Lạc vào cổ tích với bộ tranh Pokemon xứ Kanto đầy hùng vĩ

  admin    2020-03-26 06:30:08    Công nghệ

151 Pokemon ở đại lục Kanto đã được xuất hiện đầy oai phong chỉ trong 3 bức tranh của họa sĩ tài năng NRMya – một nghệ sĩ có niềm đam mê cháy bỏng với Pokemon.

Không chỉ là một mảnh ghép trong thời thơ ấu, Pokemon đối với nhiều người còn là một niềm đam mê trường tồn cho đến khi đã trưởng thành. Họa sĩ NRMya đến từ Nhật Bản chính là một người như thế.

Là một fan hâm mộ Pokemon cuồng nhiệt, anh đã liên tục cho ra mắt các bức tranh Pokemon khổ lớn đẹp và ấn tượng đến choáng ngợp. Mới đây nhất, chỉ với 3 bức tranh, NRMya đã khắc họa một bức tranh toàn cảnh về 151 Pokemon ở đại lục Kanto.

151 Pokemon tại Kanto

Dù ấn tượng, nhưng đây chỉ là một trong những loạt tranh cực phẩm mà NRMya đã cho ra mắt, bởi vẽ tranh Pokemon đã là một niềm đam mê bất diệt, chiếm số lượng lớn các tác phẩm mà anh vẫn cho ra đời thường xuyên trên trang Pixiv của mình.

Tin cùng chuyên mục

Tô màu lên ngực để cosplay Siêu Nhân, nữ streamer hứng trọn gạch đá

Mặc một chiếc áo khoe trọn vòng ngực rồi lại dùng màu để tô lên, hành động khó hiểu của nữ streamer khiến người xem lên án nặng nề ý đinh khoe thân của cô nàng.
 admin  Công nghệ  2020-04-08 06:30:15

Trốn cách ly đi tìm quán net, 5 game thủ bị tóm lên đồn đóng phạt

Bất chấp lệnh cách ly toàn xã hội để ra đường chơi “chui”, 5 game thủ liều mạng đã bị công an tóm được và ăn phạt khi chưa đụng được ván game nào.
 admin  Công nghệ  2020-04-07 17:30:33

Bị tố ăn cắp chất xám, xuyên tạc chống phá, fanpage NEU Confession lập tức bốc hơi

Sau hàng loạt “tổng động viên” cùng lực lượng report đông đảo từ các cộng đồng, fanpage NEU Confession đã mất tích nhanh như một cơn gió.
 admin  Công nghệ  2020-04-07 17:30:27