Liên Minh Huyền Thoại: Thầy Giáo Ba mời Ren về làm HLV cho team SBTC tham gia giải đấu VCSB

  admin    2019-09-18 17:31:03    Game online

Liệu SBTC có là bến đáp bình yên mới cho Ren?

Cuối cùng những lùm xùm giữa Ren và Dashing Buffalo cũng đã đến hồi kết thúc bằng sự ra đi của Ren, đánh dấu 6 năm gắn bó cùng đội tuyển. Và ngay sau khi nắm được thông tin này, Thầy Ba đã ngay lập tức liên hệ với người em để đưa ra lời đề nghị hợp tác.

Trong stream của mình, Thầy Ba đã “soi” trang cá nhân của Ren và đọc dòng tâm sự mới nhất khi Ren tạm biệt Dashing Buffalo. Người thầy quốc dân không ngần ngại dùng những từ ngữ tốt đẹp để nói về và khích lệ cậu em từng thân thiết. Và ngay lập tức, Thầy Ba inbox ngay cho Ren và ngỏ ý muốn mời về để làm HLV cho SBTC để chinh chiến tại VCSB với lời hứa hẹn “lương bổng không thành vấn đề”.

Giải thích cho hành động của mình, Thầy Ba cho biết: “Thầy nhận thấy được sự nhiệt huyết bây giờ của Ren trong chính con người của thầy một năm trước, và thầy muốn giúp đỡ Ren phát triển hơn để có thể sống với đam mê của mình”.

Theo như chia sẻ của thầy trong stream, đội hình VCSB của SBTC sẽ gồm các thành viên Sena, Kidz, PetlandClear. Chia sẻ về lý do không trở lại với vai trò HLV, Thầy Ba cho biết muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình và tạo điều kiện để Ren có thể một lần nữa tỏa sáng và sống với đam mê để dẫn dắt những người em của mình.

Ren cần thêm thời gian để suy nghĩ

Bên cạnh đó, dù không biết thật hay chỉ là mồi để kêu gọi Ren về với đội tuyển, Thầy Ba đã tiết lộ về việc Sergh đang ngỏ ý muốn về với SBTC và hối thúc Ren mau chóng đưa ra quyết định trước khi vụt mất cơ hội. Dù không biết quyết định của Ren thế nào, nhưng cũng hy vọng SBTC sẽ có được một HLV mới đủ tâm và đủ tầm để có thể tiến xa hơn trên đấu trường chuyên nghiệp.

Tin cùng chuyên mục

Hot girl "100 triệu" bị bóc mẽ nhan sắc thật: Người bảo vẫn xinh, kẻ thất vọng vì ăn phải cú lừa

Cô nàng hot girl từng tự đưa ra mức giá 100 triệu VND để xin phương thức liên hệ cá nhân của mình.
 admin  Game online  2019-10-16 16:30:36

Tham gia game show nội trợ, nữ game thủ xinh đẹp khiến người xem lác mắt, truyền hình phải nghẽn sóng

Cô nàng nữ game thủ này nóng bỏng như vậy thì bảo sao chả hot.
 admin  Game online  2019-10-16 16:30:21

Riot Games tung cả game "Liên Minh Huyền Thoại bắn nhau", cạnh tranh mạnh mẽ với Overwatch và CS:GO  

Project A sẽ là tựa game FPS có gameplay bắn súng với các hero sở hữu skill riêng.
 admin  Game online  2019-10-16 16:30:09