Hãng xe nổi tiếng thế giới Audi đầu tư vào đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

  admin    2019-01-11 17:30:27    Game online

Thế này thì các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tha hồ mà đi xe sang luôn.

Hãng sản xuất xe hơi Audi sẽ trở thành đối tác chiến lược của đội tuyển LMHT tới từ châu Âu Origen. Chủ sở hữu của Origen, tập đoàn RFRSH cho biết  những dự án trong tương lai về thể thao điện tử và kỹ thuật giải trí với Audi cũng sẽ được công bố trong tương lai.

Đoạn Clip công bố sự hợp tác giữa Audi và Origen

Những điều khoản về tài chính không được tiết lộ. Jacob Lund Kristensen, đồng sáng lập RFRSH Entertainment cho biết chi tiết thêm về một phần chiến lược của sự hợp tác đáng được mong đợi này trong khoảng thời gian sắp tới :”Thông qua những việc làm của chúng tôi và sự đối thoại liên tục với Audi, rõ ràng chúng tôi là một tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu ở mọi cấp độ về chất lượng và sự đổi mới. Họ (Audi) còn rất tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của thể thao điện tử và cách nó được theo dõi và sử dụng ngày nay

Sự thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ giúp đỡ Origen, trước hết về mặt phát triển cơ sở vật chất, tạo tiền đề cho những màn thể hiện của các tuyển thủ của đội. Những ý tưởng sắp tới về việc hợp tác giữa Audi và Origen dự kiến sẽ được triển khai tại Đan Mạch và quốc tế, giám đốc tiếp thị thể thao của Audi AG ông Thomas Glascho biết thêm. Audi từng đầu tư vào Esports ở các bộ môn khác và cũng là đối tác của RFRSH trong các dự án thể thao điện tử trước đó. Hợp đồng giữa Audi và Origen có thỏa thuận trong thời gian là 3 năm.

Tin cùng chuyên mục

Chính nhà phát triển thuật toán của YouTube cho rằng các nội dung đề xuất của nền tảng này là độc hại

Để giữ chân bạn càng lâu càng tốt trong YouTube, thuật toán đề xuất của nền tảng này thậm chí còn đưa ra cả các nội dung độc hại.
 admin  Game online  2019-06-16 16:30:28


Nóng bỏng và được mệnh danh 'thiên thần 18+', nhưng Asuka Kirara vẫn bị lượng lớn anti-fan đòi tẩy chay

Rất nhiều người tò mò tại sao ngay cả các fan nam cũng không thích Asuka Kirara.
 admin  Game online  2019-06-16 16:30:17