LMHT: Choáng với nữ game thủ bốc lửa là chủ nhân của 3 tài khoản Thách Đấu

  admin    2019-07-16 17:30:46    Game online

Thế này thì các anh còn phải xách dép cho em nó dài dài.

Thách đấu là mức xếp hạng cao nhất và danh giá nhất LMHT khi ở đây hội tụ những game thủ giỏi nhất của khu vực đó và bạn có thể thi đấu với những tuyển thủ chuyên nghiệp hay những “quái kiệt” trong khu vực. Vì thế mà đây là ước mơ của rất nhiều game thủ, tuy nhiên đại đa số chúng ta đều vỡ mộng khi chơi LMHT bởi “vũng lầy” Sắt/Đồng đoàn quá khó vượt qua.

Ấy thế mà một nữ game thủ vô cùng xinh đẹp mang tên Trin ở máy chủ Bắc Mỹ lại sở hữu tới 3 tài khoản Thách đấu, chứng minh rằng không chỉ nam game thủ mới đạt tới trình độ cao nhất của LMHT. Một điểm khá đặc biệt là cô nàng này là một “girl one champ” chính hiệu khi cô nàng này thường xuyên sử dụng Katarina để leo rank.

3 tài khoản Thách đấu của cô nàng main Katarina

Sau khi khoe thành tích đáng nể này của mình lên Reddit, cô được cộng đồng vô cùng thán phục và khen ngợi với thành tích đáng nể này. Thậm chí một game thủ kì cựu của khu vực Bắc Mỹ là Scarra cũng đưa ra lời khen dành cho cô nàng.

Bên cạnh việc chơi LMHT giỏi thì cô nàng Thách đấu của chúng ta cũng vô cùng xinh đẹp với body “chuẩn không cần chỉnh” nhé.

Tin cùng chuyên mục

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện chiến thuật mới giúp bạn tích được 50 vàng ở ngay round Người Đá

Hi sinh lượng máu nhỏ đầu game để có lượng vàng sinh lời khổng lồ từ rất sớm.
 admin  Game online  2019-08-22 17:30:35

SKT T1 bất ngờ lấn sân ra mắt đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp

Liệu ánh hào quang từ Na’Vi của LMHT có làm nên chuyện ở Dota2?
 admin  Game online  2019-08-22 17:30:33

LMHT: TOP 5 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 9.16B Đấu Trường Chân Lý  

Sau một bản cập nhật khá lớn với sự đổ bộ của tộc Công Nghệ, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đang chuẩn bị cho một bản cập nhật nho nhỏ.
 admin  Game online  2019-08-22 17:30:31