Chẳng nói chẳng rằng, nữ streamer chỉ đứng chĩa ngực vào màn hình

  admin    2020-03-25 17:30:28    Công nghệ

Chọn cho mình một chiếc áo bó sát vòng một đầy đặn, cô nàng streamer chẳng nói chẳng rằng, chỉ liên tục đứng dậy chĩa ngực vào màn hình uốn éo.

Trong thời buổi mà số streamer, đặc biệt là các nữ streamer xuất hiện nhiều như nấm sau cơn mưa, có thể thấy mức độ cạnh tranh đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Và có lẽ, đó cũng là lý do mà vô vàn các streamer đang liên tục tạo ra những chiêu trò của riêng mình để hút người xem, qua đó cải thiện sự đánh giá từ kênh của mình với các nền tảng livestream

Nhưng với sự quản lý chặt chẽ về vấn nạn khoe thân của nền tảng stream, các nữ streamer muốn tận dụng lợi thế của mình càng phải tìm nhiều cách lách luật hơn, và cô nàng dưới đây là một ví dụ.

Không ăn mặc hở hang, cô nàng chọn cho mình chiếc áo bó sát để khoe trọn độ khủng của vòng một. Tưởng chừng như chỉ chừng đó là  đủ cho một buổi stream mang tính nghiêm túc và đầu tư về nội dung, thế nhưng cô nàng lại chẳng muốn điều đó.

Cô bắt đầu liên tục đứng dậy dù chẳng  có lý do gì, liên tục uốn éo qua lại trước máy quay để người xem có thể nhìn trọn vòng một đầy đặn của mình.

Chẳng chơi game cũng chẳng nói chuyện, cô nàng chỉ đứng đó, chĩa thẳng ngực vào màn hình để mặc người xem  thoải mái nhìn ngắm và khua tay một cách  vô nghĩa.

Hành động của cô nàng, dù không hở hang nhưng đã khiến người xem vô cùng ngán ngẩm bởi việc khoe thân rẻ tiền. Rất nhiều bình luận chỉ trích đã để lại nhằm lên án hành động thiếu tôn trọng người xem của cô nàng.

Tin cùng chuyên mục

Tô màu lên ngực để cosplay Siêu Nhân, nữ streamer hứng trọn gạch đá

Mặc một chiếc áo khoe trọn vòng ngực rồi lại dùng màu để tô lên, hành động khó hiểu của nữ streamer khiến người xem lên án nặng nề ý đinh khoe thân của cô nàng.
 admin  Công nghệ  2020-04-08 06:30:15

Trốn cách ly đi tìm quán net, 5 game thủ bị tóm lên đồn đóng phạt

Bất chấp lệnh cách ly toàn xã hội để ra đường chơi “chui”, 5 game thủ liều mạng đã bị công an tóm được và ăn phạt khi chưa đụng được ván game nào.
 admin  Công nghệ  2020-04-07 17:30:33

Bị tố ăn cắp chất xám, xuyên tạc chống phá, fanpage NEU Confession lập tức bốc hơi

Sau hàng loạt “tổng động viên” cùng lực lượng report đông đảo từ các cộng đồng, fanpage NEU Confession đã mất tích nhanh như một cơn gió.
 admin  Công nghệ  2020-04-07 17:30:27