Dead by Daylight Mobile ra mắt bản thử nghiệm chính thức

  admin    2019-07-11 17:30:08    Khám phá

Dead by Daylight Mobile đã ra mắt phiên bản thử nghiệm cho một số thị trường nhất định.

Khi phát hành vào năm 2016, Dead by Daylight là một tựa game thú vị; một tựa game multiplayer trong đó bốn người chơi sẽ đối đầu với một kẻ giết người quái dị, do một người chơi khácđiều khiển.

Đó là một ý tưởng mới mẻ để khai thác và vì chủ đề nó mang lại mà Dead by Daylight  đến bây giờ vẫn là một trong những tựa game cần phối hợp đồng đội với nhau được yêu thích nhất. Ba năm sau, sau khi mọi tiêu đề tìm đường đến nền tảng tiện dụng nhất bây giờ, cuối cùng chúng ta cũng có Dead by Daylight bản di động. Game sẽ phát hành miễn phí trong thời gian tới.

Nó sẽ bám sát với bản gốc nhưng một số yếu tố UI đã phải được cấu hình lại khi xem xét nó sẽ có trên thiết bị di động. Theo các nhà phát triển, trải nghiệm chơi trò chơi cốt lõi và cơ chế của nó sẽ vẫn như cũ.

Tuy vậy theo nhận xét của nhiều người thử qua bản thử nghiệm thì phần đồ họa của game vẫn còn chưa được tối ưu hóa tốt lắm cho di động, các mô hình có độ chi tiết thấp và ánh sáng trong trò chơi xử lý không được tốt làm cho những con ma hoặc sát nhân trong trò chơi thiếu sức sống. Bất kỳ cảm giác nào về bầu không khí rùng rợn, hồi hộp mà các bản PC có thể đã bị loại bỏ triệt để bởi những hạn chế của nền tảng di động.

Bản thử nghiệm Dead by Daylight Mobile hiện có sẵn ở Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan và Đan Mạch. Với việc Identity V đã ra trước và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ thì Dead by Daylight Mobile hoàn toàn có thể là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm.

Game đã được tiến hành soft-launch và đứng top trending Châu Âu một cách chễm trệ trên cả 2 nền tảng iOS và Android. 

Đối với máy Android, các bạn có tải file APK thông qua cổng game TapTap: https://www.tap.io/app/168309

Đối với máy iOS, các bạn cần chuyển khu vực sang Phần Lan và tải game tại đây: iOS

Tin cùng chuyên mục

Từ tuổi thơ đầy ám ảnh trở thành "Kẻ săn đêm", sát hại dã man 13 mạng người và khủng bố tinh thần hàng triệu người khác

Sau một cuộc rượt đuổi kịch tính với một kết thúc thậm chí còn kịch tính hơn, The Night Stalker, một kẻ giết người hàng loạt và hiếp dâm tàn ác đã khủng bố hàng triệu cư dân trong hơn một năm, cuối cùng đã bị bắt.
 admin  Khám phá  2019-10-14 16:30:27

Cộng đồng mạng sửng sốt vì hình ảnh Nhật Bản ngập trong nước lũ vẫn sạch bong, không một cọng rác

Trước khi những cơn lốc đến khiến nhiều khu vực bị tan hoang trong siêu bão Hagibis, Nhật Bản vẫn khiến dân mạng quốc tế phải thán phục vì nước lũ sạch đến không có cọng rác nào.
 admin  Khám phá  2019-10-14 05:30:12

Tìm hiểu Nurikabe: Loài yêu quái nhìn đơn giản nhưng hóa ra lại bí ẩn nhất thế giới

Trong những loài yêu quái kỳ dị có vẻ ngoài đơn giản, nhưng lại bí ẩn thuộc hàng bậc nhất trong yêu giới, có một loài điển hình tên là Nurikabe.
 admin  Khám phá  2019-10-13 16:31:15