Liên Minh Huyền Thoại: GAM Esports kích hoạt “bom tấn” đầu tiên trong mùa giải mới – GAM Levi

  admin    2019-05-15 17:30:20    Game online

Là một trong những đội tuyển có tên tuổi nổi bật nhất, giàu thành tích trong nước và quốc tế, việc Levi trở về mái nhà cũ như một bom tấn chuyển nhượng thật sự. 

Năm 2017 là năm cực kì thành công của GAM eSports khi họ bất khả chiến bại, trong suốt 1 năm giành liên tiếp 2 chức vô địch VCS và 2 chức vô địch GPL (Đông Nam Á) và qua đó cũng góp phần giúp Việt Nam có 2 suất tại vô địch LMHT vào cuối mùa.

Slogan mới của GAM

Có một mùa giải thành công trên đấu trường thế giới cũng giúp tuyển thủ “Levi” Đỗ Duy Khánh được rất nhiều đội tuyển tên tuổi hàng đầu thế giới chú ý. Với sự hỗ trợ của BQL GAM eSports, Levi đã chuyển đến Bắc Mỹ để thử thách bản thân trong 1 năm. Đến mùa xuân 2019 thì anh chuyển về JD Gaming, một trong những tổ chức lớn nhất của thể thao điện tử Trung Quốc.

Nhận thấy VCS ngày càng phát triển và mong muốn cống hiến nhiều hơn cho LMHT nước nhà, sau khi giải mùa xuân kết thúc Levi đã đàm phán với đơn vị chủ quản JD Gaming chính thức giải phóng hợp đồng giữa 2 bên để tạo điều kiện anh quay trở về Việt Nam.

Với việc nhanh chóng sỡ hữu cho mình bom tấn chuyển nhượng Levi, GAM eSports đã chứng tỏ tham vọng và tiềm lực khủng về tài chính.  HLV trưởng Tinikun, Dương Nguyễn Duy Thanh cũng từng đăng đàn công bố thông tin về tuyển thành viên cho mùa giải mới và nhấn mạnh :“GAM eSports là một đội tuyển luôn tham vọng vô địch mọi giải đấu mà mình tham gia. Chúng tôi có đủ tiềm lực để đem về mọi tuyển thủ xuất sắc nhất và khao khát cống hiến trong màu áo đội tuyển”

Được biết đối tác tài trợ cho GAM Esports trong mùa giải mới chính là influencer platform YUP.GG. Một nền tảng quản lý và cung cấp người ảnh hưởng cũng như các nhà sáng tạo nội dung trong mảng Games và eSports lớn nhất Đông Nam Á.

Levi được trong đợi sẽ là đầu tàu dẫn dắt GAM Esports nửa cuối 2019 này với tham vọng chinh phục VCS và tiến vào vòng bảng CKTG 2019.

Một số hình ảnh của buổi họp báo:

 

Tin cùng chuyên mục


Quá tập trung cho game pay-to-win, developer Trung Quốc bị chê trách vì "game Tam Quốc hay toàn do Nhật, Mỹ làm"

Trong khi mảng giải trí của Trung Quốc được truyền thông thế giới nhắc đến nhiều hơn nhờ bom tấn khoa học viễn tưởng Wandering Earth, gamer nước này vẫn cảm thấy buồn phiền vì chưa có tựa game lịch sử nào đủ hoành tráng, có sức hấp dẫn toàn cầu.
 admin  Game online  2019-05-25 05:30:02

LOL Mobile ra mắt sẽ đặt đấu chấm hết cho Liên Quân Mobile ở Việt Nam  

Liệu Liên Quân Mobile có còn trụ vững sau khi Liên minh mobile chính chủ được ra mắt?
 admin  Game online  2019-05-24 17:30:54