Không chỉ cuồng Dũng CT, Khởi My còn nhớ mặt cả gia đình Trực Tiếp Game

  admin    2020-07-13 17:30:47    Công nghệ

Luôn dành cho Dũng CT những lời khen có cánh, nhưng ít ai ngờ rằng các thành viên khác của Trực Tiếp Game cũng nằm trong “tầm ngắm” của Khởi My.

Kể từ khi công khai chuyện chính thức trở thành streamer chuyên nghiệp trực thuộc Facebook Gaming, facebook cá nhân của Khởi My trở nên rộn ràng hơn hẳn bởi trước đó, cô rất được cộng đồng LMHT săn đón nhờ tính cách vui vẻ, sôi động có phần… tưng tửng của mình.

Và khi đã trở thành streamer, Khởi My không ngần ngại bày bỏ tình cảm cùng sự mến mộ của mình cho đàn anh Dũng CT, bởi cô cho rằng Dũng CT là streamer “đỉnh nhất” trong dòng game kinh dị tại Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Khởi My chính thức ký hợp đồng với công ty quản lý, chuyển hướng làm streamer

“Streamer hiện tại nha, đang thích nhất là anh Dũng CT. My rất là thích coi phim kinh dị hoặc là game kinh dị, mà ở Việt Nam thì anh Dũng CT là anh chơi cái này đỉnh nhất luôn á!”

Chia sẻ này khiến Cter vô cùng phấn khích, bởi dù là một ca sĩ nổi tiếng, bận rộn nhưng Khởi My vẫn dành nhiều thời gian cùng chồng theo dõi stream của anh, thậm chí còn không ngần ngại tỏ ra vô cùng mến mộ và yêu quý chẳng khác gì những game thủ bình thường.

Không chỉ vậy, sự yêu thích của Khởi My đối với Dũng CT không chỉ dừng ở việc lướt qua xem cho giải trí, mà cô nàng còn là một fan cứng cựa khi còn biết khá rõ về những thành viên khác trong gia đình Trực Tiếp Game khi nhận ra được cả Tứ Tồ khi anh chàng đang comment dạo trong fanpage của mình.

Chỉ là một comment bình thường với cú pháp nhận “đồng dâm” quen thuộc, thế nhưng Khởi My nhanh chóng nhận ra “người quen” và phản hồi lại Tứ Tồ với từ ngữ khá dễ thương. Đáp trả lại, Tứ Tồ cũng tỏ ra hào hứng khi được Khỏi My nhớ mặt và tag bạn bè vào để “khoe”.

Và đương nhiên, Cter chẳng thể nào bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này và ngay lập tức “lái cano” để “dụ dỗ” Khởi My kết hợp cùng Dũng CT để tấu hài xuyên màn đêm với các tựa game kinh dị. Sự bựa của Dũng CT và sự “khùng” không biên giới của Khởi My chắc chắn sẽ làm một sự kết hợp đáng mong chờ đối với cộng đồng game thủ.

Tin cùng chuyên mục

5 năm 1 tháng 3 ngày: Nơi dừng chân của “em gái mưa” Ngân Sát Thủ giữa cuộc đời ViruSs

Nỗi đau chia ly ai cũng thấm thía như ai, nhưng liệu có bớt đau với Ngân Sát Thủ, khi cô chưa từng một lần được ViruSs công khai danh phận?
 admin  Công nghệ  2020-08-11 17:30:48

Nam game thủ hack sập mạng 40 quán net, phá chuỗi để “mua vui”

Vương cho biết hắn đang cảm thấy chán chường, và việc thấy mọi tức giận vì thua rank, mất chuỗi, hắn lại cảm thấy vui vẻ vì có người “đồng cảm” với mình.
 admin  Công nghệ  2020-08-11 17:30:30

Xinh đẹp tài năng, các nữ idol Kpop vẫn không tránh khỏi kiếp “nghiện” game

Chẳng ai ngờ những cô nàng idol Kpop xinh đẹp lại là một fan cuồng của các tựa game và sẵn sàng lăn xả ngay khi có thời gian rảnh.
 admin  Công nghệ  2020-08-11 06:30:19