Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện chiến thuật mới giúp bạn tích được 50 vàng ở ngay round Người Đá

  admin    2019-08-22 17:30:35    Game online

Hi sinh lượng máu nhỏ đầu game để có lượng vàng sinh lời khổng lồ từ rất sớm.

Chiến thuật đổi máu lấy tiền thường được các game thủ Đấu Trường Chân Lý áp dụng khi bạn không có nhiều trang bị, đặc biệt có những trường hợp bạn chỉ có 1-2 item sau 3 round quái đầu tiên. Khi đó dù bạn có xây dựng đội hình bình thường cũng chả thể ăn được bởi đối thủ hơn quá nhiều về đồ, với việc đổi máu lấy tiền, bạn sẽ có lượng kinh tế dồi dào, lên cấp nhanh chóng và có thể lật kèo khá tốt.

Nguyên lý hoạt động

Mục tiêu tối thượng của chiến thuật này đó là làm sao bạn có 50 tiền ở round Người Đá, vì thế việc roll sớm là điều tối kị khi bạn áp dụng chiến thuật này. Cụ thể thì bạn sẽ làm các bước như sau:

– Ở round đấu với người đầu tiên, bỏ 3 unit bất kì lên sàn đấu, giữ cho mình 10 tiền.

– Sau đó bán tất cả mọi thứ và giữ cho mình 20 tiền ở round đấu với người thứ 2.

– Ở round sau đó, dùng 8 tiền đủ mua 4 unit bất kì, đừng mạnh quá để giữ chuỗi thua của mình, và giữa 20 tiền.

– Sau vòng chọn chung bạn sẽ có 30 tiền.

– Giữ tiền và mua quân hợp lí sao cho tới round người đá có 50 tiền và không mất nhiều máu, khi này bạn sẽ có level 5.

Đừng quá tham mua quân như này mà hãy để được 50 tiền ở round Người Đá nhé

Với lượng tiền vượt trội, mục tiêu lúc này đó là nâng level lên và lựa chọn đội hình hợp lý sao cho mình không bị mất máu mà vẫn có được team-comp thật sự mạnh để chiến thắng sau cùng.

Đội hình thích hợp

Với việc chấp nhận dính chuỗi thua, bạn không nên chọn những đội hình nhiều đột biến trong quá trình giữ tiền như Phù Thủy chẳng hạn vì một round bất ngờ nào đó bạn sẽ mất chuỗi thua một cách đáng tiếc. Hơn nữa đừng tham nâng cấp các unit rẻ 1 tiền lên 2 sao trong giai đoạn này nếu đội hình bạn chọn giai đoạn sau không dùng chúng.

Lời khuyên của chúng tôi đó là nên chọn đội hình Đấu Sĩ là chủ đạo bởi team này cực kì trâu bò, nhiều máu nhưng ít sát thương, trong quá trình diễn ra round đấu thì team này thương sẽ thua nhưng team địch chỉ còn 1-2 unit đơn lẻ, bạn sẽ mất ít máu hơn khá nhiều. Đội hình đẹp nhất với chiến thuật này đó là 6 Đấu Sĩ 2 Xạ Thủ với việc mix thêm combo Công Nghệ từ Jinx và Vi.

Đội hình hoàn chỉnh của team 6 Đấu Sĩ 2 Xạ Thủ

Điểm đặc biệt đó là bạn có thể chọn được các unit quan trọng khá dễ dàng bởi việc mất máu nhiều từ giai đoạn giữ tiền luôn cho bạn quyền chọn trước trong vòng chọn chung. Hơn nữa Jinx đang là Carry đơn lẻ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại và sẽ tăng một lượng sức mạnh lớn ngay lập tức cho team của bạn, điều rất cần khi chơi chuỗi thua, thậm chí cô ta còn mạnh hơn nữa khi đi kèm với một Xạ Thủ mạnh như Miss Fortune chẳng hạn.

Kết

Với việc đặt trọng tâm vào vấn đề kinh tế, người chơi chiến thuật này phải thực sự có một cái đầu lạnh và bình tĩnh trong mọi tình huống của ván đấu. Đừng cuống lên khi thấy mình mất máu liên tục, hãy thật bình tĩnh và mua những unit cần thiết, nâng cấp level của mình lên một ngưỡng nhất định rồi sau đó comeback trong sự tức tối của đối thủ.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Cosplay Ahri K/DA với thần thái siêu sao cực nuột nà

Với vẻ đẹp ngọt ngào và nụ cười toả nắng, cosplay Ahri K/DA mang lại một cô nàng ca sĩ xinh đẹp với thần thái hút hồn của một siêu sao hạng A.
 admin  Game online  2020-02-19 17:30:51

LMHT: Phân thân của Ngộ Không làm lại có thể sử dụng cả chiêu cuối

Ngộ Không tiếp tục nhận được những chỉnh sửa trong đợt làm lại này, theo đó khả năng Phân Thân sẽ có những cải tiến cực kỳ lớn.
 admin  Game online  2020-02-19 17:30:42

LMHT: Viễn cảnh cực bá đạo khi Faker chính thức trở thành chủ tịch của T1

Với việc trở thành 1 trong những cổ đông lớn của T1, cộng đồng LMHT cực kỳ phấn khích khi một ngày nào đó Faker sẽ trở thành chủ tịch của tập đoàn này.
 admin  Game online  2020-02-19 17:30:27