Digimon ReArise sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm thôi

  admin    2019-05-15 17:30:33    Khám phá

Digimon ReArise được bật mí trên fanpage của tựa game anh em của nó Digimon Links. 

Nhắc tới Digimon, chắc hẳn giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi teen không còn xa lạ gì cái tên này. Khởi nguồn từ bộ manga cùng tên, Digimon đã phát triển sang hàng loạt loại hình giải trí khác như anime, video games, đồ chơi… nhờ mang phong cách khá giống với Pokemon, một sản phẩm đã quá nổi tiếng trước đây.

Digimon ReArise là một game mobile nhập vai với những câu chuyện được lấy từ nguyên gốc của Digimon. Tham gia vào game, người chơi lần này sẽ có thêm một Digimon mới vô cùng dễ thương – Erismon. Với hình dạng là một con Nhím, nhưng Erismon có khuôn mặt cute và đáng yêu. Đây là một Digimon có bản tính vô cùng tò mò. Erismon sẽ có những kỹ năng tấn công đặc biệt là bắn ra các tia sét Lightning Fur.

Digimon ReArise mang tới hàng trăm Digimon quen thuộc mà người chơi có thể bắt hoặc quay ra. Tương tự những các game mobile Digimon khác, chỉ có một vài sẽ có sự thăng chức mega-level có sẵn, còn lại sẽ được cập nhật thêm trong quá trình vận hành game. Ngoài việc có hàng tấn yếu tố gameplay xã hội thì người chơi phải chọn ra 5 Digimon để xếp vào đội trong các trận chiến 5vs5.

Với nền đồ họa theo phong cách 3D sắc màu cùng những tính năng tương tác thú vị giữa người chơi và Digimon, Digimon ReArise hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới Digi-Town tuyệt vời hệt như bản gốc.

Sau một thời gian phát hành độc quyền tại Nhật thì Digimon ReArise rục rịch chuẩn bị ra mắt bản tiếng Anh bằng một dòng thông báo trên trang fanpage của tựa game anh em với nó là Digimon Links. Tuy vậy rất có thể đợt phát hành của  Digimon ReArise sẽ không bao gồm hỗ trợ kho tải tiếng Việt như mọi tựa game do Bandai Namco phát hành.

Trong thời gian đó bạn có thể thử qua bản tiếng Nhật bằng file APK.

Tin cùng chuyên mục

Hé lộ đại bản doanh của tổ chức Monarch trong Godzilla: King of the Monsters

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng đại bản doanh của tổ chức Monarch một cách đầy đủ và rõ ràng nhất trong bộ phim Godzilla: King of the Monsters tới đây.
 admin  Khám phá  2019-05-25 05:30:23

Vật thể lạ bí ẩn như UFO bay giữa đám mây sấm sét đỏ rực ở Thái Lan  

Đoạn video được quay tại Phuket, Thái Lan của huấn luyện viên thể hình trực tuyến Darren Blakeley đang gây xôn xao khi vô tình ghi hình được cảnh tượng kỳ lạ - một đám mấy UFO tỏa sáng rực rỡ như trong phim Avengers.
 admin  Khám phá  2019-05-25 05:30:04

Mighty Quest For Epic Loot – tựa game RPG nổi tiếng của Ubisoft chuẩn bị tiến quân mobile  

Mighty Quest For Epic Loot là sự tiếp nối của phiên bản PC khi trước với cơ chế điều khiển đơn giản hơn.
 admin  Khám phá  2019-05-24 17:30:48