Tin mới nhất chuyên mục

Avengers: Endgame - Nếu áp lực của những viên đá giảm đi, Iron Man có thể tạo ra Chiến giáp Vô Cực để đánh bại Thanos?

Như chúng ta đã biết, trong vũ trụ điện ảnh Marvel, sức mạnh của những viên đá vô cực lớn đến mức nó có thể giết chết bất cứ ai chỉ khi vừa mới đeo nó.
 admin    Phim Manga    2019-05-25 05:30:19

Vì sao Phim Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký là phim hoạt hình không thể bỏ lỡ trong dịp hè và Tết thiếu nhi 1.6?

Ra đời gần nửa thế kỷ, chú mèo máy Doraemon đã gắn liền với tuổi thơ của trẻ em tại Nhật Bản và cả Việt Nam. Nhân vật mèo máy huyền thoại mỗi lần tái xuất đều khiến người hâm mộ ở mọi lứa tuổi háo hức chờ đợi. Không chỉ được yêu mến qua những trang sách, Doraemon còn quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả qua những bộ phim hoạt hình được chiếu tại các rạp.
 admin    Phim Manga    2019-05-25 05:30:15

Aladdin tung hit mới "Speechless" mạnh mẽ từ giọng hát của Naomi Scott đến từ thông điệp nữ quyền hiện đại

Vượt ngoài mong đợi của các khán giả may mắn được thưởng thức sớm, bộ phim Aladdin live-action đang nhận được vô số lời khen ngợi dành cho diễn xuất của dàn diễn viên chính, các điểm nhấn mới ấn tượng trên nền câu chuyện quen thuộc và đặc biệt là phần âm nhạc vô cùng “đã tai”.
 admin    Phim Manga    2019-05-25 05:30:14

Điểm mặt dàn sao tham gia "giải cứu nhân loại" trong bom tấn mùa hè Chúa Tể Godzilla

Là tác phẩm quy tụ hàng loạt siêu quái vật lừng lẫy nhất thế giới, Chúa Tể Godzilla (tựa phim gốc: Godzilla: King of the Monsters) hứa hẹn làm bùng nổ các phòng chiếu trên toàn thế giới trong mùa Hè này khi ra rạp ngày 31.5 tới.
 admin    Phim Manga    2019-05-25 05:30:06

Attack on Titan: Cảm nhận về Reiner Braun - Từ người chiến binh lạc lối cho tới trở thành Titan thiết giáp hùng mạnh

Reiner là một con người cực kì nhiệt huyết và thành thật, với ý thức trách nhiệm rất lớn nên 5 năm chung sống với khóa 104, anh đã bị rối loạn tâm trí, dẫn đến đa nhân cách kéo dài.
 admin    Phim Manga    2019-05-24 16:30:27