Liên Minh Huyền Thoại: Uống Coca-cola có thể nhận được Rương và Chìa Khóa Hextech

  admin    2019-08-13 17:30:11    Game online

Vừa được uống nước vừa có cơ hội nhận skin.

Coca-cola từ lâu đã luôn khiến người dùng bất ngờ vì những sáng tạo marketing của mình, và mới đây, hãng đồ uống sừng sỏ này lại khiến tất cả ngạc nhiên vì bắt tay hợp tác với cả… game online. Nhờ sự kết hợp lạ lẫm và có phần lệch pha này của Coca-cola, giờ đây người chơi LMHT ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận được Rương và Chìa Khóa Hextech chỉ với giá của một chai Coca-cola.

Các chai Coca đặc biệt này được in hình ảnh của các tướng LMHT như Lux, Yasuo, Irelia, Kayn, Zed và Blitzcrank và được bán rộng rãi trên tất cả các siêu thị tiện lợi trên lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn có thể dễ dàng mua chúng với giá bình thường và sẽ có khả năng nhận được chìa khóa hoặc rương Hextech để mở khóa skin trong tầm 200RP.

Đây là một trong những cách rẻ nhất để mở khóa tất cả skin và tướng LMHT, điều này khiến cộng đồng Reddit tỏ ra khá hứng thú. Về lý thuyết, người chơi có thể mở nhiều rương để có mảnh tướng và mảnh skin, sau đó phân tách thành tinh hoa lam hoặc tinh hoa cam và sau đó đổi skin bạn thích với giá thấp hơn nhiều so với khi mua bằng RP.

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia duy nhất phát hành những chai Coca đặc biệt này, một phần do những giải đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ đều được tài trợ bởi Coca-Cola.

Không rõ liệu cách thức khuyến mãi này có được áp dụng cho quốc gia nào nữa không, nhưng rõ ràng người chơi LMHT ở Thổ Nhĩ Kỳ đang là những người hạnh phúc nhất với món hời béo bở này.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Twitch năm nay sẽ không có trang phục Tết Nguyên Đán 2020  

Năm nay Riot Games sẽ không thực hiện lễ hội Tuyết Rơi lẫn bộ trang phục Tết Nguyên Đán vốn đã trở thành thông lệ trong những năm vừa qua.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:54

LMHT: Mãn nhãn với trang phục Karthus Huyết Nguyệt “hàng fake”  

Karthus cũng đã khá lâu rồi không được sở hữu trang phục mới và mới đây một game thủ đã giúp hắn trở nên rùng rợn hơn với trang phục Huyết Nguyệt.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:42

LMHT: Sau Vua Vô Danh, tới lượt Ekko được làm game riêng cho mình thông qua Riot Forge  

Convergence: A League of Legends Story là một tựa game đi cảnh hành động, đây là dự án khác của Riot Forge.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:31