Auto Chess War – “tự động cờ” thích hợp nhất để chơi offline

  admin    2019-08-13 17:30:09    Khám phá

Auto Chess War có đến 2 chế độ chính có thể chơi offline để bạn nghich cờ tự động mọi lúc mọi nơi.

Có lẽ nghe đến cái tên Auto Chess, thì chúng ta cũng tự động nhớ đến lối chơi của game rồi phải không. Bạn sẽ tạo dựng đội hình và nâng cấp quân cờ của mình và thử nhiều cách kết hợp khác nhau để nâng cao kỹ năng chiến đấu. Bên cạnh đó việc lựa chọn quân cờ để sử dụng kỹ năng đặc biệt trong chiến trận chính là điểm mấu chốt để giành lấy chiến thắng.

Điểm khác biệt của Auto Chess War so với các thương hiệu khác chính là việc để bàn đấu thay vì theo thứ tự từ trên xuống thì giờ game lại để ngang qua. Nhờ đó mang đến cảm giác quen thuộc của những tựa game chiến thuật thả quân :

Bên cạnh lối chơi cơ bản của cờ tự động Auto Chess War còn cố gắng đưa đến những nội dung khác tập trung vào mảng chơi offline hơn. Đó có thể là chế độ Adventure (phiêu lưu) chính xác hơn là phần cốt truyện với rất nhiều chương cho bạn tự do chiến với vô số đối thủ máy khác nhau.

Bên cạnh đó Chế độ thử thách vô tận có thể là một cách tốt để thử nghiệm một số chiến lược khác nhau trong trò chơi. Trong chế độ này game cũng không giới hạn số vàng bạn có thể kiếm được nhờ vào eco, do đó bạn có thể lên đến 10 vàng lãi mỗi trận để có thể tạo ra đội hình siêu to siêu khổng lồ và tiếp tục hành trình chinh chiến trong game.

Kết luận lại thì Auto Chess War là “tự động kỳ” thích hợp nhất để tự kỷ offline, tuy vậy vì mấu chốt của game là chơi onlien tranh đấu cùng những người chơi khác nên những game thủ trung thành của thể loại này có thể hơi cụt hứng. Nhưng dù vậy có game nào đó để nghịch trong lúc không có mạng thì Auto Chess War là sự lựa chọn khá hợp lý đấy, đồ họa của game cũng khá đẹp mắt nữa.

Tải game : Android

Tin cùng chuyên mục

Pokemon: Vì sao "quái vật" Mewtwo lại chọn hang động Cerulean làm nơi ở?

Không nhiều nơi trên thế giới Pokemon có đủ sự phù hợp để Mewtwo có thể gọi là nhà.
 admin  Khám phá  2019-08-22 16:30:13

Cộng đồng OMG 3Q Hà Nội cháy hết mình trong Offline Mừng Sinh Nhật  

Nối tiếp chuỗi hoạt động Mừng Sinh Nhật 2 tuổi, vừa qua cộng đồng game thủ OMG 3Q tại khu vực Hà Nội đã có một buổi Offline thân mật giao lưu cùng đại diện NPH.
 admin  Khám phá  2019-08-22 06:30:08

Sau Endgame, Doctor Strange sẽ làm gì khi không có Đá Vô Cực?

Câu hỏi đặt ra sau khi Avengers Endgame được công chiếu vào đầu năm nay, khi mà những người bảo vệ Đá Vô Cực hiện nay không còn Đá để bảo vệ nữa.
 admin  Khám phá  2019-08-22 05:30:19