LMHT: Cộng đồng phấn khởi đòi mang CKTG về Việt Nam

  admin    2020-07-13 17:30:44    Game online

Nghe tin CKTG có thể bị hoãn vì dịch bệnh, nhiều game thủ mong muốn giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn nhất được tổ chức tại Việt Nam.

Vừa qua thì Tổng cục thể thao Trung Quốc đã ban ra sắc lệnh số 102 về việc khôi phục những hoạt động thể dụng thể thao và đáng chú ý nhất trong sách lệnh này đó là một thông báo NGỪNG TỔ CHỨC MỌI SỰ KIỆN QUỐC TẾ cho tới hết năm 2020 này. Ngoài ra thì những sự kiện thể thao trong nước cũng sẽ chịu sự kiểm soát nghiên ngặt, thậm chí siết chặt những quy định về nhập cảnh để tránh những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh.

Sắc lệnh của Tổng cục thể thao Trung Quốc về quyết định ngừng mọi sự kiện thể thao dự kiến diễn ra từ nay đến hết năm 2020

Cũng chính bởi thông báo này đã khiến cho không ít người hâm mộ LMHT cảm thấy lo lắng bởi điều này chẳng khác gì hủy bỏ hoàn toàn CKTG 2020 cả.

Tuy nhiên đối với cộng đồng LMHT Việt Nam khi biết được thông tin này đã nhanh chóng bình luận và cho rằng việc đưa CKTG 2020 về với Việt Nam là điều hợp lý hơn bao giờ hết. Khi Việt Nam đang là một trong những quốc gia dẫn đầu về phòng chống COVID trên thế giới và không có ca nhiễm nào trong thời gian gần đây.

cong-dong-viet-doi-mang-cktg-ve-viet-nam

Dạo qua các trang mạng xã hội, có thể thấy cộng đồng khá đồng lòng muốn Riot Games cho Việt Nam cơ hội để tổ chức giải đấu tầm cỡ này. Chỉ cần các đội tuyển tuân thủ lịch trình cách ly 14 ngày một cách hoàn chỉnh là được.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Từ 10.15, game thủ rank Linh Hoạt có thể thoải mái chơi cùng bạn mà không lo lệch xếp hạng

Tất nhiên chúng ta phải tự hiểu những bình luận kia chỉ là đùa vui và bày tỏ nỗi niềm hi vọng của cộng đồng Việt với việc được chứng kiến những trận thư hùng đẹp mắt của CKTG tại sân nhà.

cong-dong-viet-doi-mang-cktg-ve-viet-nam

Theo một số nguồn tin thì Riot Games sẽ không hủy bỏ hoàn toàn CKTG mà dự định tổ chức giải đấu CKTG ở một thành phố duy nhất với thể thức “bubble format” – các đội tập trung, sinh hoạt và thi đấu tại một khu vực biệt lập, VĐV được kiểm tra sức khỏe đều đặn. Đây là biện pháp đang được NBA, giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh áp dụng.

cong-dong-viet-doi-mang-cktg-ve-viet-nam

Đó vẫn chưa phải là hoàn toàn hết cơ hội để Việt Nam có thể được tổ chức CKTG, biết đâu đấy một ngày nào đó giấc mơ này của game thủ Việt có thể thành hiện thực thì sao?

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Phù Phép Huyết Đao – trang bị đi rừng bị ghẻ lạnh nhất tại meta hiện tại

Bộ trang bị đi rừng của LMHT đang rơi vào tình trạng cực kì "lệch" khi mà Phù Phép Huyết Đao thì gần như bị quên lãng so với các Phù Phép khác.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:54

TOP 8 chiêu thức khó nhất LMHT chỉ người chơi thông minh mới có thể sử dụng hiệu quả

8 chiêu thức được đánh giá khó nhất yêu cầu sự tính toán cũng như một chút thông minh và tinh tế trong hàng trăm chiêu thức của LMHT.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:51

LMHT: CEO của T1 đang thu thập bằng chứng để kiện antifan vì làm ảnh hưởng tinh thần tuyển thủ

Ngày 9/8 vừa qua, CEO Joe Marsh của tổ chức T1 Esports đã gửi đến người hâm mộ văn bản chính thức, cảnh báo về hành vi bạo lực mạng nhắm vào các tuyển thủ.
 admin  Game online  2020-08-11 17:30:46