Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Hướng dẫn đội hình siêu “quạt chả” Tiên Phong – Thánh Nữ

  admin    2020-03-25 17:30:51    Khám phá

Kayle là một trong những carry cực kỳ khủng khiếp của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với khả năng quạt cả thế giới khi két hợp với Tiên Phong và Thánh Nữ.

Có một sự thật mỗi khi Đấu Trường Chân Lý ra mắt bản mới là người chơi thường nhắm tới việc xây dựng một đội hình hoàn hảo, những team-comp trong mơ và nghĩ rằng đó là cách duy nhất để chiến thắng. Tuy nhiên tựa game “cờ nhân phẩm” này không chỉ là trò chơi của những đội hình mạnh nhất mà còn có những đơn vị siêu mạnh có thể một mình gánh cả đội hình.

Kayle là một trong số hiếm những vị tướng có thể gánh sát thương cả đội ở mùa 3

Ở mùa 1 chúng ta có Draven, Jinx hay từng có trào lưu dồn đồ cho Volibear, mùa 2 thì Riot đã giảm tình trạng này đi rất nhiều nhưng tới mùa 3 thì những siêu gánh kèo như Jinx, Jhin, và đặc biệt nhất là Kayle đã trở lại. Với cô nàng thiên thần Kayle thì chỉ cần có đúng đồ, một dàn chắn đủ khỏe là cô ta có thể “quạt cả thế giới” rồi. Và dàn chắn tin tưởng nhất hiện tại luôn là những vị tướng Tiên Phong.

Xây dựng đội hình

Ở giai đoạn đầu trận, bạn không cần quá quan trọng việc mua những đơn vị đúng đội hình từ sớm làm gì. Chỉ cần sử dụng những gì cửa hàng cho và giữ máu càng nhiều càng tốt là được, lý tưởng nhất lúc này bạn sẽ có 2 đơn vị Tiên Phong làm nền tảng, sau đó là những tướng rẻ mà chất lượng như Graves, Lucian… làm nhiệm vụ gây sát thương.

Tới giai đoạn giữa trận, bạn nên xây dựng một dàn chắn đủ khỏe với những unit Tiên Phong 2 sao càng nhiều càng tốt. Nếu may mắn thì bạn sẽ kiếm cho mình một đơn vị Kayle 1 sao từ sớm, nếu bạn cần tiền thì có thể dùng Darius hoặc Graves kết hợp với Jayce lấy thêm Không Tặc, nếu không thì một đơn vị Kai’Sa để lấy buff Thánh Nữ cho Kayle cũng rất tốt. Điều quan trọng nhất ở thời điểm này là tích tiền càng nhiều càng tốt vì đội hình này rất cần cấp 8.

Tới giai đoạn cuối trận, bạn nên đổi một trong 2 unit 1 tiền là Poppy/Leona để lấy Ngộ Không, tướng Tiên Phong có khả năng khống chế tốt hơn hẳn. Sau đó thì thêm Shen + 1 Kiếm Khách nữa để lấy combo 3 Kiếm Khách buff sức mạnh tối đa cho Kayle. Nếu có điều kiện thì bạn có thể chơi Miss Forturne, nếu không thì Kai’Sa cũng không phải là lựa chọn tồi, tuy nhiên đừng cố nâng cấp cô ta lên 3 sao.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chơi đội hình Tiên Phong – Bí Ẩn lỗi nhất mùa 3

Xây dựng trang bị

Bắt đầu với dàn Tiên Phong, những chống chịu chính của team bạn, chúng cần nhất là những chiếc Nỏ Sét, vừa bổ sung lượng sát thương cho bản thân, vừa giúp Kayle ở hàng sau đánh đau hơn rất nhiều. Với Ngộ Không thì hắn ta cần item chống chịu thuần túy và hiệu ứng bất lợi lên kẻ địch, Vuốt Rồng, Giáp Máu Warmog hay Quỷ Thử Morello là những món đồ hợp nhất với chú khỉ này.

Với chủ lực của team bạn, Kayle, 2 item không thể hiếu là Cuồng Đao Guinsoo và Nắm Đấm Công Lý, chúng cung cấp tốc độ đánh và sát thương theo thời gian và khiến cô nàng này càng “quạt” càng đau. Trang bị thứ 3 bạn có thể cân nhắc giữa đồ phòng ngự hoặc sát thương như Vuốt Bẫy, Khăn Giải Thuật nếu đối thủ dùng Blitzcrank hoặc Vô Cực Kiếm nếu muốn tối đa sát thương. Một lưu ý nhỏ là đừng bao giờ dùng Găng Bảo Thạch cho Kayle nhé.

    Từ khóa:

Tin cùng chuyên mục

Chưa từng có trong lịch sử làng game Việt: Ngạo Kiếm 3D chơi lớn tặng ô tô Vinfast cho game thủ

Các đại gia cũng tỏ ra khá sốt sắng khi nghe tin tựa game Ngạo Kiếm 3D này treo thưởng đua top là ô tô Vinfast Fadil trị giá gần nửa tỷ đồng.
 admin  Khám phá  2020-04-08 06:30:26

Cơ chế nguyên tố độc đáo trong Genshin Impact là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài

Đi sâu khám phá ý tưởng thiết kế mới mẻ và độc đáo cho hệ thống nguyên tố của Genshin Impact người chơi càng kinh ngạc và cảm thấy hứng thú hơn.
 admin  Khám phá  2020-04-08 06:30:12

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ đang nóng hơn bao giờ hết

Với sự trở lại của nhiều cao thủ, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi của những trận thư hùng kịch tính nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ.
 admin  Khám phá  2020-04-07 17:30:53