Hoàng tử Anh kêu gọi cấm Fortnite vĩnh viễn và cái kết đắng lòng

  admin    2019-04-05 16:30:21    Game online

Fan hâm mộ Fortnite chắc chắn không thích điều này một chút nào.

  Hoàng tử Hary có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ đối với những ai quan tâm tới cuộc sống của hoàng gia Anh. Cụ thể, anh chàng là Công tước xứ Sussex, và là cháu trai của Nữ hoàng Elizabeth, con trai thứ 3 của hoàng tử Charles và ngày mà anh kết hôn với cô dâu Meghan Markle là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của Vương Quốc Anh vừa qua.

  Hoàng tử Anh kêu gọi cấm Fortnite vĩnh viễn và cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

  Hoàng tử Harry vừa có phát ngôn gây sốc về Fortnite

  Và Harry có lẽ sẽ chẳng có bất kỳ liên hệ nào với các game thủ, cho tới trước khi anh chàng đưa ra phát ngôn gây sốc gần đây về việc yêu cầu cấm vĩnh viễn tựa game online đang siêu hot là Fortnite trên thế giới.

  Cụ thể, khi xuất hiện tại một buổi từ thiện vào ngày 3/4 bàn luận về khó khăn mà người trẻ thường xuyên gặp phải, đặc biệt là về tinh thần, Hoàng tử Harry đã cho rằng các trò chơi gây nghiện, đặc biệt là Fortnite nên bị cấm lưu hành. Nên nhớ rằng, trò chơi này từ khi phát hành đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất trên thế giới, có cả triệu fan hâm mộ nhưng xem ra hoàng tử Harry không phải là một trong số đó.

  "Một tựa game như Fortnite là hoàn toàn không tốt cho trẻ em" hoàng tử Harry nói với những người tham dự: "Mặc dù các bậc cha mẹ đã cố gắng nhưng họ thật sự không biết phải làm gì với nó".

  Hoàng tử Anh kêu gọi cấm Fortnite vĩnh viễn và cái kết đắng lòng - Ảnh 2.

  Có thật là Fortnite không tốt cho trẻ em

  "Tựa game này giống như một quả bom nổ chậm và chờ để phá vỡ gia đình của bạn vậy. Fortnite không nên được cấp phép. Chẳng thể tìm thấy lợi ích của trò chơi đấy trong gia đình bạn. Nó được tạo ra để gây nghiện cho người trẻ - một cơn nghiện sẽ giữ bạn ở trước máy tính lâu nhất có thể. Nhà phát hành của trò chơi này cực kỳ vô trách nhiệm".

  Tuy nhiên, các fan của Fortnite có lý do để không lo ngại. Theo luật pháp của Anh, chỉ những thành viên được bầu vào Nghị Viện mới có thể đề xuất thay đổi luật pháp ở quốc gia này. Và hoàng tử Harry, dù có ghét Fortnite và lên án nó tới như nào nữa thì vẫn không có quyền cấm tựa game này.

  Hoàng tử Anh kêu gọi cấm Fortnite vĩnh viễn và cái kết đắng lòng - Ảnh 3.

  Rất nhiều ý kiến tỏ ra giận dữ trước quan điểm của hoàng tử

  Không ngạc nhiên khi sau phát ngôn gây sốc của mình, hoàng tử Harry đã ngay lập tức phải hứng chịu vô số gạch đá từ phía các fan hâm mộ của Fortnite. Nhiều người thậm chí còn đùa rằng có lẽ anh chàng thưc chất là một fan của Fortnite, nhưng đang rất bức xúc với những update mới của phiên bản này và đây chỉ nên coi là đòn dằn mặt dành cho Epic Games mà thôi.

  Dù gì thì các fan hâm mộ vẫn có thể yên tâm, Fortnite chắc chẳng bao giờ bị đứng trước viễn cảnh cấm vĩnh viễn đâu. Suy cho cùng thì bản thân tựa game không có tội, còn nếu hay tới mức gây nghiện cho người khác mà bị gán tội thì chịu rồi.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Twitch năm nay sẽ không có trang phục Tết Nguyên Đán 2020  

Năm nay Riot Games sẽ không thực hiện lễ hội Tuyết Rơi lẫn bộ trang phục Tết Nguyên Đán vốn đã trở thành thông lệ trong những năm vừa qua.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:54

LMHT: Mãn nhãn với trang phục Karthus Huyết Nguyệt “hàng fake”  

Karthus cũng đã khá lâu rồi không được sở hữu trang phục mới và mới đây một game thủ đã giúp hắn trở nên rùng rợn hơn với trang phục Huyết Nguyệt.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:42

LMHT: Sau Vua Vô Danh, tới lượt Ekko được làm game riêng cho mình thông qua Riot Forge  

Convergence: A League of Legends Story là một tựa game đi cảnh hành động, đây là dự án khác của Riot Forge.
 admin  Game online  2019-12-13 17:30:31