“Chẳng có gì khó để phát hành Red Dead Redemption 2 trên PC”

  admin    2019-06-12 05:30:23    PC/Console

Với hơn 24 triệu bản được bán, Red Dead Redemption 2 được xem là một trong những game thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử. Và dĩ nhiên, nếu được phát hành trên PC, doanh thu của hãng sẽ ngày càng tăng lên.

  Được xem là một trong những siêu phẩm đỉnh cao và là một tượng đài game của năm 2018, Red Dead Redemption 2 hấp dẫn tất cả người chơi bởi không chỉ chất hành động kịch tích, cốt truyện hấp dẫn mà còn là ở nét đồ họa chân thực. Sau một khoản thời gian phát hành trên nền tảng console, nhiều hình ảnh và tin đồn về phiên bản PC của nó bị thổi bùng lên khiến tất cả người hâm mộ cùng đổ dồn về Rockstar để chờ 1 câu trả lời.

  “Chẳng có gì khó để phát hành Red Dead Redemption 2 trên PC” - Ảnh 1.

  Red Dead Redemption 2 được nhiều người đồn đại rằng nó sẽ được phát hành trên PC tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Thế nhưng, kể cả Rockstar Games lẫn công ty mẹ của họ là Take-Two đều không hề có thông tin chứng thức. Dẫu vậy, nhiều bằng chứng được cộng đồng chỉ ra dẫn đến một kết gần như là chắc nịch. Phát biểu tại cuộc họp của nhà đầu tư trong tuần này, CEO của Take-Two là Strauss Zelnick chỉ trả lời ngắn gọn: “Chẳng có gì khó để phát hành tựa game này trên PC”.

  “Chẳng có gì khó để phát hành Red Dead Redemption 2 trên PC” - Ảnh 2.

  Đó là tất cả những gì được nói về vấn đề này. Tuy nhiên câu trả lời này thật sự rất thú vị và đáng chú ý. Zelnick trong khoảng thời gian qua luôn nhân được rất nhiều câu hỏi tương tự như vậy, và cho đến bây giờ, câu khẳng định của ông dường như đang điều hướng dư luận qua Rockstar Games dù không ai chắc chắn rằng liệu Zelnick có xác nhận tính chính xác trong câu nói của mình hay không.

  “Chẳng có gì khó để phát hành Red Dead Redemption 2 trên PC” - Ảnh 3.

  Nhìn lại lịch sử của Rockstar, đã có rất nhiều tựa game được phát hành trước trên các bản PS hay Xbox, rồi mới được phát hành lên PC trong vòng vài tháng sau đó. Ví dụ gần đây nhất là GTA V, khi được phát hành trên Xbox 360 và PS3 vào năm 2013 và hơn 18 tháng sau cũng được hãng đưa lên PC. Đối với Red Dead Redemption 2, Rockstar và Sony đã có thỏa thuận độc quyền về việc cung cấp nội dung, nhưng liệu điều này sẽ ảnh hưởng đến việc phát hành tựa game lên các nền tảng khác hay không thì vẫn chưa bên nào có thể trả lời được. Chính phiên bản đầu tiên là Red Dead Redemption phát hành vào năm 2010 cũng chưa bao giờ được phát hành lên PC.

  “Chẳng có gì khó để phát hành Red Dead Redemption 2 trên PC” - Ảnh 4.

  Với hơn 24 triệu bản được bán, Red Dead Redemption 2 được xem là một trong những game thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử. Và dĩ nhiên, nếu được phát hành trên PC, doanh thu của hãng sẽ ngày càng tăng lên và đó có thể là điều được Zelnick đề cập về vấn đề trên. Không chỉ vậy, Rockstar còn tiếp tục mang đến chế độ online rất thú vị với nhiều nội dung hấp dẫn luôn được cập nhật thường xuyên.

Tin cùng chuyên mục

Chẳng phải Tifa hay Aerith, Cloud mới là nhân vật xinh đẹp nhất Final Fantasy VII  

Hẳn nhiều người chơi Final Fantasy vẫn còn nhớ về phân cảnh Cloud giả gái trong nhà nghỉ Honeybee, với phong cách đồ họa khối hộp ngày xưa quả thật hơi phí khi chúng ta không thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của Cloud khi trang điểm và khoác lên mình bộ váy đáng yêu
 admin  PC/Console  2019-06-15 16:30:29

Enter the Gungeo – Game indie toàn 9 với 10 đang cho tải miễn phí 100%

Enter the Gungeo là một trong những tựa game indie có thành tích cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Điểm số của Enter the Gungeo luôn giao động từ 90 đến 95 (trên thang 100).
 admin  PC/Console  2019-06-15 16:30:02

Watch Dogs 3 chơi lớn khi cho bạn đóng vai cả nữ hoàng Anh

Watch Dogs Legion sẽ cho phép game thủ chơi như bất kỳ nhân vật nào trong thành phố London, bất kể là nam hay nữ, già hay trẻ, bất kỳ là ai nếu game thủ muốn mà không bị rằng buộc.
 admin  PC/Console  2019-06-15 05:30:20