Blast Bots – game bắn súng cho người chơi hóa thân thành robot chiến đấu

  admin    2019-10-09 17:30:35    Khám phá

Blast Bots là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 cho phép bạn nhập vai thành những robot chiến đấu với thiết kế khá độc đáo.

Người chơi tham gia tiến hành khởi tạo nhân vật, chọn lựa robot, sau đó tham chiến những chế độ chơi trong game. Mang trong mình phong cách bắn súng hết sức mạnh bạo với các loại robot khủng, nhưng bạn vẫn phải kết hợp cùng đồng đội của mình hợp lý nhất nếu muốn giành chiến thắng.

Blast Bots mang đến dàn vũ khí vô cùng đa dạng từ những món thông dụng như súng bắn tỉa, súng máy cho đến những món cao cấp hơn nhưn súng lazer hoặc lựu đạn EMP khiến robot đối phương tạm ngừng hoạt động trong thời gian ngắn. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi vũ khí của mình chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

Ngoài ra người chơi có thể trang bị một bộ phản trọng lực phía sau giúp nhân vật có thể lơ lửng trên không một thời gian ngắn nhằm nhanh chóng chiếm lĩnh cao điểm và mang đến lợi thế không nhỏ trong quá trình chơi. Phong cách di chuyển trợn tru khiến gameplay của Blast Bots diễn ra nhanh và cũng không kém phần khốc liệt.

Blast Bots tạo được ấn tượng khá tốt với phong cách đồ họa đẹp mắt thiên hướng hoạt hình, tạo ra một thế giới ảo giả tưởng thời tương lai nơi diễn ra những trận chiến robot đầy cuốn hút. Đặc biệt với các màn đọ súng khiến robot nổ tung vô cùng ấn tượng, đủ để khiến game thủ phải mê mệt.

Blash Bots có những chế độ đấu đơn và tổ đội đầy quen thuộc, cùng với rất nhiều những phụ kiện và vũ khí để bạn làm đẹp hơn nữa cho nhân vật của mình.

Tải game : Android/APK

 

Tin cùng chuyên mục

Tin mừng : World of Dragon Nest sẽ cập bến Việt Nam ngay 2020 này

World of Dragon Nest dự kiến sẽ được công ty Nexon đồng phát hành với 1 công ty game tại Việt Nam.
 admin  Khám phá  2020-02-19 17:31:02

Becoming Bytes – game pha trộn giữa nuôi thú ảo và Pokemon  

Becoming Bytes sẽ khiến bạn nhớ đến những máy nuôi thú ảo khi xưa, nhưng có một điểm nâng cấp là giờ đây bạn có thể trực tiếp cho chúng chiến với nhau.
 admin  Khám phá  2020-02-19 17:31:00

SOL Fantasy sẽ được VTC phát hành dưới tên gọi Pháp Thuật 3D Mobile

Pháp Thuật 3D – Fantasy M của NPH VTC Mobile chính là phiên bản Việt hóa của SOL Fantasy đã từng được NPH VNG ra mắt tại Thái Lan ít lâu trước đây.
 admin  Khám phá  2020-02-19 17:30:56