LMHT: G2 Esports - Những gã điên phá vỡ mọi quy tắc và khát vọng vô địch thế giới

  admin    2019-09-11 16:30:12    Esports

G2 Esports có lẽ là đội tuyển LMHT quá đặc biệt khi họ có những ý tưởng cực kì điên rồ khi thi đấu và chính chất "điên" đó giúp họ có được thành công.

  Những người tiên phong vĩ đại

  Trước khi G2 Esports vô địch MSI 2019, các đội tuyển ở những khu vực lớn vẫn cố gắng đánh theo một phong cách rất Hàn Quốc là thi đấu chậm rãi và kiểm soát mọi thứ từ tài nguyên của bản thân lẫn đối thủ. Ấy vậy mà tại giải đấu lớn thứ 2 thế giới, G2 Esports đã lên ngôi vô địch bằng lối chơi nhanh, mạnh mẽ và đặc biệt hơn cả là họ dám chọn những thứ mà nhiều người còn không nghĩ tới. Sau đó chiến thắng đầy cảm hứng của G2, gần như toàn bộ các khu vực trên thế giới đều thay đổi phong cách thi đấu bởi họ nhận ra tính hiệu quả của lối chơi này.

  LMHT: G2 Esports - Những gã điên phá vỡ mọi quy tắc và khát vọng vô địch thế giới - Ảnh 1.

  Lối chơi quá mãn nhãn và hiệu quả của G2 Esports đã phá vỡ lối chơi kiểm soát bài bản

  Ở Hàn Quốc thì 2 team vào trận chung kết là Griffin cùng SKT T1 đều chuyển sang lối chơi chủ động và không ngại đánh nhau. Ở Trung Quốc thì Funplus Phoenix trẻ trung và táo bạo đã hạ gục RNG truyền thống của Uzi trong trận chung kết. Ngay cả hai khu vực bảo thủ nhất về lối chơi cũng học hỏi G2 Esports thì đủ hiểu lối chơi này của "những người con xa xứ" truyền cảm hứng lớn cỡ nào.

  Sức mạnh từ tinh thần thoải mái và tin tưởng tuyệt đối

  Nhìn rộng ra một chút thì năm 2019 này chúng ta đón chào 2 nhà vô địch vĩ đại nhất ở tựa game của mình là OG - DOTA 2 và Astralis CS:GO. Điểm chung của hai team này là việc họ luôn giữ được tinh thần vô cùng thoải mái trong thi đấu và tin tưởng vào đồng đội của mình. Ở mọi tựa game đồng đội khi bạn chứng kiến một thành viên thi đấu tệ đi hoặc có những pha xử lí có phần ngớ ngẩn, không ít thì nhiều cũng sẽ sinh ra cảm giác nghi ngờ và không tin tưởng và khả năng của đồng đội.

  LMHT: G2 Esports - Những gã điên phá vỡ mọi quy tắc và khát vọng vô địch thế giới - Ảnh 2.

  Phải có sự tin tưởng tuyệt đối giữa các thành viên trong team như G2 để có thành công

  Tuy nhiên ở những đội tuyển vĩ đại nhất, họ lại có sự tin tưởng tuyệt đối vào nhau, bất kể đồng đội có đánh tệ thế nào thì không một ai nghi ngờ khả năng của ai cả. Và G2 Esports đang là đội tuyển LMHT có được điều đó, niềm tin này được xây dựng từ những thứ nhỏ nhặt nhất là sống với nhau thân thiết như những thành viên trong gia đình cho tới việc luôn luôn tin vào các quyết định của nhau khi thi đấu.

  Ở G2 Esports các thành viên có thể góp ý với nhau thẳng thắn mà không ngại ngùng gì cả, có trận Perkz cầm Pyke và chiêu cuối lỗi và anh bị Jankos góp ý ngay lập tức. Có thể ở những đội khác không ai dám nói ra điều này nhưng chính sự thẳng thắn ở G2 Esports giúp các thành viên gắn bó với nhau và tin tưởng nhau tuyệt đối.

  LMHT: G2 Esports - Những gã điên phá vỡ mọi quy tắc và khát vọng vô địch thế giới - Ảnh 4.

  Jankos từng góp ý thẳng cho Perkz rằng chiêu cuối đó cả anh cực kì tệ

  Khát vọng vô địch

  Ngay sau khi lên ngôi tại LEC mùa hè 2019, mục tiêu của những thành viên G2 Esports gần như chỉ có duy nhất là vô địch thế giới. Các thành viên của đội tuyển này đều từng ít nhất một lần bại trận ở các kì CKTG rồi, năm ngoái thì bộ ba Jankos-Perkz-Wunder đã thất bại đầy cay đắng trước Invictus Gaming, Caps khi đó vẫn còn ở Fnatic đã thất bại 0-3 ở trận chung kết

  LMHT: G2 Esports - Những gã điên phá vỡ mọi quy tắc và khát vọng vô địch thế giới - Ảnh 5.

  IG đã gieo sầu cho hầu hết thành viên G2 Esports hiện tại ở CKTG 2018

  Có lẽ quyết tâm báo thù của G2 Esports đang lớn hơn bao giờ hết, đây là một năm vô cùng thành công của họ và đội tuyển này cần một danh hiệu lớn như CKTG 2019 để khẳng định vị thế của mình.

  LMHT: G2 Esports - Những gã điên phá vỡ mọi quy tắc và khát vọng vô địch thế giới - Ảnh 6.

  Đội hình xuất sắc này cần một danh hiệu lớn như CKTG để được trở nên vĩ đại

Tin cùng chuyên mục

Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT  

Thêm một ý kiến hay nữa được game thủ đề xuất nhưng chưa chắc Riot Games đã thực hiện, thật đáng buồn.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:26

Thân thế 'chả có gì ngoài nhiều tiền' của sếp mới SofM: Tỉ phú 9x, tài năng ăn đứt Vương Tư Thông

Hãy cùng tìm hiểu xem vị chủ tịch có khả năng chi ra vài tỉ đồng/tháng để có được sự phục vụ của SofM mà không mảy may chớp mắt sở hữu thân thế bá đạo cỡ nào.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:17

Quá yếu và không ai chơi, Skarner và Ngộ Không gần như bị xóa khỏi các trang thống kê uy tín

Thật may là Ngộ Không đã có kế hoạch làm lại, còn Skarner thì đang có tương lai khá mù mịt.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:08