LMHT: Hậu chung kết VCS, các fan girl GAM và Lowkey cà khịa lẫn nhau, sẵn sàng làm “kèo máu”

  admin    2019-09-18 17:30:49    Game online

Cuộc chiến giữa GAM và LowKey đã kết thúc, giờ đây mới là thời khắc bùng nổ cuộc chiến “hậu cần” giữa fan nữ của hai đội tuyển.

Chưa bao giờ không khí VCS lại căng thẳng đến thế, khi Lowkey và GAM liên tục cà khịa nhau với thái độ không hề nhân nhượng. Và sau khi kết quả đã ngã ngũ, quan hệ giữa hai đội tuyển cũng đã lắng xuống thì mâu thuẫn lại bất ngờ bùng lên một lần nữa khi các fan nữ bắt đầu cà khịa nhau và lên cả… kèo máu.

Mọi việc bắt nguồn từ việc Fan nữ GAM cà khịa Lowkey về sự cố đèn pháo lúc trao giải, sau đó thuận mồm bảo luôn Lowkey là “LoseKing”. Hành động này đã khiến rất nhiều fan Lowkey phẫn nộ, nhất là khi có tin đồn cô nàng đã từng xin vào FFQ nhưng không thành. Đặc biệt, Quỳnh An – người yêu của DNK đã bày tỏ thái độ bức xúc và yêu cầu fan nữ kia không được tiếp tục hành động cà khịa. Phản ứng của Quỳnh An ngay lập tức vấp phải sự phản đối của cộng đồng, vì trước đó LK cũng đã cà khịa GAM, ngay cả cô nàng cũng đòi “nuôi cóc”, nên giờ fan GAM cà khịa lại chẳng có gì sai.

Nhưng không dừng lại ở đó, vấn đề càng trở nên phức tạp hơn khi fan nữ GAM bắt đầu body-shaming bên phía fan nữ của LK, và sau đó là những màn đáp trả qua lại cực gắt từ hai bên:

Body-shaming đối phương…


Phản lại bằng lượng follow của nhau…
Và bùm… kèo máu nổ ra.

Cuộc chiến vẫn dai dẳng không hồi kết, mặc dù chính của HLV Tinikun cũng đã đăng tải một stt nhằm xoa dịu fan của cả hai bên.

Nhưng không chỉ fan nữ mới máu mặt, giờ đây cuộc chiến đã thực sự bùng nổ với sự tham gia của cả các fanboy cùng các conan Việt Nam nhằm truy tìm những chứng cứ để lấy lợi thế về cho team mình.

Có lẽ, cuộc chiến này vẫn còn dai dẳng, thế nên mời các bạn mua bỏng ngô coca đầy đủ, Xemgame sẽ tiếp tục cập nhật khi có diễn biến mới xảy ra!

Tin cùng chuyên mục

Hot girl "100 triệu" bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa

Cô nàng hot girl từng tự đưa ra mức giá 100 triệu VND để xin phương thức liên hệ cá nhân của mình.
 admin  Game online  2019-10-16 16:30:36

Tham gia game show nội trợ, nữ game thủ xinh đẹp khiến người xem lác mắt, truyền hình phải nghẽn sóng

Cô nàng nữ game thủ này nóng bỏng như vậy thì bảo sao chả hot.
 admin  Game online  2019-10-16 16:30:21

Riot Games tung cả game "Liên Minh Huyền Thoại bắn nhau", cạnh tranh mạnh mẽ với Overwatch và CS:GO  

Project A sẽ là tựa game FPS có gameplay bắn súng với các hero sở hữu skill riêng.
 admin  Game online  2019-10-16 16:30:09