Hãng xe nổi tiếng thế giới Audi đầu tư vào đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

  admin    2019-01-11 17:30:27    Game online

Thế này thì các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tha hồ mà đi xe sang luôn.

Hãng sản xuất xe hơi Audi sẽ trở thành đối tác chiến lược của đội tuyển LMHT tới từ châu Âu Origen. Chủ sở hữu của Origen, tập đoàn RFRSH cho biết  những dự án trong tương lai về thể thao điện tử và kỹ thuật giải trí với Audi cũng sẽ được công bố trong tương lai.

Đoạn Clip công bố sự hợp tác giữa Audi và Origen

Những điều khoản về tài chính không được tiết lộ. Jacob Lund Kristensen, đồng sáng lập RFRSH Entertainment cho biết chi tiết thêm về một phần chiến lược của sự hợp tác đáng được mong đợi này trong khoảng thời gian sắp tới :”Thông qua những việc làm của chúng tôi và sự đối thoại liên tục với Audi, rõ ràng chúng tôi là một tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu ở mọi cấp độ về chất lượng và sự đổi mới. Họ (Audi) còn rất tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của thể thao điện tử và cách nó được theo dõi và sử dụng ngày nay

Sự thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ giúp đỡ Origen, trước hết về mặt phát triển cơ sở vật chất, tạo tiền đề cho những màn thể hiện của các tuyển thủ của đội. Những ý tưởng sắp tới về việc hợp tác giữa Audi và Origen dự kiến sẽ được triển khai tại Đan Mạch và quốc tế, giám đốc tiếp thị thể thao của Audi AG ông Thomas Glascho biết thêm. Audi từng đầu tư vào Esports ở các bộ môn khác và cũng là đối tác của RFRSH trong các dự án thể thao điện tử trước đó. Hợp đồng giữa Audi và Origen có thỏa thuận trong thời gian là 3 năm.

Tin cùng chuyên mục

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 6 thứ cực thú vị sẽ xuất hiện trong chế độ ARAM 9.7

Chế độ chơi ARAM sẽ có rất nhiều thay đổi mới mẻ trong phiên bản 9.7 sắp tới.
 admin  Game online  2019-03-22 17:30:41

Liên Minh Huyền Thoại: Thắng đường, KDA xanh lét thế nhưng vì sao bạn vẫn không thể gánh nổi team?

Có lẽ đây là câu hỏi chung của rất nhiều game thủ LMHT ngoài kia.
 admin  Game online  2019-03-22 17:30:21

Tâm sự game thủ: “Giả bộ không biết chơi LMHT, tôi đã vĩnh viễn để mất em”  

Ngày đó, tôi hứa cùng em quét nát trụ bot để cùng phá tan nhà chính team địch, nhưng rồi tôi đã mải mê vào rừng farm, để em phải cùng một người khác dẫn em đến nơi em muốn.
 admin  Game online  2019-03-22 17:30:18