Blast Bots – game bắn súng cho người chơi hóa thân thành robot chiến đấu

  admin    2019-10-09 17:30:35    Khám phá

Blast Bots là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 cho phép bạn nhập vai thành những robot chiến đấu với thiết kế khá độc đáo.

Người chơi tham gia tiến hành khởi tạo nhân vật, chọn lựa robot, sau đó tham chiến những chế độ chơi trong game. Mang trong mình phong cách bắn súng hết sức mạnh bạo với các loại robot khủng, nhưng bạn vẫn phải kết hợp cùng đồng đội của mình hợp lý nhất nếu muốn giành chiến thắng.

Blast Bots mang đến dàn vũ khí vô cùng đa dạng từ những món thông dụng như súng bắn tỉa, súng máy cho đến những món cao cấp hơn nhưn súng lazer hoặc lựu đạn EMP khiến robot đối phương tạm ngừng hoạt động trong thời gian ngắn. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi vũ khí của mình chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

Ngoài ra người chơi có thể trang bị một bộ phản trọng lực phía sau giúp nhân vật có thể lơ lửng trên không một thời gian ngắn nhằm nhanh chóng chiếm lĩnh cao điểm và mang đến lợi thế không nhỏ trong quá trình chơi. Phong cách di chuyển trợn tru khiến gameplay của Blast Bots diễn ra nhanh và cũng không kém phần khốc liệt.

Blast Bots tạo được ấn tượng khá tốt với phong cách đồ họa đẹp mắt thiên hướng hoạt hình, tạo ra một thế giới ảo giả tưởng thời tương lai nơi diễn ra những trận chiến robot đầy cuốn hút. Đặc biệt với các màn đọ súng khiến robot nổ tung vô cùng ấn tượng, đủ để khiến game thủ phải mê mệt.

Blash Bots có những chế độ đấu đơn và tổ đội đầy quen thuộc, cùng với rất nhiều những phụ kiện và vũ khí để bạn làm đẹp hơn nữa cho nhân vật của mình.

Tải game : Android/APK

 

Tin cùng chuyên mục

Từ tuổi thơ đầy ám ảnh trở thành "Kẻ săn đêm", sát hại dã man 13 mạng người và khủng bố tinh thần hàng triệu người khác

Sau một cuộc rượt đuổi kịch tính với một kết thúc thậm chí còn kịch tính hơn, The Night Stalker, một kẻ giết người hàng loạt và hiếp dâm tàn ác đã khủng bố hàng triệu cư dân trong hơn một năm, cuối cùng đã bị bắt.
 admin  Khám phá  2019-10-14 16:30:27

Cộng đồng mạng sửng sốt vì hình ảnh Nhật Bản ngập trong nước lũ vẫn sạch bong, không một cọng rác

Trước khi những cơn lốc đến khiến nhiều khu vực bị tan hoang trong siêu bão Hagibis, Nhật Bản vẫn khiến dân mạng quốc tế phải thán phục vì nước lũ sạch đến không có cọng rác nào.
 admin  Khám phá  2019-10-14 05:30:12

Tìm hiểu Nurikabe: Loài yêu quái nhìn đơn giản nhưng hóa ra lại bí ẩn nhất thế giới

Trong những loài yêu quái kỳ dị có vẻ ngoài đơn giản, nhưng lại bí ẩn thuộc hàng bậc nhất trong yêu giới, có một loài điển hình tên là Nurikabe.
 admin  Khám phá  2019-10-13 16:31:15