Hiện tại game thủ đã có thể "biến dê để bắn nhau" trong Goat of Duty mới mở thử nghiệm

  admin    2019-07-11 16:30:21    Game online

Goat of Duty sẽ đem tới một chiến trường tràn ngập tiếng cười cho tất cả mọi người.

  Sau một thời gian được giới thiệu và khiến game thủ toàn thế giới ngẩn ngơ về độ 'dị' của mình thì mới đây tựa game online 'hóa dê bắn nhau' Goat of Duty đã mở thử nghiệm early access trên steam để mọi người vào chơi. Hiện tại những ai quan tâm có thể bỏ 76,5 ngàn đồng mua game, tham khảo tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/555000/Goat_of_Duty/.

  Hiện tại game thủ đã có thể biến dê để bắn nhau trong Goat of Duty mới mở thử nghiệm - Ảnh 1.

  Đúng như cái tên của mình thì trong Goat of Duty game thủ sẽ đóng vai những... chú dê 'cõng' theo một đống súng ống trên lưng chạy loanh quanh bắn nhau tung tóe. Nghe đã thấy rất là vui rồi phải không?

  Với hình dạng là một chú dê thì mọi chiêu trò bắn nhau sẽ vô cùng khác biệt so với hình người, bởi bạn rất khó căn vào đầu địch thủ. Chưa kể trong Goat of Duty mỗi người còn có những skill bay nhảy khác nhau nữa nên mọi thứ đều vô cùng loạn lạc khó mà đoán trước được.

  Hiện tại game thủ đã có thể biến dê để bắn nhau trong Goat of Duty mới mở thử nghiệm - Ảnh 2.

  Tuy vậy thì gameplay của Goat of Duty lại tương đối đơn giản rất dễ để làm quen với phong cách chạy và bắn quen thuộc ở mọi dòng game bắn súng. Bạn chỉ cần trang bị hỏa lực thật mạnh rồi lao vào chiến trường phơ nhau tung tóe.

  Hiện tại game thủ đã có thể biến dê để bắn nhau trong Goat of Duty mới mở thử nghiệm - Ảnh 3.

  Quả thực thì đây đúng là một game hoàn hảo để bạn bè chơi cùng với nhau, cùng bắn phá hay trêu đùa. Chắc chắn Goat of Duty sẽ đem tới một chiến trường tràn ngập tiếng cười cho tất cả mọi người.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Choáng với nữ game thủ bốc lửa là chủ nhân của 3 tài khoản Thách Đấu

Thế này thì các anh còn phải xách dép cho em nó dài dài.
 admin  Game online  2019-07-16 17:30:46


Cộng đồng LMHT phản ứng về skin Siêu Phẩm 2019: “Gương mặt con người của Warwick đáng sợ vãi nồi”  

Mới đây Riot Games đã tung trailer giới thiệu nhóm trang phục Siêu Phẩm 2019 dành cho Warwick, JinX, Irelia, Akali và Pyke. Được biết đây là một thế lực ngoài vòng pháp luật và mục đích duy nhất là hủy diệt lực lượng Siêu Phẩm.
 admin  Game online  2019-07-16 17:30:39