Auto Chess VN : Học lên cấp và chi dùng một cách hiệu quả nhất

  admin    2019-10-09 17:30:55    Game mobile

Kiểm soát kinh tế và lên cấp đúng lúc là yếu tố cần chú ý để áp dụng vào tất cả những trận đấu trong Auto Chess VN và giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Khi nào cần lên cấp.

Cho đến cấp 8, việc nâng cấp nhanh hay chậm khá đơn giản, tùy thuộc vào bạn đang chơi chuỗi thắng hay chuỗi thua. Nhưng có một số mốc khá quan trọng mà chúng tôi khuyên bạn nên dồn tiền để nâng cấp đúng lúc đó. (lưu ý là việc nâng cấp này nên xảy ra trong giai đoạn trước khi round đó bắt đầu.

  • Vòng 5/6 – bỏ 5 vàng lên cấp 5

Khá tiêu chuẩn nhưng bạn vẫn có thể mua cấp chậm 1 vòng để củng cố kinh tế của mình.

  • Vòng 9 (khi đang 4/8) – bỏ 5 vàng lên cấp 6

Trừ khi bạn đang dưới 10 vàng (hoặc mất tiền lãi). Nếu mất tiền lãi thì hãy làm điều này ở vòng 11, bởi vì chi tiền mua cấp trong những vòng đấu quái không hợp lý lắm.

  • Vòng 17 (khi đang 8/16)- bỏ 10 vàng lên cấp 7
  • Vòng 21 (khi đang 4/24) – bỏ 25 vàng lên cấp 8

Sau vòng 21 thì không có quy định nào nữa. Bởi vì cấp 9/10 sẽ có cơ hội tìm ra những quân cờ 4/5 vàng nhiều hơn, nhưng sẽ giảm thiểu đi phần trăm cơ hội tìm các con cờ 3 vàng cần thiết để hoàn thiện đội hình hoặc lên 2 sao.

Tham khảo bảng này để có chiến lược lên cấp phù hợp

Sau vòng 5, tất cả cấp độ cần lượng XP chia hết cho 4 (4.8.16)…. Nên cách để lên cấp hiệu quả nhất là khi lượng kinh nghiệm hiện tại của bạn là bội số của 4.

Một số mẹo khác

Các vòng đánh quái sẽ duy trì chuỗi hiện tại của bạn, bất chấp kết quả. Do đó hãy dành vàng ít nhất có thể cho các vòng này và cố gắng hết sức để không mất đi tiền lãi hiện tại của bạn.

Cuối cùng, khi một vòng chiến đấu kết thúc, và trước vòng chuẩn bị tiếp theo, hãy xác định xem bạn có thể bán bất kỳ mảnh dư nào trên băng dự trữcủa mình để có thể đạt được mức tiền lãi tiếp theo hay không. Những quyết định này có thể cực kỳ khó thực hiện (xét cho cùng, có một lý do khiến bạn trữ những mảnh đó ngay từ đầu), nhưng việc tích tiền là quan trọng hơn nhiều.

Hạn chế roll. Cố gắng hết sức để chống lại sự cám dỗ để roll nếu nó sẽ đưa bạn xuống dưới 50 vàng (và bao gồm cả việc roll trước khi bạn nhận tích đủ 50 vàng). Lý do là như bên trên, kinh tế quyết định bạn có thắng hay không khi chơi game này. Tuy vậy nếu như đang vã quá và sắp hết máu thì all in cũng là biện pháp không tồi.

Tin cùng chuyên mục

Đấu Trường Chân Lý: Đừng dại dột đi xây dựng đội hình 6 Rừng hay 6 Hộ Vệ theo phong trào  

Dù được đánh giá rất mạnh về mặt lý thuyết thế nhưng khi áp dụng thực tế thì 2 đội hình 6 Rừng và 6 Hộ Vệ khá vô dụng trong Đấu Trường Chân Lý.
 admin  Game mobile  2020-02-19 17:30:25

Tránh dịch, bản update 0.17 của PUBG Mobile cũng bị tạm hoãn

PUBG Mobile 0.17 dự kiến sẽ tung ra hàng loạt những nội dung mới cực thú vị như Extreme Cold hay Death Camera, nhưng đã bị tạm hoãn đến đầu tháng 3.
 admin  Game mobile  2020-02-18 17:30:15

Chế độ Hardcore chuẩn bị quay lại với PUBG Mobile

Hardcore mode là chế độ loại bỏ rất nhiều tính năng quen thuộc tự động của PUBG Mobile, nhờ đó độ khó và tính cạnh tranh được nâng cao rất nhiều.
 admin  Game mobile  2020-02-17 17:30:30