Cộng đồng PUBG Mobile ngán ngẩm với game thủ dạy em trai 3 tuổi chạy bo

  admin    2020-03-25 17:30:32    Game mobile

Hành động được cho là phá game và  hủy hoại trải nghiệm người chơi của game thủ này đang bị cộng đồng  PUBG Mobile lên án dữ dội.

Game online ngày trước hay game online trên mobile bây giờ luôn tồn tại nhiều thành phần game thủ từ đủ mọi giới tính, giai cấp, lứa tuổi… Một trong những thành phần không thể thiếu trong số này chính là người chơi trẻ tuổi, thậm chí là nhỏ tuổi.

Những người chơi này thường được gọi là ‘trẻ trâu’ vì sự bồng bột và dễ bị kích động cũng như muốn chứng tỏ bản thân. Và đa số trong đó thường có một lối chơi khiến  đồng đội ngán ngẩm bởi không chỉ kỹ năng không cao mà còn rất hay chửi bới và có các hành động  phá game.

Và mới đây, cộng đồng PUBG Mobile Trung Quốc đang  dậy sóng bởi  bài  khoe của một game thủ tiểu học đang dạy cho em trai 3 tuổi của mình “chạy bo”. Nhiều game thủ tinh mắt còn thấy được game thủ nhí đang chơi chế độ tổ đội bốn người trong PUBG Mobile.

Điều này xem ra khá đen đủi cho những đồng đội chơi cùng với người chơi nhí này bởi không biết chừng, chiếc xe này có thể bỗng nhiên lao vào gốc cây hay phi xuống sông hoặc thậm chí lao thẳng vào đối phương không biết chừng, vì đơn giản là game thủ nhí hay mọi đứa trẻ lứa tuổi này đều thích như thế.

Có lẽ, tất cả khi xem hình ảnh này đều chỉ biết lắc đầu ngao ngán và ‘thương thay’ cho số phận của những người chơi cùng, cho cấp bậc rank của đồng đội game thủ nhí này, hay nhìn rộng hơn là cho cả tựa game PUBG Mobile tại thị trường Trung Quốc, nơi không hề thiếu thành phần game thủ như vậy. Hy vọng rằng, tại PUBG Mobile Việt hay đại đa số tựa game mobile online khác tại Việt Nam sẽ không bị gặp nhữn2g tình cảnh ‘phá game’ như hình ảnh này.

Tin cùng chuyên mục

Mặc hàng loạt chứng cứ nhờ trai thi đấu, nữ tuyển thủ vẫn ra sức thanh minh

Dù chứng cứ đã được tung ra để khẳng định cô nàng nhờ game thủ nam thay mình đánh giải, thế nhưng nữ game thủ vẫn tuyên bố mình trong sạch.
 admin  Game mobile  2020-04-08 06:30:23

PUBG Mobile thả thính cập nhật bản đồ Erangel 2.0

Các hình ảnh thả thính cho thấy diện mạo một bản đồ Erangel 2.0 hoàn toàn mới trong PUBG Mobile, nghĩa là chúng ta đã đến rất gần với cập nhật này rồi.
 admin  Game mobile  2020-04-08 06:30:20

Mẹo giúp bạn dễ dàng “mạ vàng” cả đội hình trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3  

Người chơi Đấu Trường Chân Lý luôn cố gắng đưa tướng của mình lên 3 sao nhiều nhất có thể và với mẹo này thì bạn không cần quá phụ thuộc vào nhân phẩm.
 admin  Game mobile  2020-04-07 17:30:58