Earth WARS: Retake Earth – game mobile với phong cách đồ họa khá lạ đang mở đăng ký trước

  admin    2020-03-25 17:30:49    Khám phá

Earth WARS: Retake Earth sử dụng thiết kế nhân vật theo hướng 2D hoạt hình, nhưng những con quái vật lại ghê sợ và cảnh quan hoang tàn khá tương phản với mọi thứ và tạo nên một trải nghiệm rất lạ.

Cốt truyện trong Earth WARS: Retake Earth đã được tối giản lại cho phù hợp nhất. Theo đó trong vai trò quân kháng chiến chống lại sự tấn công của người ngoài hành tinh, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến sống còn với những kẻ địch nguy hiểm nhất.

Lối chơi đơn giản, nhưng có chiều sâu nhất định để tìm hiểu. Bạn sẽ được thả vào các màn chơi 2D màn hình ngang quen thuộc và chiến đấu với đối phương theo kiểu màn hình cuộn cảnh.

gioi-thieu-earth-wars-retake-earth

Earth WARS có hệ thống phím ảo dễ sử dụng và dễ làm quen cho mọi game thủ trải nghiệm qua. Tuy vậy để tạo ra những combo cần thiết thì bạn phải phối hợp rất nhiều tổ hợp phím khác nhau, không kém gì một game thuần đối kháng vậy. Và thế là bạn phải học hỏi và tìm tòi cách di chuyển, xuất kỹ năng sao cho dàn nhân vật của mình chiến đấu hiệu quả nhất.

gioi-thieu-earth-wars-retake-earth

Về đồ họa, khá khó để diễn tả Earth WARS: Retake Earth theo một hướng nào đó nhất định. Khi game sử dụng thiết kế nhân vật theo hướng 2D xu hướng hoạt hình, nhưng những con quái vật lại ghê sợ và cảnh quan hoang tàn khá tương phản với mọi thứ tạo nên một xung đột về thị giác đặc biệt khiếnEarth WARS mang đến một dáng vẻ rất riêng của mình.

gioi-thieu-earth-wars-retake-earth
gioi-thieu-earth-wars-retake-earth

Hiện Earth WARS: Retake Earth đang trong quá trình đăng ký trước, hãy cùng chờ đón ngày game ra mắt chính thức nhé.

Đăng ký game : Android

Tin cùng chuyên mục

Chưa từng có trong lịch sử làng game Việt: Ngạo Kiếm 3D chơi lớn tặng ô tô Vinfast cho game thủ

Các đại gia cũng tỏ ra khá sốt sắng khi nghe tin tựa game Ngạo Kiếm 3D này treo thưởng đua top là ô tô Vinfast Fadil trị giá gần nửa tỷ đồng.
 admin  Khám phá  2020-04-08 06:30:26

Cơ chế nguyên tố độc đáo trong Genshin Impact là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài

Đi sâu khám phá ý tưởng thiết kế mới mẻ và độc đáo cho hệ thống nguyên tố của Genshin Impact người chơi càng kinh ngạc và cảm thấy hứng thú hơn.
 admin  Khám phá  2020-04-08 06:30:12

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ đang nóng hơn bao giờ hết

Với sự trở lại của nhiều cao thủ, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi của những trận thư hùng kịch tính nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ.
 admin  Khám phá  2020-04-07 17:30:53