Liên Minh Huyền Thoại: GAM Esports kích hoạt “bom tấn” đầu tiên trong mùa giải mới – GAM Levi

  admin    2019-05-15 17:30:20    Game online

Là một trong những đội tuyển có tên tuổi nổi bật nhất, giàu thành tích trong nước và quốc tế, việc Levi trở về mái nhà cũ như một bom tấn chuyển nhượng thật sự. 

Năm 2017 là năm cực kì thành công của GAM eSports khi họ bất khả chiến bại, trong suốt 1 năm giành liên tiếp 2 chức vô địch VCS và 2 chức vô địch GPL (Đông Nam Á) và qua đó cũng góp phần giúp Việt Nam có 2 suất tại vô địch LMHT vào cuối mùa.

Slogan mới của GAM

Có một mùa giải thành công trên đấu trường thế giới cũng giúp tuyển thủ “Levi” Đỗ Duy Khánh được rất nhiều đội tuyển tên tuổi hàng đầu thế giới chú ý. Với sự hỗ trợ của BQL GAM eSports, Levi đã chuyển đến Bắc Mỹ để thử thách bản thân trong 1 năm. Đến mùa xuân 2019 thì anh chuyển về JD Gaming, một trong những tổ chức lớn nhất của thể thao điện tử Trung Quốc.

Nhận thấy VCS ngày càng phát triển và mong muốn cống hiến nhiều hơn cho LMHT nước nhà, sau khi giải mùa xuân kết thúc Levi đã đàm phán với đơn vị chủ quản JD Gaming chính thức giải phóng hợp đồng giữa 2 bên để tạo điều kiện anh quay trở về Việt Nam.

Với việc nhanh chóng sỡ hữu cho mình bom tấn chuyển nhượng Levi, GAM eSports đã chứng tỏ tham vọng và tiềm lực khủng về tài chính.  HLV trưởng Tinikun, Dương Nguyễn Duy Thanh cũng từng đăng đàn công bố thông tin về tuyển thành viên cho mùa giải mới và nhấn mạnh :“GAM eSports là một đội tuyển luôn tham vọng vô địch mọi giải đấu mà mình tham gia. Chúng tôi có đủ tiềm lực để đem về mọi tuyển thủ xuất sắc nhất và khao khát cống hiến trong màu áo đội tuyển”

Được biết đối tác tài trợ cho GAM Esports trong mùa giải mới chính là influencer platform YUP.GG. Một nền tảng quản lý và cung cấp người ảnh hưởng cũng như các nhà sáng tạo nội dung trong mảng Games và eSports lớn nhất Đông Nam Á.

Levi được trong đợi sẽ là đầu tàu dẫn dắt GAM Esports nửa cuối 2019 này với tham vọng chinh phục VCS và tiến vào vòng bảng CKTG 2019.

Một số hình ảnh của buổi họp báo:

 

Tin cùng chuyên mục

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện chiến thuật mới giúp bạn tích được 50 vàng ở ngay round Người Đá

Hi sinh lượng máu nhỏ đầu game để có lượng vàng sinh lời khổng lồ từ rất sớm.
 admin  Game online  2019-08-22 17:30:35

SKT T1 bất ngờ lấn sân ra mắt đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp

Liệu ánh hào quang từ Na’Vi của LMHT có làm nên chuyện ở Dota2?
 admin  Game online  2019-08-22 17:30:33

LMHT: TOP 5 thay đổi quan trọng nhất trong phiên bản 9.16B Đấu Trường Chân Lý  

Sau một bản cập nhật khá lớn với sự đổ bộ của tộc Công Nghệ, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đang chuẩn bị cho một bản cập nhật nho nhỏ.
 admin  Game online  2019-08-22 17:30:31