Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT

  admin    2019-12-19 16:30:26    Esports

Thêm một ý kiến hay nữa được game thủ đề xuất nhưng chưa chắc Riot Games đã thực hiện, thật đáng buồn.

  Các phiên bản mới là một phần không thể thiếu của LMHT khi nó giúp trò chơi phát triển và mới mẻ hơn. Đi kèm với đó là việc đọc những chi tiết trong các bản cập nhật là vô cùng cần thiết, với một tựa game như LMHT thì một thay đổi nhỏ cũng có thể có tác động lớn tới meta game và người chơi cần nắm rõ để không nhận những trận thua không đáng có.

  Tuy nhiên những bản update lại chỉ cập nhật chi tiết trên trang chủ của LMHT và nó khiến cho nhiều game thủ "lười" khó tiếp cận được, dẫn tới tình trạng "thua chỉ vì thiếu hiểu biết". Vì thế mà các game thủ đã đưa ra một ý kiến cực kì hay đó là đưa luôn chi tiết của phiên bản mới trực tiếp vào client của LMHT để tiết kiệm thời gian.

  Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT - Ảnh 2.

  Chúng ta có thêm thông tin các kỹ năng QWER trong giai đoạn tải trận để nâng cao nhận thức của người chơi khi họ đọc được những gì mà đối thủ, đồng đội của mình có thể làm được.

  Đây là một ý kiến cực kì hữu ích, đặc biệt là khi có tướng mới ra mắt. Tôi không thấy nó có điểm trừ nào cả và nó sẽ thật tuyệt vời khi nó được thực hiện.

  Chúng ta có thể đi xa hơn nữa, cho thêm một nút nào đó giúp cho bạn biết kỹ năng của một tướng có sự thay đổi. Có thể ở kỹ năng QWER chẳng hạn, một con tướng được buff hay bị nerf sẽ được hiển thị rõ ràng dựa trên phiên bản hiện tại.

  Điều này giúp những người chơi lâu năm có thể đọc được và hiểu những gì đang thay đổi trên kỹ năng đó. Nếu chỉ đơn giản là thay đổi thông số thì không đọc cũng được, nhưng nếu là thay đổi về cơ chế thì lại cực kì quan trọng.

  Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT - Ảnh 3.

  Hiện tại thì cách duy nhất game thủ biết được update game là phải lên trang chủ đọc Patch notes mà thôi

  Đây có lẽ là tính năng cực kì hay và hợp với đại đa số game thủ, những người thường vào game trực tiếp thay vì đọc những dòng chữ khô khan trên trang chủ. Nó giúp cho tính ứng dụng của các thông tin được đẩy cao hơn rất nhiều, khi bạn có thể tìm hiểu trực tiếp đối thủ của mình được buff/nerf ra sao thì sẽ có những phương án đối phó thích hợp. Khi nhìn lại ý kiến này chúng ta mới giật mình nhận ra là client của LMHT thiếu quá nhiều thông tin hữu ích trong khi lại quá thừa quảng cáo.

  Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT - Ảnh 4.

  Giao diện LMHT có quá nhiều quảng cáo, trong khi những thứ thiết thực như cập nhật tiền mùa giải lại ở vị trí không gây được chú ý

  Riot Games đang có một năm thành công về việc làm Esports khi CKTG 2019 và LMHT nhận được rất nhiều giải thưởng. Tuy nhiên về mặt chăm sóc game thủ thì 2019 không thể gọi là năm thành công được, họ loại bỏ chế độ chơi đặc biệt, tính năng Thần Hỏa thì bị ném đá quá nặng, client của game thì quá thiếu thông tin và đôi khi làm game thủ vô cùng khó chịu.

  Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT - Ảnh 5.

  Thần Hỏa là sản phẩm bị cộng đồng game thủ ném đá nhiều tới nỗi tới thời điểm này Riot chưa dám đưa vào LMHT

  Một điều khá thú vị đó những tính năng mà game thủ LMHT yêu cầu đã có trong DOTA 2 từ rất lâu, có lẽ là từ 3 năm trước khi phiên bản 7.00 được update. Nó tạo sự thuận lợi rất lớn cho game thủ khi mọi việc từ tìm hiểu về cập nhật mới, thông tin đối thủ mạnh hay bản thân lên yếu đi ra sao được cập nhật luôn trong game.

  Cảm thấy quá bất tiện, Game thủ đề xuất Riot Games đưa thông tin bản Update trực tiếp vào client LMHT - Ảnh 6.

  Monkey King của DOTA 2 được update vào bản 7.00, người chơi vào game là thấy ngay intro, đọc được toàn bộ kỹ năng và talent của vị tướng này

  DOTA 2 không hẳn có một đội ngũ hỗ trợ hoặc thiết kế game lớn như LMHT có, tuy nhiên những gì Valve thêm vào game lại thiết thực với các game thủ hơn Riot Games đang làm. Có lẽ Riot nên lắng nghe cộng đồng nhiều hơn nữa những yêu cầu của game thủ để hoàn thiện hơn trò chơi của mình.

Tin cùng chuyên mục

Thân thế 'chả có gì ngoài nhiều tiền' của sếp mới SofM: Tỉ phú 9x, tài năng ăn đứt Vương Tư Thông

Hãy cùng tìm hiểu xem vị chủ tịch có khả năng chi ra vài tỉ đồng/tháng để có được sự phục vụ của SofM mà không mảy may chớp mắt sở hữu thân thế bá đạo cỡ nào.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:17

Quá yếu và không ai chơi, Skarner và Ngộ Không gần như bị xóa khỏi các trang thống kê uy tín

Thật may là Ngộ Không đã có kế hoạch làm lại, còn Skarner thì đang có tương lai khá mù mịt.
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:08

LMHT: Hụt Slayder và Artemis, Tinikun bất đắc dĩ phải mời người cũ về làm xạ thủ, học theo công thức của G2 eSports

Sau khi thất bại trong việc mua Artemis và Slayder, Tinikun đành phải lấp khoảng trống đường dưới bằng một cái tên "mới mà cũ".
 admin  Esports  2019-12-19 16:30:05