LMHT: Choáng với nữ game thủ bốc lửa là chủ nhân của 3 tài khoản Thách Đấu

  admin    2019-07-16 17:30:46    Game online

Thế này thì các anh còn phải xách dép cho em nó dài dài.

Thách đấu là mức xếp hạng cao nhất và danh giá nhất LMHT khi ở đây hội tụ những game thủ giỏi nhất của khu vực đó và bạn có thể thi đấu với những tuyển thủ chuyên nghiệp hay những “quái kiệt” trong khu vực. Vì thế mà đây là ước mơ của rất nhiều game thủ, tuy nhiên đại đa số chúng ta đều vỡ mộng khi chơi LMHT bởi “vũng lầy” Sắt/Đồng đoàn quá khó vượt qua.

Ấy thế mà một nữ game thủ vô cùng xinh đẹp mang tên Trin ở máy chủ Bắc Mỹ lại sở hữu tới 3 tài khoản Thách đấu, chứng minh rằng không chỉ nam game thủ mới đạt tới trình độ cao nhất của LMHT. Một điểm khá đặc biệt là cô nàng này là một “girl one champ” chính hiệu khi cô nàng này thường xuyên sử dụng Katarina để leo rank.

3 tài khoản Thách đấu của cô nàng main Katarina

Sau khi khoe thành tích đáng nể này của mình lên Reddit, cô được cộng đồng vô cùng thán phục và khen ngợi với thành tích đáng nể này. Thậm chí một game thủ kì cựu của khu vực Bắc Mỹ là Scarra cũng đưa ra lời khen dành cho cô nàng.

Bên cạnh việc chơi LMHT giỏi thì cô nàng Thách đấu của chúng ta cũng vô cùng xinh đẹp với body “chuẩn không cần chỉnh” nhé.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Twitch năm nay sẽ không có trang phục Tết Nguyên Đán 2020  

Năm nay Riot Games sẽ không thực hiện lễ hội Tuyết Rơi lẫn bộ trang phục Tết Nguyên Đán vốn đã trở thành thông lệ trong những năm vừa qua.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:54

LMHT: Mãn nhãn với trang phục Karthus Huyết Nguyệt “hàng fake”  

Karthus cũng đã khá lâu rồi không được sở hữu trang phục mới và mới đây một game thủ đã giúp hắn trở nên rùng rợn hơn với trang phục Huyết Nguyệt.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:42

LMHT: Sau Vua Vô Danh, tới lượt Ekko được làm game riêng cho mình thông qua Riot Forge  

Convergence: A League of Legends Story là một tựa game đi cảnh hành động, đây là dự án khác của Riot Forge.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:31