son

  admin    2020-07-13 17:30:41    Game online

Với việc tạo dáng với cây son môi khiến người hâm mộ nghi ngờ về giới tính thực sự của Palette – Hỗ trợ siêu điển trai đang thi đấu cho Team Flash.

Kể từ lúc VCS mùa Hè 2020 khởi tranh, fan LMHT Việt Nam đã chia sẻ bức ảnh tương đối khó hiểu của anh chàng Palette của Team Flash. Không hiểu vì lý do gì mà cựu tuyển thủ SGB, GAM lại cầm một chiếc son để “pose” trước ống kính, trong khi đồng đội và đối thủ ưa thích sự cool ngầu hơn.

Vào hôm 12/7, Palette ẵm danh hiệu MVP đầu tiên trong mùa hè. Việc BTC sử dụng lại pha “pose” thần thánh của lại khiến cộng đồng dậy sóng. Nhiều người thậm chí còn có bình luận không hay, nghi ngờ về giới tính của anh chàng này, điều thật sự không nên.

Để gợi mở nút thắt, chính Palette đã lên tiếng trong buổi phỏng vấn với MC Nguyễn Trần Minh Nghi. Hóa ra thỏi son là kết quả của một giây bối rối của Palette trước ống kính chứ anh ban đầu không có ý định tạo dáng như vậy.

Son đó là lọ son dưỡng của em. Thợ chụp hỏi em có đạo cụ gì để tạo dáng không nên em tiện lôi nó trong túi quần ra chụp thôi à“, Palette hồn nhiên trả lời.

Phát biểu của Palette có thể khiến nhiều người bất ngờ, bởi lẽ số đông thường nghĩ rằng tuyển thủ eSports sẽ rất ít khi chú ý đến vẻ bề ngoài.

Palette là một trong số những tuyển thủ rất chú ý vẻ bề ngoài của bản thân.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Góc 200 IQ – Ekko không nâng chiêu cuối để “cú lừa” kẻ địch

Hiện thực chứng minh điều ngược lại, nhiều ngôi sao trong làng LMHT Việt Nam dạo gần đây bắt đầu có thói quen chải chuốt, giữ hình ảnh cá nhân hơn. Ngoài nhuộm tóc, họ còn đi nặn mụn, trị liệu. Những bài đăng của HLV Tinikun thời ông còn làm việc cho GAM Esports về chuyện Zeros đi spa là sự thật chứ không phải đùa cợt.

Nhiều fangirl hâm mộ Palette vì anh vừa thi đấu hay, vừa đẹp trai.

Thật ra không ai cấm tuyển thủ chăm chút cho bản thân. Việc họ trở nên bắt mắt hơn còn có lợi về giá trị thương mại, nhưng trước hết thành tích trên sân khấu cần đảm bảo trước đã.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Phù Phép Huyết Đao – trang bị đi rừng bị ghẻ lạnh nhất tại meta hiện tại

Bộ trang bị đi rừng của LMHT đang rơi vào tình trạng cực kì "lệch" khi mà Phù Phép Huyết Đao thì gần như bị quên lãng so với các Phù Phép khác.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:54

TOP 8 chiêu thức khó nhất LMHT chỉ người chơi thông minh mới có thể sử dụng hiệu quả

8 chiêu thức được đánh giá khó nhất yêu cầu sự tính toán cũng như một chút thông minh và tinh tế trong hàng trăm chiêu thức của LMHT.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:51

LMHT: CEO của T1 đang thu thập bằng chứng để kiện antifan vì làm ảnh hưởng tinh thần tuyển thủ

Ngày 9/8 vừa qua, CEO Joe Marsh của tổ chức T1 Esports đã gửi đến người hâm mộ văn bản chính thức, cảnh báo về hành vi bạo lực mạng nhắm vào các tuyển thủ.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:46