"Em gái quốc dân" vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích

  admin    2019-05-24 16:30:06    Phim Manga

Sawajiri Erika đã khiến những người hâm mộ cô đi từ thất vọng này đến thất vọng khác với những phát ngôn thiếu tôn trọng và tham gia đóng phim phim 18+.

  Sawajiri Erika là một nữ diễn viên Nhật Bản được nhiều khán giả Việt Nam biết đến qua bộ phim kinh điển 1 Litre of Tears (2005).

  "Em gái quốc dân" vạn người mê sinh năm 1986, tại Tokyo, Nhật Bản xuất thân trong một gia đình khá phức tạp, cuộc sống gia đình không được ấm êm hạnh phúc. Từ khi còn nhỏ, cô đã phải chịu đựng nỗi đau mất bố và anh trai.

  Erika lớn lên và quyết định theo đuổi con đường diễn xuất mà cô vẫn luôn ao ước, cô bắt đầu bước chân vào làng giải trí năm 13 tuổi với công việc đầu tiên là người mẫu áo tắm.

  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 1.

  Sawajiri Erika nổi tiếng qua vai diễn Aya trong 1 Litre of Tears.

  Nhờ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, ưa nhìn, Erika sớm được các nhà làm phim chú ý và giao cho nhiều vai phụ trong một số phim truyền hình. Vai diễn chính Aya trong bộ phim truyền hình Một lít nước mắt đã giúp Erika mở ra 1 cánh cửa tươi sáng hơn khi bộ phim đã gây được tiếng vang khắp châu Á.

  Bằng năng khiếu bẩm sinh, Erika đã chứng minh dù mình chưa từng học qua trường lớp diễn xuất nào nhưng có đam mê, cô vẫn có thể chinh phục khán giả. Vai diễn Aya đã mang về cho Erika nhiều giải thưởng mà hiếm diễn viên mới nào đạt được.

  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 2.

  Nếu như Erika từng muốn bước chân vào làng giải trí vì hâm mộ và lấy ca sĩ nổi tiếng Namie Amuro làm hình mẫu lý tưởng thì khi có chút danh tiếng, cô ấy cũng muốn lấn sân sang lĩnh vực ca sĩ. Cô gái trẻ nhanh chóng cho ra mắt nhiều single và trở thành nữ ca sĩ trẻ có nhiều đĩa được tiêu thụ nhất.

  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 3.

  Cái gì dễ đến thì cũng dễ mất đi, Erika từ một cô gái ngây thơ, trong sáng đã dần thay đổi, mắc bệnh ngôi sao và phát ngôn không suy nghĩ làm mất lòng truyền thông và công chúng.

  Trong buổi họp báo phim Closed Note vào năm 2007, Erikia tham gia trả lời phỏng vấn trước phóng viên và đã có những biểu hiện, cử chỉ được đánh giá là thiếu tôn trọng người khác khiến dư luận phẫn nộ.

  Thậm chí, các tờ báo Nhật còn công khai chỉ trích nữ diễn viên, buộc Erika phải xin lỗi trên trang chính thức nhưng mọi chuyện không dễ dàng như thế, công chúng không chấp nhận lời xin lỗi của cô. Kể từ sau tập đặc biệt của bộ phim ra mắt năm 2007, Sawajiri Erika rút khỏi làng điện ảnh với nhiều scandal và lời chê bai "chảnh chọt".

  Sau đó, Erika dường như lặn mất tăm, thỉnh thoảng mới xuất hiện vài tin tức về cô nàng nhưng không hay ho ho gì như chửi thề ở nơi công cộng.

  Bẵng đi 1 thời gian, năm 2009, Erika tuyên bố kết hôn với một người đàn ông gấp đôi tuổi cô vì tình yêu, rồi họ chia tay chỉ sau đó hơn 1 năm. Tới năm 2011, Erika phải đi cai nghiện vì dính vào cần sa.

  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 4.

  Năm 2013, Erika quyết định làm lại từ đầu bằng cách gây sốt trở lại khi xuất hiện trên các tạp chí, quảng cáo với... càng ít quần áo càng tốt.

  Sự tái xuất lần này của Erika vấp phải rất nhiều chỉ trích của dư luận, truyền thông thì đánh giá là sai lầm nhưng cô vẫn tin rằng con đường cô chọn là đúng đắn.

  Kết quả là, hầu hết những bộ phim 18+ của Erika đều không mấy thành công vì không được mọi người mở lòng đón nhận. Người ta chỉ thấy rằng cô nàng diễn viên này chỉ là đang tìm mọi cách để vớt vát lại chút tên tuổi mà thôi.

  Bây giờ, mợi các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh xinh đẹp, nóng bỏng của Sawajiri Erika để tiếc nuối cho 1 tài năng trẻ, thành công sớm nhưng cũng sớm lụi tàn nhé!

  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 5.
  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 6.
  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 7.
  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 8.
  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 9.
  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 10.
  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 11.
  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 12.
  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 13.
  Em gái quốc dân vạn người mê Sawajiri Erika, từ cô gái ngây thơ đến nữ hoàng phim nóng bị dư luận chỉ trích - Ảnh 14.