Apple Store tại Mỹ bị trộm hỏi thăm, loạt máy Mac hơn 600 triệu đồng bay mất chỉ sau chưa đầy 30 giây

  admin    2019-05-25 05:30:21    Gaming gear

Đúng là vố nặng cho Apple, cái tội để đồ hớ hênh.

  Mới đây một cửa hàng bán "táo" tại California - Mỹ vừa bị trộm vào hỏi thăm trong chớp nhoáng nhưng thiệt hại thì vô cùng lớn. Theo đó thì Apple Store này này đã mất tới 27.000 USD, tương đương hơn 600 triệu đồng, toàn bộ tài sản bị mất là những chiếc máy tính xách tay Macbook cùng điện thoại iPhone đắt giá.

  Trong đoạn clip được cảnh sát California công bố thì tất cả có 4 tên trộm, chúng chạy thẳng vào store, gấp máy lại rồi ôm lấy chạy thẳng ra ngoài mà chẳng ai có thể kịp ngăn cản cả. Tất cả đến và đi như một cơn gió, thậm chí có nhiều khách hàng đang xem đồ còn chẳng biết là Apple Store này mới bị trộm.

  "Mọi nhân chứng đều xác nhận rõ ràng rằng tất cả các nghi phạm đều rất hung hăng, và vụ cướp này diễn ra theo kiểu chiếm đoạt tài sản" - sỹ quan cảnh sát Fresno, Rob Beckwith, cho biết, dù rằng chẳng vị khách hay nhân viên nào tỏ vẻ sợ hãi trong đoạn video cả. Mọi người có vẻ "đứng hình" một chút mà thôi. Chỉ có một người phụ nữ - bạn có thể thấy ở góc dưới bên phải - là phản ứng theo đúng kiểu...bị cướp: cô này đứng dậy và chạy vọt ra khỏi cửa hàng nhanh không kém bọn cướp!

  Apple Store tại Mỹ bị trộm hỏi thăm, loạt máy Mac hơn 600 triệu đồng bay mất chỉ sau chưa đầy 30 giây - Ảnh 2.

  Có thể thấy rằng vụ trộm đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và 4 tên này thực hiện dứt khoát như trong phim hành động. Chỉ 30 giây là tất cả đều xong, chẳng ai kịp phản ứng gì, bao gồm cả nhân viên an ninh lẫn người bán hàng... Hiện tại cảnh sát tại đây đang treo thưởng tiền mặt cho bất kỳ ai cung cấp được manh mối để tóm được bọn cướp.

  Chắc chắn là các cửa hàng của Apple nên tăng cường các tính năng an ninh hơn với những dây khóa thông dụng nếu như không muốn bị cuỗm sạch một cách nhanh chóng như thế này.

Tin cùng chuyên mục

Đã ngán ngẩm những bộ máy chiến game cực đỉnh? Mời game thủ chiêm ngưỡng cỗ máy làm game cực gắt  

Nếu bạn nghĩ rằng những nhân viên sáng tạo trong ngành game thường xuyên sở hữu những chiếc workstation buồn tẻ thì bộ đôi sau sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về điều này đấy.
 admin  Gaming gear  2019-08-22 05:30:22

NVIDIA đang rục rịch một GPU TU102 nữa, khả năng cao sẽ là GeForce RTX 2080 Ti SUPER

GeForce RTX 2080 Ti SUPER đang là cái tên được đồn đoán sắp ra mắt của Nvidia.
 admin  Gaming gear  2019-08-21 05:30:26

"Kỷ nguyên vàng thứ hai" của AMD đang đến

Trong khi đánh tan tác Intel trên sân chơi PC với chip Ryzen 7, AMD lại tiếp tục đe dọa Intel trên thị trường máy chủ bằng Epyc Rome. Một kỷ nguyên vàng thực sự đang đến với AMD.
 admin  Gaming gear  2019-08-20 16:30:27