Castle Clash: New Dawn – tựa game chiến thuật hậu bản vừa ra mắt

  admin    2019-07-16 17:30:50    Khám phá

Mang đến nhiều yếu tố như thủ thành, chiến thuật, đánh boss, quản lý, Castle Clash: New Dawn dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt không kém gì Castle Clash khi trước.

Được ra mắt vào năm 2013 Castle Clash là trò chơi chiến thuật pha trộn phong cách quản lý xây dựng khá ấn tượng và đã nằm trong top những game mobile được ưa thích nhất. Giờ đây sau gần 6 năm thì hậu bản của nó mới được IGG trình làng.

Castle Clash: New Dawn là một game MMORTS kết hợp các yếu tố phòng thủ tháp và khám phá thế giới, và lấy bối cảnh trong thế giới thần thoại Bắc Âu.  Nơi bạn phải phòng thủ và phát triển căn cứ của bạn, nâng cao quân đội của bạn và thiết lập các tòa nhà của bạn để chống lại các cuộc tấn công. Về cơ bản thì game hỗ trợ hệ thống xây dựng và nâng cấp khá hoàn chỉnh.

Hệ thống chiến đấu diễn ra đúng thực tế với tốc độ nhanh và gay cấn. Phần chiến lược cũng diễn ra chặt chẽ với việc chiêu dụ cùng kết hợp với huấn luyện một số lớp quân tinh nhuệ để tham chiến như cung thủ, sát thủ, các lớp quân nghiêng về sức mạnh và cuối cùng là pháp thuật để thủ thành hay đấu với những con boss khổng lồ nhằm mục đích kiếm thêm tài nguyên. Bên cạnh đó bạn còn có thể xua quân sang nhà người chơi khác để xâm chiếm nơi ở của họ.

Nhìn chung,New Dawn vẫn giữ được những điểm đặc biệt làm nên thành công của mình bên cạnh đồ họa đẹp và mượt, cốt truyện hấp dẫn. Đây là tựa game mới nhất đáng để hóng chờ trong thời gian tới, hiện giờ game vẫn chưa ra mắt rộng rãi, bạn có thể tham khảo theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : APK

Tin cùng chuyên mục

VTC Game chính thức mở trang đăng ký trải nghiệm bản Alpha Test New Gunbound

NPH VTC Game mở trang landing để game thủ Việt tham gia đăng ký trải nghiệm bản Alpha Test New Gunbound ngay trong tháng 12/2019 này.
 admin  Khám phá  2019-12-13 17:31:08

Counter: Side – game thẻ tướng đậm chất anime được Nexon mở trang chủ đăng ký  

Trong Counter: Side người chơi sẽ vào vai thành viên của tổ chức quân sự tên "Watch Counters" được giao nhiệm vụ chống lại những sinh vật bí ẩn “Erosions”.
 admin  Khám phá  2019-12-13 17:30:59

Bạn biết gì về Master Ball, trái bóng thu phục mạnh nhất trong thế giới Pokemon?

Master Ball là trái bóng mạnh nhất trong thế giới Pokemon, nó có thể bắt được tất cả các Pokemon hoang dã.
 admin  Khám phá  2019-12-13 16:30:30