Đấu Trường Chân Lý sẽ khởi động với 50 vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

  admin    2019-06-11 17:30:54    Game online

Đấu Trường Chân Lý sẽ là chế độ chơi mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại với cơ chế khá giống Dota Auto Chess.

Xuất hiện từ cuối năm ngoái, DOTA Auto Chess đã gây một cơn sốt toàn cầu bởi lối chơi mới lạ, độc đáo, hơn nữa các unit trong game không chỉ có một mức độ sức mạnh nhất định, chúng còn tương tác với nhau qua hệ thống chủng tộc và class. Và khi Riot công bố rằng Teamfight Tactics sẽ là một phiên bản Auto Chess của LMHT thì chắc chắn họ sẽ giữ lại những gì đã làm nên thương hiệu của trò chơi này.

Hệ thống Race/Class mang tính đặc trưng của thể loại Auto Chess

Khi xuất hiện trong LMHT, chế độ Teamfight Tactics sẽ sử dụng hệ thống Origins, nguồn gốc, và Classes tương tự như DOTA Auto Chess. Tuy nhiên tên gọi và hiệu ứng của mỗi Origins và Classes của Teamfight Tactics sẽ khác biệt khá nhiều so với người tiền nhiệm khi chúng sẽ được làm theo cốt truyện, sức mạnh thực tế của các vị tướng trong LMHT.

Hệ thống Origins và Classes của Teamfight Tactics được Scarra tiết lộ

Ví dụ:

Chủng tộc Demon thay vì gây thêm 50% sát thương sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, thì giờ mỗi đòn đánh của các unit tộc Demon sẽ đốt năng lượng của đối thủ.

Chủng tộc Dragon giờ sẽ cho khả năng chống phép nếu có một cặp unit tộc Dragon trên sân, thay vì bắt đầu trận đấu với 100 mana như của Auto Chess.

Những cơ chế mới như đốt năng lượng, chống phép sẽ được thử nghiệm tại Teamfight Tactics

Điều này là hợp lí thôi bởi các chủng tộc và class trong LMHT khác biệt rất nhiều so với DOTA 2, thay vì chỉ chung chung là Human thì có những chủng tộc khác rõ ràng hơn như Cướp biển ( Gangplank, Missfortune …), Qúy tộc ( Fiora, Jarvan IV,…) ngược lại thì LMHT không có Elf, Dwarf, Goblin,…

Theo như Scarra chia sẻ thì Teamfight Tactics mới chỉ dừng lại ở việc thử nghiệm 50 vị tướng, nổi bật nhất có Lucian, Graves, Tristana, Katarina, Aurelion Sol,… Việc phân chia các vị tướng này vào các chủng tộc và class vẫn đang được hoàn thiện sao cho hợp lí nhất. Hơn nữa hình ảnh của các vị tướng khi nâng cấp lên vẫn còn đang là một dấu hỏi, có lẽ những vị tướng sở hữu các trang phục siêu đẹp như Lucian Cao bồi, Miss Fortune nữ thần không gian hay Tristana Luyện rồng sẽ xuất hiện khi bạn nâng cấp unit của mình lên 3 sao.

Tin cùng chuyên mục

LMHT: Thua nhưng vẫn đạt MVP, cộng đồng trầm trồ trước pha xử lý như thần của “chủ tịch” Faker

Faker đã có một tình huống né chiêu đầy cảm tính và qua đó có được MVP của trận đấu, dù không thể thay đổi kết quả là T1 đã bại trận trước Dynamics.
 admin  Game online  2020-07-13 17:30:56

LMHT: Cộng đồng phấn khởi đòi mang CKTG về Việt Nam

Nghe tin CKTG có thể bị hoãn vì dịch bệnh, nhiều game thủ mong muốn giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn nhất được tổ chức tại Việt Nam.
 admin  Game online  2020-07-13 17:30:44

LMHT: Palette tiết lộ lý do tạo dáng với cây son

Với việc tạo dáng với cây son môi khiến người hâm mộ nghi ngờ về giới tính thực sự của Palette - Hỗ trợ siêu điển trai đang thi đấu cho Team Flash.
 admin  Game online  2020-07-13 17:30:41