LMHT: Bị trẻ trâu chửi ngu vì đánh với máy, game thủ thách solo và cái kết đắng lòng

  admin    2019-07-16 17:30:42    Game online

Toàn những chàng trai vàng trong làng cà khịa.

Đánh với máy là những bước đi chập chững đầu đời của một game thủ. Không chỉ là một giai đoạn bắt buộc trước khi được vào hàng chờ đánh với người, trước khi ra chế độ tập luyện, game thủ LMHT luôn sử dụng chế độ đánh với máy để làm quen với tướng và tập những bộ combo mới. Thế nhưng đối với trẻ trâu, chỉ có lũ sắt đoàn “hạ đẳng” không dám đánh người mới chơi máy, và một game thủ trong quá trình đánh máy để làm nhiệm vụ đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười với ba trẻ trâu “thượng đẳng”.

Chẳng là hiện tại LMHT đang có sự kiện tích lũy Vé Giả Lập, và một trong những nhiệm vụ đó có thể đánh với máy, vậy là anh chàng liền vào chiến với máy để đỡ tốn thời gian. Và không may cho anh chàng, khi quán net vừa vặn hết máy, cũng là lúc những chuyên gia phân tích được triệu hồi. Và đứng sau lưng anh chàng là ba nhà phân tích tầm… 12, 13 tuổi cùng lời phán không thể cà khịa hơn “Đm đánh với máy mà cũng để chết à?”, “Thời nào rồi mà còn đánh với máy, chắc thằng này rank  đồng là cùng” và còn bảo anh chàng nên nghỉ game, nhường máy cho người khác.

Thật không may cho trẻ trâu khi anh chàng này cũng không hề hiền, liền mượn ngay máy bên cạnh của bạn mình và chấp trẻ trâu vào solo với kèo thắng là một lốc sting và 10 giờ chơi. Với suy nghĩ khá là chắc kèo, trẻ trâu không ngần ngại chấp nhận kèo đấu và pick ngay Đấng Daxua cùng màn khoe TT7 huyền thoại. Anh chàng chẳng nói chẳng rằng, lặng lẽ pick Renekton và sau đó ăn liền tù tì 20 mạng.

Trẻ trâu thua trong cay đắng không nói được gì, bèn trả tiền nước, tiền giờ rồi lủi đi nhanh như một cơn gió.

Dưới bài đăng, tất cả mọi người đều tỏ ra hả hê trước cái kết không thể thỏa mãn hơn mà anh chàng “cứng cựa” đã dành cho lũ trẻ trâu.

Dù rằng số tiền gần 100 nghìn đồng không hề nhỏ so với 3 em nhỏ học sinh, nhưng âu đây cũng là một cái bài học đắt giá để các thành phần trẻ trâu bỏ bớt thói cà khịa và tỏ ra “thượng đẳng” với các “tiền bối” đi trước.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Twitch năm nay sẽ không có trang phục Tết Nguyên Đán 2020  

Năm nay Riot Games sẽ không thực hiện lễ hội Tuyết Rơi lẫn bộ trang phục Tết Nguyên Đán vốn đã trở thành thông lệ trong những năm vừa qua.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:54

LMHT: Mãn nhãn với trang phục Karthus Huyết Nguyệt “hàng fake”  

Karthus cũng đã khá lâu rồi không được sở hữu trang phục mới và mới đây một game thủ đã giúp hắn trở nên rùng rợn hơn với trang phục Huyết Nguyệt.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:42

LMHT: Sau Vua Vô Danh, tới lượt Ekko được làm game riêng cho mình thông qua Riot Forge  

Convergence: A League of Legends Story là một tựa game đi cảnh hành động, đây là dự án khác của Riot Forge.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:31